SHOP TEM ĐỘNG VẬT 

By HongDucStamp 

Chuyên đề tem Động Vật - animals

 

Chơi Tem động vật và các loài thú quý hiếm ( tem phát hành bởi tổ chức tổ chức WWF ) là chúng ta đã cùng góp phần giáo dục ( các hình động vật trên tem rất đẹp và đa dạng ) và tăng phần hiểu biết nhằm mục đích kêu gọi mọi người giảm bớt sự tàn phá thiên nhiên, bảo vệ những động vật hoang dã, bảo vệ môi trường sống của các loài động vật quý hiếm nhất hiện nay. Tôi đả xem các hành động giết phá các loài khỉ, Tê giác, voi, tại Việt Nam trên hình ảnh của các mạng xã hội facebook, yahoo tin tức, các trang báo mạng khác điều đó làm cho tôi hết sức đau buồn và lo sợ cho các giống động vật quý của Việt Nam tong tương lai sẽ không còn nửa, Với sự phát triển mạnh mẽ của người sưu tập tem thư về chuyên đề tem ĐỘNG VẬT các website, forum điều tuyên truyền cổ động cho việc bảo vệ động vật quý hiếm hy vọng điều nầy sẽ đóng góp 1 vai trò tích cực trong việc bảo tồn hệ động thực vật của nước nhà.

Cửa hàng tem sách sẽ đem đến cho các bạn một trong những bộ và bloc tem đẹp và mới nhất về động vật trên thị trường hiện nay.

Qua thông tin trên các bộ tem các bạn sẽ thấy vẻ đẹp của các loài động vật được thể hiện trên tem thật sống động, nhiều loài khủng long chim cá các loài thú dữ với hình dáng trên phim ảnh sách vở sẽ có mặt trên hầu hết các bộ bloc và sheet tem trên Cứa hàng tem sách.

Sưu tầm tem động vật rất thích vì thông tin có đầy đủ trên sách báo website từ các cháu thiếu nhi cho tới các bạn thanh niện nam nử các Cụ già mọi lứa tuổi chúng ta điều có thể chơi chuyên đề nầy một cách dễ dàng.

Hy vọng sẽ mang lại mọi lợi ích và kiến thức qua việc sưu tập tem thư, và qua website cuahangtemsach.com các bạn sẽ có những con tem động vật đẹp nhất trong bộ sưu tập của các bạn

Trân Trọng

Cửa Hàng Tem Sách - www.cuahangtemsach.com