DANH SÁCH SẢN PHẨM BÁN

NHỮNG BỘ TEM  ĐẶC SẮC
Vẫn
Vẫn
Vẫn
Vẫn
Vẫn
Vẫn
Vẫn


 

 


 

ADS - QUẢNG CÁO

 
 

 

 

FDC Liên Hợp Quốc  - United Nations FDC  - Cửa Hàng Tem Sách
 

FDC Liên Hợp Quốc - United Nations FDC
 
Liên Hợp Quốc một tổ chức quốc tế toàn cầu với mục tiêu hàng đầu là bảo đảm một nền hoà bình và trật tự thế giới bền vững với sự ấm no hạnh phúc của nhân loại

Dòng Tem Liên Hợp Quốc một hình tượng trưng cho  Sứ giả của hòa bình nhận loại với design đẹp và trang nhã.

Với dòng tem nầy tổ chức Liên Hợp Quốc đem đến thông điệp Quyền con người , môi trường , các loài đang bị đe dọa và hòa bình là tất cả các đối tượng quan tâm phổ quát cho các dân tộc và Họ cũng là đối tượng mà  Bưu chính Liên Hợp Quốc ( UNPA ) United Nations Postal Administration -  đã quảng bá trên tem của tổ chức nầy ra toàn thế giới.

Dòng tem của Liên Hợp Quốc phản ánh công việc của Tổ chức thế giới , những con tem mở rộng ra ngoài ranh giới của sưu tập tem chú ý tới vấn đề quan trọng trên thế giới và phục vụ như một lời nhắc nhở về sự cam kết của Liên Hợp Quốc với mục tiêu đem lại Nền Hòa bình ấm no hạnh phúc cho mọi người.

Liên Hiệp Quốc là tổ chức duy nhất trên thế giới mà không phải là một quốc gia hay một lãnh thổ được phép phát hành tem bưu chính. Nó cũng là cơ quan bưu chính duy nhất phát hành tem có ba loại tiền tệ khác nhau:  đô la Mỹ, franc Thụy Sĩ và đồng Euro.

Tem của Liên Hợp Quốc là công trình thu nhỏ của nghệ thuật, đã giành được nhiều giải thưởng thiết kế quốc tế. Chúng được tạo ra bởi các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới và in ở các nước khác nhau bằng các thiết bị in bảo mật và hiện đại nhất hiện nay.
 

Sưu tập tem thư của Liên Hợp Quốc đươc đánh giá cao không chỉ cho các thiết kế sáng tạo trên nhiều chủ đề thiết thực đa dạng nhi ều chủng loại đề tài

Kể từ khi thành lập vào năm 1951, UNPA đã phát hành hơn hàng nghìn tem trên thế giới.Sưu tập tem thư  
Liên Hợp Quốc  là một chuyên đề lớn được rất nhiều người yêu thích tìm hiểu và  sưu tập.
  

Trân trọng kính mời các bạn thưởng ngoạn

Nhà sưu tập tem
HongDuc


 


FDC - UNPA - 0001 - 60K - HỌA SĨ THIẾT KẾ NỖI TIẾNG

 

FDC - UNPA - 0002 - 36K

 

 

FDC - UNPA - 003 - 26K - CỨU TRỢ CHÂU PHI

 

 

FDC - UNPA - 004 - 60K - HỘI HỌA

 

 

FDC - UNPA - 005
 

 


 

FDC UNPA - 0008 -
FDC UNPA - 0009 - TEM PHỔ THÔNG 1980 – 36K
CHIM BỒ CÂU HÒA BÌNH

FDC UNPA - 0010 - CỜ PHILÍPIN 1982 – 36K


 

 

FDC UNPA - 0011 - Trung Tâm Central Hall London 1958 – 20K


Methodist Hội trường Trung tâm Westminster (còn được gọi là Hội trường Trung tâm Westminster, hoặc đơn giản là Methodist Central Hall) là một địa điểm đa mục đích và địa điểm du lịch trong thành phố Westminster , London . Nó phục vụ chủ yếu của nhóm Giáo Hội Methodist xưa phục vụ trong nhà thờ và trung tâm hội nghị, bao gồm một phòng trưng bày nghệ thuật và một tòa nhà văn phòng (trước đây là trụ sở của Giáo Hội Methodist của Vương quốc Anh cho đến năm 2000).


FDC UNPA - 0012 -FDC UNPA - 0013 - Chủ đề Bàn tay giúp đở 2001 – 28K
các biểu trưng trên phong bì in nổi màu rực rở
FDC UNPA - 0014 - CỜ PHILÍPIN 1982 – 26K -

 

FDC UNPA - 0015 - Quyền Con Người 1988
BLOC TEM IN MẠ NHỦ MẠ VÀNG LOGO IN NỔI ĐẸP TUYỆT VỜI TRÊN FDC


Giải thưởng trong lĩnh vực quyền con người đã được lập bởi Liên Hiệp Quốc Đại hội đồng LHQ vào năm 1966. "danh dự và khen thưởng người dân và các tổ chức đã có những đóng góp xuất sắc cho việc thúc đẩy và bảo vệ quyền con người thể hiện trong Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền và trong khác của Liên Hiệp Quốc về nhân quyền ".
được trao Họ lần đầu tiên vào năm 1968, và họ đã được đưa ra trong khoảng thời gian năm năm kể từ đó. Lễ trao giải truyền thống diễn ra vào ngày 10 tháng 12, mà Liên hợp quốc đã chon là Ngày Nhân Quyền . Người nhận được lựa chọn bởi một ủy ban đặc biệt bao gồm Chủ tịch Đại hội đồng và Hội đồng Kinh tế và Xã hội và các chủ tịch của Ủy ban Nhân quyền , các Ủy ban địa vị phụ nữ , và các Tiểu ban về khuyến khích và bảo vệ Nhân quyền .FDC UNPA - 0016 -Mừng Olympic Games 1996 - 39k

Các biểu tượng hình ngưởi thể thao trên FDC in nổi

Thế vận hội Mùa hè 1996 là sự kiện thể thao quốc tế được tổ chức tại Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ.FDC UNPA - 0017 -Kỷ niệm 35 năm thành lập Liên Hiệp Quốc 1980 - 32k
biểu tượng bồ câu Hòa bình trên FDC in nổi

 

 

FDC UNPA - 0022 -Châu Mỹ La Tinh 1961 - 12k

FDC UNPA - 0023 -Ủy ban kinh tế châu Phi 1961 - 16k
FDC UNPA - 0024 -Ủy ban kinh tế châu Phi 1961 - 16kFDC UNPA - 0025-Ủy ban kinh tế châu Phi 1961 - 16kFDC UNPA - 0026- Chiến dịch chống ung thư - 1970 - 32k
FDC UNPA - 0027- Chiến dịch chống ung thư - 1970 - 32k
FDC UNPA - 0028- Art fresco - 26k


Art fresco - Tranh bích họa trên tường thời kỳ Phục hưng
là một kỹ thuật vẽ tranh tường được thực hiện khi vừa mới đặt thạch cao vôi . Màu nước được sử dụng như một phương tiện cho các sắc tố và, với các thiết lập của thạch cao, bức tranh trở thành một phần của bức tường. Các bức tranh tường từ ( Ý : affresco ) có nguồn gốc từ Tính từ Ý ngoàido đó có thể được đối chiếu với Secco kỹ thuật vẽ tranh tường, trên thạch cao vôi, đất, hay thạch cao, hoặc áp dụng để bổ sung sơn trong ngoài trời. Kỹ thuật ngoài trời đã được sử dụng từ thời cổ đại và được kết hợp chặt chẽ với các bức tranh thời Phục hưng Ý
FDC UNPA - 0029 - Năm quốc tế về người khuyết tật 1981 - 32k
FDC UNPA - 0030 - Năm quốc tế về người khuyết tật 1981 - 26kFDC UNPA - 0030 - tem phổ thông LHQ 1969 - 18k
FDC UNPA - 0031 -Ủy ban kinh tế châu Phi 1961 - 20k

 

FDC UNPA - 0033 -UNITAR 1969 - 20kViện Đào tạo và Nghiên cứu Liên hợp quốc (UNITAR) hỆ THỐNG đào tạo của hệ thống Liên hợp quốc, phục vụ khoảng 25.000 người hưởng lợi hàng năm tiến hành hơn 400 phát triển năng lực và các hoạt động nghiên cứu trên thế giới.

Sứ mệnh của UNITAR là phát triển năng lực của các cá nhân, tổ chức và các tổ chức để nâng cao toàn cầu ra quyết định và hành động để hỗ trợ cấp quốc gia cho việc định hình một tương lai tốt hơn.

UNITAR hoạt động trong các lĩnh vực chuyên đề của chủ nghĩa đa phương, phát triển kinh tế và hòa nhập xã hội; bền vững môi trường và phát triển xanh, hòa bình bền vững và khả năng phục hồi và hỗ trợ nhân đạo.


FDC UNPA - 0034 -UNITAR 1969 - 26k
FDC UNPA - 0035 - người Palestine 1981 - 26k
FDC UNPA - 0036 - người Palestine 1981 - 18k

 

FDC UNPA - 0037 - Cờ Swaziland, 1982 - 26kSwaziland, tên chính thức là Vương quốc Swaziland là một quốc gia thuộc khu vực châu Phi. Swaziland là một quốc gia có diện tích tương đối nhỏ và không giáp biển. Wikipedia
Các thủ đô: Lobamba, Mbabane
Vua: Mswati III
Nữ hoàng: Ntombi of Swaziland
Dân số: 1,231 triệu (Năm 2012)
Ngôn ngữ chính thức: Tiếng Anh, Tiếng Swazi


Vua Mswati III là người lãnh đạo chế độ quân chủ chuyên chế duy nhất còn lại ở châu Phi. Ông là người nổi tiếng vì nhiều vợ và hay gặp rắc rối vì những bà vợ này. Trong những năm gần đây đã có 3 người vợ của nhà vua bỏ trốn khỏi hoàng cung. Mới năm ngoái, hoàng hậu LaGija sau khi bỏ trốn còn tuyên bố đã bị lạm dụng cả thể xác lẫn tinh thần. Một người vợ khác thì bị bắt quả tang ngoại tình với Bộ trưởng Tư pháp, một người bạn thân của nhà vua.

Mỗi năm, Swaziland đều tổ chức một lễ hội với hàng trăm thiếu nữ để ngực trần khiêu vũ trước mặt nhà vua. Nếu hứng thú, ngài có thể lựa chọn một cô trong số này làm vợ.

Rất nhiều người thậm chí chẳng biết đến sự tồn tại của Swaziland, một quốc gia bé xíu nằm ở phía nam lục địa đen. Trên thực tế, đây là một vương quốc của các kỷ lục đáng buồn. Swaziland là nước có tỉ lệ nhiễm HIV cao nhất thế giới với khoảng 40% dân số đang mang thứ virus chết người. Cũng vì thế mà tuổi thọ trung bình ở đây thấp nhất thế giới: 39 tuổi cho nam và 35 tuổi cho nữ.
Đây cũng là một trong những quốc gia nghèo đói nhất thế giới với 2/3 dân số sống dưới mức 1 USD một ngày và một nửa trong số này cần được trợ giúp lương thực thường xuyên. Nhưng điều đáng ngạc nhiên nhất về Swaziland là nước này có những vị quốc vương chịu chơi không thua kém gì vua chúa ở các nước Trung Đông giàu có. Vua Mswati III, 45 tuổi, có đến 13 bà vợ chính thức.
Năm 2005, để cưới một người vợ 17 tuổi, nhà vua đã dỡ bỏ sắc lệnh cấm quan hệ tình dục với người vị thành niên, vốn được đặt ra để giảm bớt tình trạng lây nhiễm HIV và được coi là một trong số rất ít những hành động biểu hiện sự quan tâm đến dân chúng của nhà vua.
Nói về thói ăn chơi của vị quốc vương này thì ngay đến những đại gia sừng sỏ ở Trung Đông cũng phải lắc đầu. Từ dăm năm trước, khi ông mới chỉ có 10 vợ, ngân sách chính phủ đã phải chi 16 triệu USD để sửa sang 10 lâu đài cho các bà.
Còn mỗi khi ông lấy một người vợ mới thì số tiền phải chi còn lớn hơn nhiều. Vì mỗi vị phu nhân cần một lâu đài riêng, mà mỗi chiếc cũng tốn đến 14-15 triệu USD tiền xây cất. Rồi còn nữ trang kim cương, các chuyến du lịch nước ngoài và nhiều loại quà tặng đắt tiền khác. Có lúc hứng lên, nhà vua cho lấy một nửa số tiền cứu trợ vừa nhận được từ chính phủ Anh để mua liền 10 chiếc BMW mới coóng tặng cho các phu nhân.
Bản thân ông, tuy đã có trong tay bộ sưu tập đủ loại xe hơi đắt tiền trên thế giới nhưng khi hứng lên vẫn yêu cầu quốc hội duyệt chi 500.000 USD để sắm một chiếc Maybach 62, loại xe mà cả vùng nam châu Phi chỉ có 4 chiếc. Chưa hết, nhà vua còn đòi trích ngân sách 45 triệu USD để mua một chuyên cơ riêng cho hoàng gia.
Đại tiệc sinh nhật lần thứ 40 của nhà vu được tổ chức với hàng chục món cao lương mỹ vị. Chi phí cho bữa tiệc là 600.000 USD, đủ để nuôi một nửa vương quốc trong 1 ngày.
Vua Mswati III không phải là vị vua đầu tiên của Swaziland có cuộc sống xa xỉ như vậy. Vua cha của ông cho đến trước khi qua đời đã có đến hơn 70 bà vợ và khoảng 250 người con, mỗi người đều được hưởng những chế độ ưu đãi đặc biệt từ ngân sách quốc gia. ( bài VIẾT sưu tập từ SOHA.VN)FDC UNPA - 0038 - Cờ Guyana, 1982 - 26k

FDC UNPA - 0039 -UNITAR 1969 - 20kViện Đào tạo và Nghiên cứu Liên hợp quốc (UNITAR) hỆ THỐNG đào tạo của hệ thống Liên hợp quốc, phục vụ khoảng 25.000 người hưởng lợi hàng năm tiến hành hơn 400 phát triển năng lực và các hoạt động nghiên cứu trên thế giới.

Sứ mệnh của UNITAR là phát triển năng lực của các cá nhân, tổ chức và các tổ chức để nâng cao toàn cầu ra quyết định và hành động để hỗ trợ cấp quốc gia cho việc định hình một tương lai tốt hơn.

UNITAR hoạt động trong các lĩnh vực chuyên đề của chủ nghĩa đa phương, phát triển kinh tế và hòa nhập xã hội; bền vững môi trường và phát triển xanh, hòa bình bền vững và khả năng phục hồi và hỗ trợ nhân đạo.
FDC UNPA - 0040 -Cờ Burma, 1982 - 26k
FDC UNPA - 0041 -Cờ NICARAGUA, 1982 - 26k
FDC UNPA - 0042 - Cờ Swaziland, 1982 - 32k

 

FDC UNPA - 0043 - Johannesburg 2002 - 42k

Johannesburg, là thành phố lớn nhất Nam Phi. Johannesburg là tỉnh lỵ của tỉnh Gauteng, tỉnh giàu có nhất Nam Phi và là nền kinh tế lớn thứ 4 ở châu Phi cận Sahara. Thành phố này là một trong 40 vùng đô thị lớn nhất thế giới.FDC UNPA - 0044 - Quyền trẻ em 1991 - 20k
FDC UNPA - 0045 - Ngân hàng thế giới 1989 - 20k
FDC UNPA - 0046- Động vật hiếm cần bảo vệ1999 - 26k

FDC UNPA - 0047 - Di sản văn hóa UNESCO - 42k

FDC UNPA - 0048 - Kiến trúc Chuông Hòa Bình Nhật Bản 2004 - 36k

FDC UNPA - 0049 - Kiến trúc Chuông Hòa Bình Nhật Bản 2004 - 46k
FDC UNPA - 0050 - Kiến trúc Chuông Hòa Bình Nhật Bản 2004 - 46k
FDC UNPA - 0051 - Kiến trúc Chuông Hòa Bình Nhật Bản 2004 - 36kChuông Hòa Bình Nhật Bản đã được trao cho Liên Hiệp Quốc vào tháng Sáu năm 1954 bởi Hiệp hội Liên Hợp Quốc của Nhật Bản . Nó được đúc từ đồng tiền thu thập bởi những người từ 60 quốc gia khác nhau bao gồm cả trẻ em, và đặt trong một cấu trúc điển hình của Nhật Bản , ressembling một đền thờ Thần đạo , làm bằng gỗ cây bách .

Nó đã trở thành một truyền thống để rung chuông hai lần một năm : vào ngày đầu tiên của mùa xuân, tại Vernal Equinox , và vào ngày 21 tháng Chín để trùng với việc mở cửa của Đại hội đồng . Năm 2002 , Đại hội đồng thiết lập ngày 21 tháng 9 là ngày vĩnh viễn cho Ngày Quốc tế Hòa Bình.

Vào năm 1994 , đã có một buổi lễ đặc biệt đánh dấu kỷ niệm thứ bốn mươi của Hòa bình Chuông Nhật Bản. Trong dịp này, Tổng Thư ký Boutros Boutros-Ghali cho biết: " bất cứ khi nào nó đã vang lên, này, Peace Chuông Nhật Bản đã gửi một thông điệp rõ ràng thông điệp được gửi đến tất cả nhân loại Nền hòa bình là tất cả những gì quý giá cho mọi người
FDC UNPA - 0052 - Kiến trúc Áo 1989 - 20k
FDC UNPA - 0053 - Họa 20k

 

FDC UNPA - 0051 -Cờ ALBANIA, 1982 - 32k -


FDC UNPA - 0052 -Cờ BURMA 1982 - 32kFDC UNPA - 0053 -Cờ AUTRIA 1982 - 26k

 

 

FDC UNPA - 0054 -Kính màu cửa sổ của nghệ sĩ Marc Chagall 1967- 32k
Marc Chagall là một người Nga - nghệ sĩ người Pháp: nhà phê bình nghệ thuật , Robert Hughes gọi Chagall là "tinh túy nghệ sĩ Do Thái của thế kỷ XX. Sớm tiếp cận với nghệ thuật nền hiện đại , ông có phong cách nghệ thuật và các tác phẩm Tranh, sách, kính màu, sân khấu, gốm sứ, thảm trang trí và in mỹ nghệ. Theo nhà sử học nghệ thuật Michael J. Lewis, Chagall được coi là "người sống sót cuối cùng của thế hệ đầu tiên của hiện đại châu Âu". Trong nhiều thập kỷ, ông "cũng đã được tôn trọng như nghệ sĩ Do Thái ưu việt của thế giới". Sử dụng các phương pháp thiết kế sản xuất kính màu nghệ thuật , ông đã làm nhiều tranh cửa sổ cho các nhà thờ của Reims và Metz , C ác thiết kế cửa sổ nghệ thuật cho Liên Hiệp Quốc , và Jerusalem. Ông cũng đã làm bức tranh quy mô lớn bao gồm một phần của trần nhà của Paris Opéra . Ngày nay chúng ta thấy tranh nghệ thuật trên kiếng hiện diện hầu hết trên các Thánh Đường tại Việt Nam và trên toàn thế giới

 

 


FDC UNPA - 0055 -Kính màu cửa sổ của nghệ sĩ Marc Chagall 1967- 32k

cái phong bì nầy nầy có chử ký của nghệ sĩ Marc Chagall

 

 

FDC UNPA - 0056 -kỷ niệm 50 năm thành lập Liên Hiệp Quốc 1995- 32k

Biều tượng Liện Hiệp Quốc và số 50 năm mạ vàng in nổi
FDC UNPA - 0057 -kỷ niệm 25năm thành lập Liên Hiệp Quốc 1970- 26k

FDC UNPA - 0058 -kỷ niệm 25 năm thành lập Liên Hiệp Quốc 1970 - bloc 4 tem- 36kFDC UNPA - 0059 -Năm quốc tế về người khuyết tật 1981- 26k
FDC UNPA - 0060 -Năm quốc tế về người khuyết tật 1981- bloc 4 tem- 36k

 

 

FDC UNPA - 0061 - Năm Quốc tế Thanh niên 1984- bloc 4 tem- 36k

FDC UNPA - 0062 - Năm Quốc tế Thanh niên 1989- bloc 4 tem- 36k

FDC UNPA - 0063 - Kiến trúc Chuông Hòa Bình Nhật Bản 2004 - 36kChuông Hòa Bình Nhật Bản đã được trao cho Liên Hiệp Quốc vào tháng Sáu năm 1954 bởi Hiệp hội Liên Hợp Quốc của Nhật Bản . Nó được đúc từ đồng tiền thu thập bởi những người từ 60 quốc gia khác nhau bao gồm cả trẻ em, và đặt trong một cấu trúc điển hình của Nhật Bản , ressembling một đền thờ Thần đạo , làm bằng gỗ cây bách .

Nó đã trở thành một truyền thống để rung chuông hai lần một năm : vào ngày đầu tiên của mùa xuân, tại Vernal Equinox , và vào ngày 21 tháng Chín để trùng với việc mở cửa của Đại hội đồng . Năm 2002 , Đại hội đồng thiết lập ngày 21 tháng 9 là ngày vĩnh viễn cho Ngày Quốc tế Hòa Bình.

Vào năm 1994 , đã có một buổi lễ đặc biệt đánh dấu kỷ niệm thứ bốn mươi của Hòa bình Chuông Nhật Bản. Trong dịp này, Tổng Thư ký Boutros Boutros-Ghali cho biết: " bất cứ khi nào nó đã vang lên, này, Peace Chuông Nhật Bản đã gửi một thông điệp rõ ràng thông điệp được gửi đến tất cả nhân loại Nền hòa bình là tất cả những gì quý giá cho mọi người


FDC UNPA - 0064 - tác phẩm Hội họa trên tem chủ đề quyền con người 1994- 32k
FDC UNPA - 0065 - tác phẩm Hội họa trên tem chủ đề Hội nghị phụ nữ thế giới1995- 46k
FDC UNPA - 0067 - ICAO - Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế 1978- 46k
FDC UNPA - 0068 - ICAO - Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế 1978- 32kTổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (tiếng Anh: International Civil Aviation Organization; viết tắt: ICAO) là một tổ chức thuộc Liên Hiệp Quốc chịu trách nhiệm soạn thảo và đưa ra các quy định về hàng không trên toàn thế giới. Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế được thành lập năm 1947, có tổng hành dinh đặt tại Montreal, Canada. ICAO là một cơ quan của LHQ hệ thống hóa các nguyên tắc và kỹ thuật của dẫn đường hàng không quốc tế cũng như tạo điều kiện về kế hoạch và phát triển ngành vận tải hàng không quốc tế để đảm bảo an toàn và lớn mạnh một cách có thứ tự. Ủy ban ICAO đưa ra những tiêu chuẩn và những điều thực tế liên quan đến dẫn đường hàng không, và ngăn chặn mọi sự xuyên nhiễu trái luật cũng như làm thuận tiện quy trình bay từ nước này sang nước khác trong hàng không dân dụng. Thêm vào đó, ICAO cũng định nghĩa những cách thức để điều tra tai nạn hàng không dựa theo Công ước hàng không dân dụng quốc tế (còn gọi là công ước Chicago) để các cơ quan hàng không ở các quốc gia có thể dựa vào đó thực hiện.


FDC UNPA - 0069 - Cộng hòa Namibia 1991- 32kCộng hòa Namibia là một quốc gia tại miền nam châu Phi. Tên cũ là Tây Nam Phi.
Namibia nằm ở khu vực Nam Phi, Bắc giáp Angola và Zambia, Nam giáp Nam Phi, Đông giáp Botswana và Tây giáp Đại Tây Dương. Lãnh thổ gồm vùng đồng bằng sa mạc Namib ở ven biển phía Tây và vùng cao nguyên trung tâm (trên 2.000 m) thoải dần về vùng chậu bán hoang mạc Kalahari ở phía Đông.
Khoảng một nửa dân số Namibia sống phụ thuộc vào lãnh vực nông nghiệp. Tuy nhiên, quốc gia này phải nhập khẩu một lượng lớn lương thực, thực phẩm. Ngành công nghiệp khai thác khoáng sản (kim cương, urani, đồng, chì, kẽm, bạc, cađimi) đóng vai trò quan trọng hơn cả ngành chăn nuôi và đánh bắt cá biển. Kinh tế phần lớn dựa vào xuất khẩu kim cương và urani. Namibia thuộc nhóm các nước châu Phi có thu nhập bình quân đầu người cao. Nhưng quốc gia này vẫn còn lệ thuộc vào Nam Phi và bị tác động bởi tình trạng bất bình đẳng cũng như nạn thất nghiệp.


FDC UNPA - 0070 - tem phổ thông kiến trúc cổ 1990- 32k

FDC UNPA - 0071- tác phẩm Hội họa trên tem chủ đề WFUNA 1996- 46kWFUNA là một, độc lập tổ chức phi chính phủ với mục Một Trạng thái tư vấn tại Hội đồng Kinh tế Xã hội (ECOSOC) và các liên kết tư vấn hoặc liên lạc với các tổ chức Liên Hợp Quốc và các cơ quan khác.
Liên đoàn Thế giới của Hiệp hội Liên Hợp Quốc (WFUNA) đã được tạo ra vào năm 1946, lấy cảm hứng từ lời mở đầu của Hiến chương Liên Hợp Quốc "Chúng tôi là nhân dân". Ngày nay nó là một mạng lưới toàn cầu của người dân liên kết với nhau thông qua các hiệp hội của Liên hợp quốc (UNAs) tại hơn 100 quốc gia thành viên của Liên Hiệp Quốc. Các mạng này cho phép mọi người kết nối với nhau về các vấn đề toàn cầu quan trọng, từ hòa bình và nhân quyền để sự lây lan của nền dân chủ , phát triển công bằng, và quốc tế công bằng . Lĩnh vực chương trình WFUNA tập trung vào nâng cao nhận thức và hỗ trợ cho ba trụ cột của Liên Hiệp Quốc: hòa bình và an ninh, phát triển bền vững, và nhân quyền.

 

FDC UNPA - 0072- kỷ niệm 30 years UNO -LHQ - 1975 - 26kFDC UNPA - 0073- kỷ niệm 45 years UNO -LHQ - 1990 - 48k
bLOC TEM IN MẠ VÀNG RẤT ĐẸP


FDC UNPA - 0074- kỷ niệm 50 năm ILO -LHQ - 1969 - 26k
FDC UNPA - 0075- kỷ niệm 50 năm ILO -LHQ - 1969 - 42k


Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) được dành cho việc thúc đẩy công bằng xã hội và quốc tế công nhận về nhân quyền và lao động, theo đuổi sứ mệnh sáng lập hòa bình lao động là điều cần thiết cho sự thịnh vượng. ILO giúp thúc đẩy việc tạo ra các việc làm bền vững và các điều kiện kinh tế và làm việc mà cung cấp cho những người làm việc và những người kinh doanh cổ phần trong hòa bình lâu dài, sự thịnh vượng và tiến bộ. Cơ cấu ba bên của nó cung cấp một nền tảng duy nhất cho việc thúc đẩy việc làm bền vững cho tất cả phụ nữ và nam giới . Mục đích chính của nó là để thúc đẩy các quyền Lợi người lao động tại nơi làm việc, khuyến khích các cơ hội việc làm bền vững, tăng cường an sinh xã hội và tăng cường đối thoại về các vấn đề liên quan đến công việc.

 

 
             
 

Copyright ©2011 cuahangtemsach.com