website software
Mobirise

Con tem Tế Gà 2017 - Mỹ
PH: 5/1/2017
ms: 1-2017

Linh vật con gà được hình nổi bật, dưới hình thức của một con gà trống trang trí trên một phong bì đỏ. Cha mẹ có các phong bì màu đỏ có chứa tiền lì xì cho trẻ em và người thân trong dịp Tết Nguyên đán. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn trong văn hoá ASIA, TEM PHÁT HÀNH vào ngày 28 tháng 1 năm 2017

Mobirise

Con tem Nhật thực toàn phần Mỹ 2017
PH: 20/6/2017
ms: 1-2017

Ngày 21 tháng 8, Hoa Kỳ sẽ trải nghiệm một nhật thực toàn phần sẽ đi qua một con đường hẹp từ Oregon đến South Carolina. Vào ngày 20 tháng 6, USPS phát hành một con tem sẽ tổ chức sự kiện đó trong lần đầu tiên phát hành tem Hoa Kỳ. Sự đổi mới đó sẽ là việc sử dụng mực nhiệt nhiệt để sử dụng nhiệt cơ thể của ngón tay cái hoặc ngón tay của bạn và chà xát hình ảnh nhật thực, bạn sẽ khám phá ra một hình ảnh cơ bản của Mặt trăng. Hình ảnh trở lại bình thường  lại nhật thực sau khi nó nguội. 

Mobirise

Con tem Hoa cài áo chú rể -  2017
PH: 2/5/2017
ms: 3-2017

tem Boutonniere Chúng cũng có thể được sử dụng riêng lẻ, tem Boutonniere trên thiệp chúc mừng trong các buổi đám cưới lể hội khác 

Con tem nầy có hình cỏ linh chi, với các dấu hoa văn của hoa oải hương, Astrantia, Berzelia, và hoa lá xanh clubmoss.

Mobirise

Con tem Hoa cài áo cô dâu -  2017
PH: 2/5/2017
ms: 4-2017

Tương tự như Hai con tem hoa cưới, nhưng dành cho bất kỳ dịp nào, tem mới này có thể đáp ứng cho thiệp chúc mừng lớn và gửi thư như những món quà nhỏ cần thêm bưu phí. tem Celebration Boutonniere Forever, và cả hai tạo thành một cặp tự nhiên. Các tác phẩm tem có một bức ảnh của một sự sắp xếp của Ranunculus với stle của Hypericum Berry, Astrantia, và bạch đàn hạt. Cúc áo được sắp xếp bởi nhà thiết kế hoa Carol Caggiano và chụp ảnh bởi Renée Comet.

Mobirise

Sheet tem 8 quả bóng thể thao nổi tiếng của Mỹ -  2017
PH: 14/6/2017
ms: 5-2017

Bộ tám tem này nhằm mục đích công nhận sự đam mê thể thao của nước Mỹ và thế giới. sheet con tem có hình minh hoạ của tám quả bóng thể thao khác nhau: bóng chày, bóng rổ, bóng đá (trên tem phía trên bên trái, với điểm quay đầu), sân golf, kickball, bóng đá, tennis và bóng chuyền. Hàng triệu người ở Hoa Kỳ tham gia hàng năm trong các môn thể thao đại diện trên tem.

Mobirise

Booklet tem mới "Delicioso" Các món ăn Châu Mỹ La tinh nổi tiếng thông dụng tai Mỹ -  2017
PH: 20/4/2017
ms: 6-2017

Bưu Chính Mỹ  phát hành sáu tem mới "Delicioso" Các món ăn Châu Mỹ La tinh nổi tiếng thông dụng tai Mỹ, Dịch vụ Bưu điện nhấn mạnh ảnh hưởng của các thực phẩm Trung và Nam Mỹ, Mexico và Caribbean đối với ẩm thực Mỹ. Các tem thể hiện, màu sắc tươi sáng, đầy màu sắc tamales, flan, sancocho, empanadas, chile relleno và ceviche, với tên của mỗi món ăn xuất hiện trong các lễ hội trên mỗi hình ảnh. Các món ăn truyền thống ẩm thực được thể hiện trên tem này đã được Hoa Kỳ đưa đến bởi những người nhập cư đến với đất nước cũng như những khách du lịch Mỹ đến thăm các quốc gia có nguồn gốc. Một khi đã ở đây, chúng đã trở thành những yếu tố chủ yếu trong chế độ ăn kiêng của nhiều người Mỹ ăn ở nhà hoặc ăn uống tại số lượng nhà hàng đang phục vụ hoặc chuyên về các món ăn này.
quy cách tem được in trên 2 mặt tem tự dán

Mobirise

Con tem kỷ niệm 200 năm ngày thành lập Tiểu bang Mississippi, -  2017
PH: 31/3/2017
ms: 7-2017

Con tem kỷ niệm 200 năm ngày thành lập Tiểu bang Mississippi, được nhận vào Liên bang thứ 20. Lãnh thổ Mississippi được thành lập vào năm 1798, nhưng sự đã bị cản trở bởi những tuyên bố của Nhà nước Georgia và sự can thiệp của Tây Ban Nha. Với sự phát triển của ngành công nghiệp bông, việc thành lập vùng lãnh thổ đã phát triển nhanh chóng và vào ngày 10 tháng 12 năm 1817 "Nhà nước Magnolia" đã được nhận vào Liên Bang Mỹ
Chiếc tem này có một bức ảnh thể hiện sự gần gũi của người chơi guitar, lý do được đưa ra bởi theo bưu chính Mỹ "Mississippi là nơi sinh của nhiều nghệ sĩ nhạc blues huyền thoại". 

Mobirise

Sheet tem nho mệnh giá 5 cent -  2017
PH: 24/2/2017
ms: 8-2017

Sheet tem nho một loại tem mệnh giá 5 cent với hình hai chùm nho Pinot noir màu tím mọc trên cây nho trong một số lá xanh, được PH năm 2017, SHEET 20 tem.
Được xem như một loại rượu vang của Pháp, bây giờ nó được trồng nhiều ở các vùng khác bao gồm cả Oregon và California ở Hoa Kỳ. Được dịch từ tiếng Pháp, "pinot" là "thông", đối với các cụm hình nón hình nón, trong đó việc trồng nho phát triển, và "noir" là "đen". Nghệ thuật tem là một minh hoạ hiện tại của HS.John Burgoyne, người đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật tranh gốc bằng bút mực vàmàu nước. 

Mobirise

Sheet tem kỷ niệm 100 năm ngày sinh của John F. Kennedy -  2017
PH: 20/2/2017
ms: 9-2017

Sheet tem  kỷ niệm 100 năm ngày sinh của John F. Kennedy. Sinh ngày 29 tháng 5 năm 1917, Kennedy là vị Tổng thống thứ 35 và là vị TT trẻ nhất của Hoa Kỳ. Trong nhiệm vụ của mình, bị ám sát   vào ngày 22 tháng 11 năm 1963, ông chủ trì các sự kiện như Cuộc khủng hoảng tên lửa Cuba, Vịnh Con lợn xâm lược, vượt qua Hiệp ước Chống Đánh giá Hạt nhân và thành lập Quân đoàn Hòa bình. Nhiệm vụ của ông cho đất nước Mỹ  bao gồm Chiến tranh thế giới II, trong đó ông đã giành Huy chương Hải quân và Thủy quân lục chiến cho chủ nghĩa anh hùng và Purple Heart cho thương Binh và các điều khoản trong Hạ viện Hoa Kỳ và Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ Massachusetts. Hơn 50 năm sau cái chết của ông, ông vẫn được coi là một trong những Tổng thống Mỹ nổi tiếng nhất lịch sử Hoa Kỳ. 

Mobirise

Sheet tem chiếc mũ của chú Sam -  2017
PH: 18/2/2017
ms: 10-2017

Với việc phát hành chiếc mũ của chú Sam vào năm 2017, Bưu điện Mỹ sử dụng một trong những nhân vật yêu nước nhất của Mỹ. Được biết đến đặc biệt với chiếc mũ lớn được trang trí bằng các mẫu sao và sọc khác nhau, chú Sam đã tượng trưng cho tinh thần người Mỹ hơn 150 năm qua. Chữ nổi có tám mũ nón "Uncle Sam". Bên dưới mỗi chiếc mũ, các hình bầu dục trong các sắc thái khác nhau có ý nghĩa để gợi ý sự đa dạng chủng tộc và sắc tộc của Hoa Kỳ.

Mobirise

Bộ tem Lễ hội Hanukkah ( bloc 4 tem ) -  2017
PH: 1/11/2016
ms: 11-2017

Lễ hội Hanukkah (Do Thái) còn gọi là Chanukkah hoặc “Lễ Hội Ánh Sáng”. Hanukkah nghĩa là “dâng tặng”, là lễ hội của người Do Tháikỷ niệm chiến thắng của quân Maccabees đối với quân Hy Lạp – Syria. Lễ hội Hanukkah cũng tưởng nhớ việc tái dâng kính của Đền Thánh tại Giêrusalemvào khoảng năm 165 trước Công nguyên. Lễ hội Hanukkah kéo dài 8 ngày, bắt đầu ngày 25 của tháng Kislev – có thể rơi vào bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian từ giữa tháng 11 đến cuối tháng 12 dương lịch (năm nay lễ hội bắt đầu từ ngày 24/12 và kết thúc vào 1/1/2017). Mỗi ngày có một Menorah, tức là “chúc đài” (cột nến lớn), được thắp sáng suốt ngày đêm. Ngày thứ 8 có 8 cột đèn lớn được thắp sáng. Khi các cây nến được thắp sáng, người ta ca hát và cầu nguyện. Sau đó, các gia đình có thể ăn uống, vui chơi hoặc tặng quà cho nhau. Vào ngày cuối cùng của lễ hội Hanukkah, các cây nến vẫn được thắp sáng. Không khí của Hanukkah cũng thiêng liêng như lễ Giáng Sinh với những lễ vật cổ truyền, những món ăn truyền thống,và tặng quà hoặc thiệp cho nhau trong thời gian lễ hội.

Mobirise

Bộ tem Bướm xanh ( bloc 4 tem ) -  2016
PH:24/12/2016
ms: 12-2017

Tem thu phụ phí "Không dùng được cho máy được" này được sử dụng cho các phong bì có kích thước không thường xuyên, chẳng hạn như thiệp chúc mừng hình vuông, lời mời và thông báo, ngay cả khi chúng có trọng lượng dưới một ounce. Con tem này được phát triển với ngành công nghiệp thiệp chúc mừng đặc biệt với những phong bì quá khổ hoặc vuông. Những phong bì này không thể đi qua hệ thống xử lý Bưu điện tự động và phải hủy bỏ bằng tay. Giống như tem Forever, vấn đề này sẽ luôn luôn có giá trị với tỷ lệ in trên đó, 68 ¢ vào thời điểm phát hành.
Thiết kế là một hình ảnh được cách điệu, đơn giản hoá của một con bướm đuôi Eastern Tailed-Blue, . Nó được đặt tên theo màu xanh lam  

Mobirise

Booklet Bộ tem những ngôi sao đa sắc tộc tinh thần yêu nước -  2016
PH 19/8/2016
ms: 13-2017

"Thiết kế dạng booklet và tem dây khổng lồ và tràn đầy sức sống này có 50 ngôi sao màu xanh và đỏ quanh một ngôi sao vàng trung tâm trên nền trắng. Ý tưởng thiết kế này là để minh họa cho một cộng đồng các ngôi sao quay quanh một ngôi sao trung tâm theo một nghĩa trừu tượng nghĩa là đất nước chúng ta chủ nghĩa duy tâm kiên định và hy vọng cho một sự kết hợp hoàn hảo . "
Con tem có sẵn ở hai định dạng, với hai vị trí Phát hành Đầu tiên khác nhau: booket 10 tem người dùng , được phát hành tại Falls Church, VA; và cuộn tự dính của 10.000 tem cho các doanh nghiệp, ban hành tại Kansas City, . Bưu điện Mỹ nói rằng các cuộn 10.000 tem có sẽ có sẵn tại các bưu điện, người sưu tập tìm kiếm các dải nhỏ phải đặt hàng qua trang web Bán hàng tại các Trung tâm hoặc đại lý bưu chính.
  

Mobirise

Bloc tem lễ kỉ niệm 100 năm của các công viên quốc gia Mỹ -  2016
PH 2/6/2016
ms: 14-2017

Bộ 16 tem kỷ niệm 100 năm của các công viên quốc gia Mỹ.
Nội dung trong bloc tem nhằm quảng bá cảnh đẹp cho du lịch Mỹ
Công viên quốc gia cử chúng tôi kể những câu chuyện rất khác biệt của ngươgi Mỹ. Cho dù là họ khơi nguồn cảm hứng cho bạn từ một khung cảnh tuyệt đẹp, đi du lịch xuyên suốt những con sông, suối và những con đường lộng gió hay đến thăm những tòa nhà lịch sử, khám phá và khai thác những điều đang được chờ đợi.
  

Mobirise

nữ diễn viên và nhà ngoại giao Shirley Temple -  2016
PH 18/4/2016
ms: 15-2017

Kỷ niệm lần thứ 20 trong loạt phim hàng đầu Hollywood, Dịch vụ Bưu điện tôn vinh nữ diễn viên và nhà ngoại giao Shirley Temple. Khi Là một đứa trẻ, Temple đã là ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhất trên thế giới. Cô bắt đầu khiêu vũ khi mới ba tuổi, và khi lên 5 tuổi, cô đã ký hợp đồng với tập đoàn điện ảnh nổi tiếng Fox Film . Bài hát của cô, "On the Good Ship Lollipop", là một tác phẩm kinh điển, và con búp bê Shirley Temple vẫn là một trong những búp bê được thu hình nhiều nhất từ trước tới nay. Là người trưởng thành, Shirley Temple đã có một sự nghiệp xuất sắc trong ngoại giao, làm việc như một đại biểu cho Liên hợp quốc, Đại sứ Hoa Kỳ tại Ghana và Tiệp Khắc, và Trưởng ban Nghị định thư Hoa Kỳ. Nghệ thuật tem có một bức tranh dựa trên hình ảnh năm 1935 của "Curly Top", một trong những vai diễn mang tính biểu tượng của cô. Chiếc máy ảnh này có hình ảnh công khai từ bộ phim ngắn "Managed Money" năm 1933.
  

Mobirise

Booklet Bộ tem Cờ Mỹ - 2016
PH 29/1/2016
ms: 16-2017

Cờ Hoa Kỳ từ lâu đã tượng trưng cho sức mạnh và tinh thần của Hoa Kỳ và nhiều người Mỹ thích sử dụng những con tem này trong thư gửi đi của họ và nhìn thấy chúng trên thư đến. Dịch vụ bưu chính, do đó, luôn luôn cố gắng để có con dấu cờ cho mỗi người sử dụng tem 

Hình ảnh Cờ Hoa Kỳ lần đầu tiên này hiển thị chi tiết hình ảnh của một lá cờ vẫy tay chào dưới nền của bầu trời xanh.

Mobirise

Sheet  Bộ tem Trái Lê đỏ mùa hè - 2016
PH 17/1/2016
ms: 17-2017

Bộ tem quả lê mùa hè mới này gồm có hai quả lê màu đỏ trên nền trắng. Hai quả lê đỏ phổ biến nhất được trồng ở Hoa Kỳ vùng Anjou màu đỏ và quả lê đỏ Bartlett, được gọi là "Lê Mùa Hè" cho khoảng thời gian thu hoạch được.

Mobirise

Bloc  Bộ tem Nội chiến Mỹ 19-4-1865 - 2016
PH 9/4/2016
ms: 18-2017

Trong phần cuối cùng của loạt tem Nội chiến Mỹ năm năm, một trong những con tem này tái hiện lại bức tranh "Hòa bình trong Liên minh" của Thomas Nast năm 1895, mô tả sự đầu hàng của Robert E. Lee. Người kia, cho Trận Five Forks, tái tạo một bức tranh, khoảng năm 1885. trận chiến đỉnh điểm này và đầu hàng sau đó Lee đã diễn ra trong vòng 25 dặm . Mặt trước và mặt sau của bloc lưu niệm bao gồm một bức ảnh súng liên bang được xếp chồng lên nhau trong vùng lân cận của Petersburg, Virginia, trong cuộc bao vây cũng như nhận xét về chiến tranh của Oliver Wendell Holmes, Jr., Abraham Lincoln, Robert E. Lee, và Union General Joshua L. Chamberlain, cộng với những dòng nhại lời bài hát của bài hát Civil War, "Khi Johnny Comes Marching Home."

Responsive

Hình 2 mặt Bloc tem

© Copyright 2009 WWW.CUAHANGTEMSACH.COM - All Rights Reserved