DANH SÁCH SẢN PHẨM BÁN

NHỮNG BỘ TEM  ĐẶC SẮC
Vẫn
Vẫn
Vẫn
Vẫn
Vẫn
Vẫn
Vẫn


 

 


 

ADS - QUẢNG CÁO

 
 

 

 

Tem Họa  Pháp -  Liên Xô - Art Stamps - Cửa Hàng Tem Sách - cuahangtemsach.com

Chuyên đề Tem Họa - Art Painting on Stamps
(Sưu tầm tem hội họa – hay còn gọi là hội họa trên tem) :

 


ART - 006 - bỘ TEM HỌA LÀO 1972 - 48K

PHONG CẢNH LÀNG QUÊ HỬU TÌNH - thật giống Việt Nam, HS vẻ rất khéo bộ tem thật đẹp và ý nghĩa mang phong cách Á đông
ART - 007 - Bloc Họa tinh khắc - tem Tiệp Khắc xưa - 120k 
ART - 008 - Bloc Họa tinh khắc - tem Tiệp Khắc xưa - 120k
ART - 009 - Bloc Họa tinh khắc - tem Tiệp Khắc xưa - 100k
ART - 0010 - Bloc tem Họa PANAMA 1968 - 26k
ART - 0011 - Bộ tem họa - Liên Xô 1982 - 38k
ART - 0012 - Bộ temTHÁI LAN 2013 Kỷ niệm lần thứ 70 Đại học Silpakorn - Tem kỷ niệm vị Thần Ganesha - 22kBộ tem Kỷ niệm lần thứ 70 Đại học Silpakorn - Tem kỷ niệm 
Ganesha là một vị thần đáng kính trong Ấn Độ giáo, nhân dạng của thần kỳ dị, với đầu voi mình người. Thần Ganesha là tượng trưng của tài trí, hạnh phúc và thành công. Ngài là con của thần Shiva và nữ thần Parvati.
Theo truyền thuyết Ganesha là con trai của thần Shiva và nữ thần Parvati. Nữ thần Parvati luôn bị thần Shiva nhìn với con mắt thèm muốn nên nữ thần đã tìm cách tự bảo vệ mình. Do đó bà đã tạo ra thần Ganesha khi Shiva đang trên đường đi săn. Khi Shiva đi săn trở về không nhận ra cơ thể nữ thần Parvati vì chúng được Ganesha che mất. Shiva rất tức tối và đã chặt đứt đầu Ganesha. Paravati cầu xin Shiva để Ganesha được sống và cho Ganesha một cái đầu mới. Để Paravati không đau khổ, Shiva đã ra lệnh chặt đầu con vật đầu tiên thần nhìn thấy gắn làm đầu cho Ganesha. Và con vật ấy là một con voi.
Parvati người đã tạo nên hình hài của thần voi Ganesha (con trai của Shiva và Parvati) từ những phần nhơ nhuốc của cơ thể bà; sau này thần Ganesha đã được ban cho sự sống nhờ nước thánh của thần Ganga. Do đó, Ganesha được xem như có hai bà mẹ—Pārvati và Gangā, và cũng vì thế nên được gọi là Dvaimātura và Gāngeya (con trai của Ganga). 
Lễ hội Ganesh Chaturthi là một trong những lễ hội rất quan trọng của người Hindu (theo Ấn Độ giáo) ở Mumbai - người Ấn Độ kỷ niệm ngày sinh của thần Ganesha đầu voi. Hầu hết các giáo phái của đạo Hindu đều tôn thờ Ganesha. Ở phía nam Ấn Độ, Ganesha là thần chính. Nhiều ngày trước lễ hội tượng thần được dựng lên, vào ngày chính hội tượng thần và người dự hội được hóa trang sặc sỡ với màu chủ đạo là màu đỏ.Người tham gia lễ hội vui chơi, ca hát và nhảy múa. Ở Mumbai ngày hội này cũng là ngày nghỉ và họ chúc tụng nhau gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.
 

ART - 0013 - Bộ tem HỌA nude FUJEIRA Các tác phẩm của các họa sĩ danh tiếng thế giới thời kỳ Phục hưng - 39k


 

ART - 0014 - Bộ tẹm họa Liên xô 1975 cực đẹp - 260k
Các tác phẩm nổi tiếng của Họa sư Michelangelo

 
 
             
 

Copyright ©2011 cuahangtemsach.com