Bộ Sưu tập tem HITLER
Nền Đệ Tam Quốc Xã

Từ năm 1933 đến năm 1945, Adolf Hitler xuất hiện trên một loạt tem do Đức phát hành và những quốc gia bị Đức chiếm đóng trong Thế chiến thứ hai.


Tem của Đế chế thứ ba

Không phải tất cả các con tem của Đệ tam Đế chế đều có chân dung của ông, nhiều vấn đề trước đó phản ánh hệ tư tưởng của Đức Quốc xã hoặc kỷ niệm các sự kiện quân sự hoặc chính trị trong quá khứ.

Tổng thống Hindenberg đã bổ nhiệm Adolf Hitler làm Thủ tướng Đức vào ngày 30 tháng 1 năm 1933. Vào tháng 7 năm đó, tờ báo Deutsche Allgemeine Zeitung thông báo rằng những con tem của Đức trong tương lai sẽ được in trên giấy với hình chìm chữ Vạn. Đó là giai đoạn đầu của quá trình phát xít hóa Đức. Những con tem do Đệ tam Đế chế phát hành ngày càng phản ánh các chính sách độc ác của đảng cầm quyền, với hình ảnh đại bàng, hình chữ thập ngoặc sừng sững và đám đông đang chào đón.

Đội thanh niên Hitler, được giới thiệu vào năm 1933 (và bắt buộc vào năm 1936) để chuẩn bị cho những người lính trong tương lai. Các con tem của năm 1935 có hình một người trẻ tuổi, quân đội và trong bộ kỷ niệm năm 1938, chúng thể hiện sự ngưỡng mộ của Đức Quốc xã đối với thế giới Graeco-La Mã và sự thần tượng của chính nó đối với hình dạng con người.

Năm 1935, tem của Đức kỷ niệm mười hai năm ngày Bierkeller Putsch năm 1923, cuộc đảo chính thất bại của Hitler, dẫn đến kết án phản quốc và bị kết án 5 năm tù; anh ấy đã phục vụ vừa đủ để viết Mein Kampf.

Tem của Đức có chân dung Hitler

Con tem đầu tiên thực sự thể hiện Hitler được phát hành vào tháng 4 năm 1940 để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 51 của ông ta. Hình ảnh cho thấy Hitler với một cô gái trẻ và vì vậy rất nham hiểm, được đưa ra vào thời điểm mà hành động của nhà lãnh đạo đang gây ra đau khổ trên khắp châu Âu.
Vào tháng 1 năm 1941, một con tem duy nhất đã được phát hành để kỷ niệm Trục Đức-Ý, với cả Hitler và Mussolini. Vào tháng 4, một con tem thể hiện một bức chân dung khác và được phát hành để đánh dấu sinh nhật lần thứ 52 của Hitler - ba sinh nhật tiếp theo của ông ta cũng được đánh dấu bằng tem; Sinh nhật lần thứ 54 của ông vào năm 1943 chứng kiến sáu con tem sinh nhật được phát hành với cùng một thiết kế và con tem sinh nhật cuối cùng được phát hành vào tháng 4 năm 1944, chỉ hơn một năm trước khi ông tự sát.

Những con tem chắc chắn có chân dung Hitler được phát hành lần đầu tiên vào tháng 8 năm 1941 thay thế cho những con tem xác định trước đó có Huy chương Hindenburg. Từ năm 1941 đến năm 1945, có tổng cộng 21 con tem xác thực 'Hitler Head' được phát hành; chúng có mệnh giá từ 1 đến 80 pfennigs. Các giá trị 1-8 pf đã được đánh chữ, các giá trị còn lại được khắc. Giá trị 42 pfennigs mãi đến năm 1944 mới được phát hành.

Bức chân dung cho thấy Furher quay mặt về phía bên phải và có thông tin cho rằng anh ta đòi tiền bản quyền từ mỗi con tem được bán.
Từ năm 1942 đến năm 1944, bốn con tem có giá trị cao hơn đã được phát hành với cùng một bức chân dung, mặc dù các con tem đã được khắc. Chúng ở các giá trị 1, 2, 3 và 5 RM (mark). Những mẫu tem đã qua sử dụng in năm 1944 ngày nay đắt hơn đối với các nhà sưu tập.

Vào tháng 1 năm 1944, một con tem duy nhất (có phụ phí để gây quỹ) đã được phát hành để đánh dấu kỷ niệm 11 năm Hitler lên nắm quyền.

sưu tập tem Hitler

Bất cứ ai thậm chí quan tâm đến lịch sử hiện đại sẽ biết về cuộc đời của Hitler và những hành động tàn bạo mà ông ta phải chịu trách nhiệm trong và dẫn đến Chiến tranh thế giới thứ hai. Không cần phải nói rằng bất kỳ bộ sưu tập tem Hitler nào cũng phải là một kỷ lục lịch sử về thời kỳ khó khăn đó và không hơn thế nữa.

Như thường lệ với việc sưu tập tem, các thiết kế và câu chuyện đằng sau chúng thường cung cấp một cánh cửa hấp dẫn về lịch sử, chính trị và xã hội thế giới. Tem Hitler chắc chắn đã làm sáng tỏ sự phức tạp và xung đột của cuộc chiến và sự tàn bạo của Đức Quốc Xã. 


Lịch sử quân sự Nước Đức trong Chiến tranh thế giới thứ hai
Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
bài sưu tập internet


Lịch sử quân sự Đức trong Chiến tranh thế giới thứ hai bắt đầu từ quân số 100.000 do Hòa ước Versailles hạn chế, không được quyền có không quân và tàu ngầm, phát triển thành một quân đội hùng mạnh nhất thế giới rồi gây ra Chiến tranh thế giới thứ hai (1939-1945).

Vào ngày 1 tháng 9 năm 1939, Đức Quốc xã xâm lược Ba Lan. Cuộc xâm lược khiến Anh và Pháp tuyên chiến với Đức, theo hiệp ước hai nước này đã ký kết với Ba Lan. Theo sau Anh, các nước Úc, Canada, New Zealand, Cộng hoà Nam Phi cũng tuyên chiến với Đức. Sau chiến dịch tại Ba Lan, chiến tranh bước đến một giai đoạn tương đối im lặng gọi là Chiến tranh Giả vờ. Giai đoạn này kết thúc khi Đức xâm chiếm Đan Mạch và Na Uy vào tháng 4 năm 1940 và Hà Lan, Bỉ và Pháp vào tháng 5. Tất cả các nước bị xâm chiếm lần lược bị sụp đổ trong khi Anh và các đồng minh bị tổn thất nặng nề tại Na Uy và phải rút quân ra khỏi Pháp. Anh lại có nguy cơ bị đổ bộ, nhưng trong cuộc chiến trên bầu trời Anh, Luftwaffe (Không quân Đức Quốc xã) đã không giành được ưu thế và vì vậy Đức Quốc Xã đã đình hoãn kế hoạch xâm chiếm.

Sự tham chiến của Hoa Kỳ và Đức bị đánh bại năm 1942 ở Trận Stalingrad đã thay đổi cân bằng cuộc chiến với Đức. Chiến tranh thế giới thứ hai chấm dứt với sự đầu hàng Đồng Minh vô điều kiện của Đức, sự sụp đổ của Đức quốc xã, và cái chết của Adolf Hitler.

Con đường dẫn đến chiến tranh 1934-1939
Trong hai năm đầu, chiến thuật của Đức Quốc xã là nói chuyện hòa bình, bí mật chuẩn bị chiến tranh, thực hiện chính sách ngoại giao cẩn trọng, tái vũ trang trong bí mật nhằm tránh các nước Đồng Minh viện dẫn Hòa ước Versailles mà chống Đức bằng quân sự.

Chương trình tái vũ trang 1934-1936
Trong lúc này, Đức Quốc xã theo đuổi một cách không mệt mỏi chương trình tái vũ trang. Quân đội nhận lệnh tăng quân số lên gấp ba – từ 100.000 lên 300.000 quân tính đến ngày 1 tháng 10 năm 1934. Hải quân Đức (Kriegsmarine) đã bắt đầu đóng hai chiếc tàu thiết giáp 26.000 tấn (Hòa ước Versailles hạn định tối đa 10.000 tấn). Việc đóng tàu ngầm, mà Hòa ước Versailles ngăn cấm, đã được tiến hành bí mật ở Phần Lan, Hà Lan và Tây Ban Nha dưới chế độ Cộng hòa Weimar. Hermann Göring cũng tất bật trong hai năm này để lo gây dựng Không quân. Với tư cách là Bộ trưởng Hàng không – được hiểu là Hàng không Dân dụng – ông đặt hàng cho các cơ xưởng thiết kế máy bay chiến đấu. Việc đào tạo phi công quân sự được bắt đầu ngay dưới lốt ngụy trang Liên đoàn Bay Thể thao.

Ngày 16 tháng 3 năm 1935, Adolf Hitler ban hành nghị định thiết lập nghĩa vụ quân sự và một quân đội thời bình gồm có 12 quân đoàn và 36 sư đoàn – khoảng nửa triệu người. Pháp và Anh chỉ lên tiếng phản đối nhưng không có động thái nào khác. Xiềng xích Versailles, biểu tượng của chiến bại và nỗi nhục nhã của Đức, đã bị tháo bỏ.

Ngày 21 tháng 5 năm 1935, Hitler bí mật ban hành Luật Bảo vệ Đế chế, bổ nhiệm TS. Hjalmar Schacht làm Bộ trưởng Đặc mệnh Toàn quyền Kinh tế Chiến tranh và tái tổ chức quân lực; Bộ Quốc phòng được đổi thành Bộ Chiến tranh. Quân đội Đức từ danh hiệu Reichswehr (Quân Phòng vệ Đế chế) dưới thời Cộng hòa Weimar bây giờ được chuyển thành Wehrmacht (Lực lượng Phòng vệ). Hitler kiêm thêm Tư lệnh Tối cao Quân lực, Đại tướng Werner von Blomberg được chỉ định làm Bộ trưởng Chiến tranh kiêm Tổng Tham mưu trưởng Quân lực. Mỗi quân chủng có Tư lệnh và Bộ Tư lệnh riêng. Tướng Ludwig Beck được chỉ định là Tham mưu trưởng Lục quân.

Cùng ngày, Hitler đề xuất việc giải trừ quân bị. Đặc biệt, Đức sẵn sàng giới hạn Hải quân Đức mới ở mức 35% của trọng tải lực lượng Hải quân Hoàng gia Anh. Chính phủ Anh rơi vào bẫy của Hitler một cách ngây thơ, nông nỗi tiến hành xóa bỏ mọi hạn chế hải quân ghi trong Hòa ước Versailles. Vì lẽ, đồng ý cho Đức gây dựng hải quân bằng 35% hải quân Anh tức là đã cho phép Đức tự do đóng tàu cho hạm đội càng nhanh càng tốt theo khả năng có thể – ngang bằng khả năng huy động tối đa các xưởng đóng tàu và nhà máy thép trong 10 năm. Vì thế, đây không phải là giới hạn tái vũ trang của Đức mà là khuyến khích bành trướng binh chủng hải quân nhanh chóng theo khả năng của Đức.

Đức chiếm Rhineland
Sáng 7 tháng 3 năm 1936, một lực lượng nhỏ của Đức đi qua các cầu sông Rhine và tiến vào khu phi quân sự Rhineland. Lực lượng Đức bao gồm từ 4 lữ đoàn (theo Hitler cho biết) đến 3 sư đoàn (theo Quân báo của Đồng Minh). Pháp lo tập trung 30 sư đoàn gần biên giới Đức, nhưng chỉ để tăng cường cho Phòng tuyến Maginot. Hitler dám đánh ván bài liều là do Pháp lưỡng lự và Anh nhu nhược. Anh không muốn gây rủi ro chiến tranh cho dù lực lượng của Đồng Minh vượt trội hẳn so với Đức.


Ngày 7 tháng 3 năm 1936, Hitler giải tán Nghị viện, tổ chức "bầu cử" mới và trưng cầu dân ý về việc Đức chiếm Rhineland. Theo số liệu chính thức, 99% cử tri đi bỏ phiếu trưng cầu dân ý, và 98,8% chấp thuận hành động của Hitler.

Ngày 30 tháng 1 năm 1937, Hitler đọc diễn văn trước Nghị viện, tuyên bố "rút chữ ký" của Đức ra khỏi Hòa ước Versailles. Đây là hành động rỗng tuếch nhưng đặc trưng của Hitler, vì bản thân hòa ước đã bị Đức khai tử từ lâu.

Nước cờ định mệnh ngày 5/11/1937
Buổi chiều 5 tháng 11 năm 1937, Hitler triệu 6 người đến để ông trình bày chiến lược quân sự: Thống chế Bộ trưởng Chiến tranh kiêm Tổng Tham mưu trưởng Quân lực Werner von Blomberg, Đại tướng Tư lệnh Lục quân Werner von Fritsch, Đô đốc Tư lệnh Hải quân Erich Raeder, Đại tướng Tư lệnh Không quân Hermann Göring, Nam tước Ngoại trưởng Konstantin von Neurath, và Đại tá Hossbach, tùy viên quân sự cho Hitler. Lãnh tụ thông báo quyết định không gì lay chuyển được: tiến hành chiến tranh. Các tư lệnh và vị Ngoại trưởng đối mặt với những thời điểm cụ thể để thật sự tấn công hai nước láng giềng Tiệp Khắc và Áo – hành động mà họ tin chắc sẽ dẫn đến chiến tranh toàn Châu Âu. Họ phải sẵn sàng vào năm 1938, và chậm nhất là 1943-1945.

Áo sáp nhập vào Đức
Trong buổi hội kiến với Thủ tướng Áo Kurt Schuschnigg, Hitler đưa tối hậu thư với các điều kiện: Áo phải bãi bỏ lệnh cấm Đảng Quốc xã Áo, ân xá mọi đảng viên Quốc xã đang ngồi tù, cử luật gia thân Quốc xã TS. Arthur Seyss-Inquart làm Bộ trưởng Nội vụ với quyền hành chỉ huy các lực lượng cảnh sát và an ninh, cử hai người thân Quốc xã khác làm Bộ trưởng Chiến tranh và Bộ trưởng Tài chính. Cộng thêm sự đe dọa của Đức sẽ tấn công bằng quân sự, Schuschnigg từ chức, Seyss-Inquart lên thay. Đức ngụy tạo một bức điện tín của Seyss-Inquart kêu gọi Hitler đưa quân vào Áo để lập lại trật tự.

Ngày 12 tháng 3 năm 1938, quân Đức tiến vào Áo trong khi Bộ Ngoại giao Đức cho rằng phát biểu của Schuschnigg về tối hậu thư của Đức là "hoàn toàn bịa đặt".

Trong cuộc trưng cầu dân ý ngày 10 tháng 4 năm 1938, đa số người Áo bỏ phiếu thuận theo Hitler để sáp nhập Áo vào Đức. Không cần bắn một phát súng và không có sự can thiệp của Anh, Pháp và Liên Xô vốn có lực lượng quân sự áp đảo, Đức Quốc xã chiếm được một vị trí chiến lược có giá trị cực kỳ lớn lao cho những kế hoạch trong tương lai. Quân đội của Đức chế ngự Tiệp Khắc ở ba mặt, và Áo là cửa ngõ mở ra vùng Đông-Nam Châu Âu.

Cũng vào giữa năm 1938, khi Đức ngấp nghé thôn tính tiếp Tiệp Khắc, nổi lên bước khởi đầu của phong trào chống Hitler, kéo dài cho đến gần cuối cuộc chiến.

Đức thôn tính Tiệp Khắc
Đức lợi dụng hoàn cảnh khó khăn của người Đức thiểu số ở Tiệp Khắc làm cái cớ để quấy động nước này, trong khi Anh và Pháp vẫn chưa nhận ra mưu đồ ấy. Hitler chỉ thị cho Đảng người Đức Sudeten thân Quốc xã là "phải ra những đòi hỏi mà chính phủ Tiệp Khắc không thể chấp nhận", tức "phải luôn đòi hỏi nhiều để ta không bao giờ được thỏa mãn". Vì muốn xoa dịu Hitler, Thủ tướng Anh Neville Chamberlain gây áp lực bắt Tiệp Khắc phải nhượng bộ.

Kết quả là Tiệp Khắc nhường cho Đức gần 30.000 kilômét vuông lãnh thổ. Trên lãnh thổ này là một hệ thống lô cốt mà từ trước đến giờ tạo nên tuyến phòng thủ vững chắc nhất Châu Âu, có lẽ chỉ kém Phòng tuyến Maginot của Pháp. Cả hệ thống đường sắt, đường bộ, điện thoại và điện tín của Tiệp Khắc đều bị xáo trộn. Theo số liệu của Đức, Tiệp Khắc mất trên dưới 80% than non, hóa chất, xi măng; trên dưới 70% than đá, sắt, thép, điện năng; và 40% gỗ. Một đất nước công nghiệp phồn thịnh trong phút chốc bị tan rã và phá sản.

Đức Quốc xã thôn tính Memel
Memel, một cảng trên bờ Biển Baltic với khoảng 40.000 dân, đã bị Hòa ước Versailles cắt ra từ Đức để trao cho Litva. Hitler quyết định chiếm Memel từ ngoài biển. Ông và Thủy sư Đô đốc Erich Raeder muốn phô trương sức mạnh của hải quân nên cả hai đi trên chiếc tàu thiết giáp bỏ túi Deutschland đến Memel ngày 22 tháng 3 năm 1939, đúng một tuần sau khi Hitler tiến vào thủ đô Praha của Tiệp Khắc. Ngày hôm sau, Litva đã chịu ký nhường Memel lại cho Đức.

Lúc 2:30 giờ chiều ngày 23 tháng 3 năm 1939, Hitler có thêm một chuyến đi chiến thắng vào một thành phố mà ông vừa thôn tính, lần này ở Memel ông cũng phát biểu với một đám đông người Đức mà ông vừa "giải phóng". Thêm một điều khoản của Hòa ước Versailles đã bị xé bỏ. Thêm một cuộc thôn tính không đổ máu. Dù cho Hitler không biết, đấy là cuộc thôn tính không đổ máu cuối cùng.

Hiệp ước Xô-Đức
Ngày 23 tháng 8 năm 1939, Ngoại trưởng Joachim von Ribbentrop của Đức và Ngoại trưởng Viatcheslav Mikhaïlovitch Molotov của Liên Xô ký kết Hiệp ước Xô-Đức hay còn gọi là Hiệp ước Molotov-Ribbentrop, có tên chính thức là "Hiệp ước Bất tương xâm giữa Đức và Liên bang Xô viết". Nghị định thư bí mật đính kèm quy định các nước Phần Lan, Estonia, Latvia, Litva và Romania thuộc vùng ảnh hưởng của Liên Xô. Hai bên đồng ý phân chia Ba Lan. Nhiều năm trước, Hitler đã tiên đoán trong quyển Mein Kampf: "Việc ký kết mối liên minh với Nga chỉ là kế hoạch cho cuộc chiến kế tiếp". Trong lúc này, Đức được rảnh tay với Nga để chú tâm thôn tính Ba Lan.

Những thắng lợi đầu tiên
Các nước dưới sự chiếm đóng của Đức trong Chiến tranh thế giới thứ hai

Đức tấn công Ba Lan
Bình minh ngày 1 tháng 9 năm 1939, quân Đức tràn qua biên giới Ba Lan và đều hướng về thủ đô Warszawa từ ba phía bắc, nam và tây. Đức đã lấy cuộc tấn công giả tạo của Đức vào đài truyền thanh của Đức ở Gleiwitz nhằm biện minh cho hành động gây hấn lạnh lùng với Ba Lan.

Ngày 3 tháng 9, Anh và Pháp tuyên chiến với Đức.

Ngày 17 tháng 9, Cụm Tập đoàn quân Bắc dưới quyền Tướng Fedor von Bock bắt tay với Tập đoàn quân 14 của Tướng Siegmund von List, bao vây tất cả lực lượng Ba Lan. Vài nhóm lẻ tẻ còn chống cự một cách anh dũng, nhưng số phận của họ đã bị khép lại.

Bắt đầu từ ngày 17 tháng 9, Liên Xô đưa quân vào Ba Lan. Ngày 29 tháng 9, Molotov và Ribbentrop ký kết một hiệp ước mới gọi là "Hiệp ước Biên giới và Hữu nghị Đức-Liên Xô" quy định những quyền lợi của hai quốc gia; trong mỗi lãnh thổ chiếm được hai quốc gia sẽ tái lập "hòa bình và trật tự" và "đảm bảo cư dân sống ở đấy một đời sống an bình trong việc gìn giữ bản sắc dân tộc của họ". Cũng có nghị định thư mật thêm Litva vào "vùng ảnh hưởng" của Liên Xô.

Hitler đã thắng cuộc chiến ở Ba Lan, nhưng người hưởng lợi nhiều nhất là Stalin, và quân đội Liên Xô hầu như không phải nổ phát súng nào. Liên Xô chiếm gần phân nửa Ba Lan và bóp nghẹt các nước vùng Baltic.

Chiến tranh giả vờ ở miền Tây
Không có gì nhiều xảy ra ở miền Tây. Hầu như không có tiếng súng nổ. Đức không lấy làm ngạc nhiên lắm; họ xem việc Pháp tấn công là khó xảy ra.

Tham mưu trưởng Hành quân Alfred Jodl của Bộ Tổng tham mưu khai trước Tòa án Nürnberg:

Nếu chúng tôi không sụp đổ năm 1939, đấy chỉ nhờ sự kiện là trong chiến dịch Ba Lan, khoảng 110 sư đoàn Pháp và Anh hoàn toàn bất động khi đối mặt với 23 sư đoàn của Đức.

Có nhiều lý do tại sao quân đội Pháp không tấn công Đức: tư tưởng chủ bại trong quân đội, chính phủ và người dân Pháp; hồi ức trong Thế chiến thứ nhất khi Pháp bị bỏ mặc cho đến kiệt quệ và e sợ cuộc thảm sát tương tự lần này; Pháp nhận ra rằng vào giữa tháng 9 quân đội Ba Lan đã bị đánh tan nát và Đức chẳng bao lâu sẽ chuyển quân về phía Tây và có thể đẩy lùi bước tiến của Pháp.

Hitler đề nghị hòa bình, Anh-Pháp nói phải chấp nhận thực tế "là Ba Lan không thể cất đầu lên lại nữa". Ngày 12 tháng 10 năm 1939, Chamberlain trả lời Hitler, nói những đề nghị của Hitler là "mơ hồ và thiếu chắc chắn" và nhận xét rằng "không có đề nghị nào nhằm sửa chữa những sai lầm đã gây ra cho Tiệp Khắc và Ba Lan". Ông nói, không thể nào tin tưởng những lời hứa của "Chính phủ Đức hiện giờ".

Đức tấn công Đan Mạch và Na Uy
Hải quân Đức từ lâu đã dòm ngó miền bắc nhằm lập căn cứ hải quân ở Na Uy để phá vỡ sự phong tỏa của Anh trên Biển Bắc, mở đường cho tàu Đức thông thương ra đại dương. Tương tự, Không quân Đức dòm ngó các sân bay Đan Mạch để làm bàn đạp tấn công Anh.

Ngày 9 tháng 4 năm 1940, nhà vua Đan Mạch đầu hàng và ra lệnh chấm dứt mọi hành động chống cự. Tổng cộng phía Đan Mạch có 13 người tử trận và 23 người bị thương. Phía Đức có khoảng 20 thương vong.

Na Uy chống cự ngay từ đầu, tuy không phải là ở khắp nơi. Đến ngày 28 tháng 5, Na Uy mới chịu đầu hàng. Vua Håkon VII của Na Uy và chính phủ được đưa đến London và sống ở đây 5 năm trong cảnh lưu vong.

Cuộc tấn công thần tốc Đan Mạch và Na Uy là một chiến thắng quan trọng cho Đức Quốc xã. Chiến thắng giúp đảm bảo tuyến vận chuyển quặng sắt trong mùa đông, tạo thêm sự bảo vệ cho Đức ở ngõ ra vào Biển Baltic, cho phép Hải quân Đức tiến ra vùng Bắc Đại Tây Dương, cung cấp các cảng biển vô cùng thuận lợi cho cuộc chiến trên biển với Anh, cho phép Không quân Đức sử dụng các sân bay tiến gần đến địch thủ hơn hàng trăm dặm. Và có lẽ yếu tố quan trọng nhất là uy tín quân sự của Đức Quốc xã được nâng cao rõ rệt.

Hà Lan đầu hàng
Vào ngày 10 tháng 5 năm 1940, dọc chiến tuyến 280 kilômét trải dài từ Biển Bắc đến Phòng tuyến Maginot, quân Đức tràn qua biên giới của ba quốc gia trung lập nhỏ bé Hà Lan, Bỉ và Luxembourg. Ngày 15 tháng 5, Hà Lan ký văn kiện đầu hàng.

Bỉ đầu hàng và quân Anh-Pháp bị bao vây

Vào buổi tối 13 tháng 5, các đơn vị thiết giáp của Đức chiếm được bốn bàn đạp bắt ngang con sông Meuse có bờ dốc và cây cối rậm rạp, từ Dinant đến Sedan, rồi chiếm lấy Sedan. Ngày kế, cơn hồng thủy ập đến. Sử dụng phương án tác chiến "Chiến tranh chớp nhoáng" (tiếng Đức: Blitzkrieg), một đoàn quân thiết giáp chưa từng thấy về quân số, sự tập trung, tính cơ động và hỏa lực, theo ba mũi trải dài đến 160 kilômét. Vào buổi tối 20 tháng 2, sư đoàn 2 Thiết giáp của Đức tiến đến thị trấn Abbeville gần cửa sông Somme, trong sự ngạc nhiên của tổng hành dinh của Hitler. Quân Bỉ, Lực lượng Viễn chinh Anh và ba tập đoàn quân Pháp bị bao vây.

Vua Leopold III của Bỉ đầu hàng sáng ngày 28 tháng 5 năm 1940.

Anh tổ chức cuộc di tản binh sĩ khỏi bờ biển Dunkerque. Đến ngày 4 tháng 6, gần 340.000 quân Anh và Pháp đã thoát ra khỏi gọng kìm của Đức, được đưa về Anh.

Hitler áp đặt địa điểm Pháp ký văn kiện đình chiến cũng chính là nơi Đế chế Đức đã đầu hàng Pháp và các Đồng Minh vào ngày 11 tháng 11 năm 1918: trên một khoảnh trống trong khu rừng Compiègne.

Trong vài tuần lễ kế tiếp, Hitler vẫn tin rằng sau khi Pháp bị đánh bại, Anh sẽ nôn nóng muốn hòa bình. Theo khía nhìn của Đức, những điều khoản mà Hitler đưa ra là rộng lượng, nếu xét qua việc Đức đã đánh bại Anh ở Na Uy và Pháp. Hitler nói ông chỉ muốn Anh cho ông được tự do hành động trên lục địa Châu Âu. Nhưng Anh vẫn không chịu thỏa hiệp hòa bình.

Cuộc chiến trên bầu trời Anh quốc
Đức mở cuộc tổng không kích nhắm vào nước Anh bắt đầu ngày 15 tháng 8 với mục đích tiêu diệt Không lực Hoàng gia Anh và qua đấy tạo một điều kiện thuận lợi cho cuộc đổ bộ. Do những thất bại nặng nề của Không quân Đức, ngày 17 tháng 9, Hitler đình hoãn vô hạn định kế hoạch đổ bộ lên đất Anh.

Nga chiếm vùng Baltic
Trong khi Đức đang bận rộn đánh Tây Âu, quân đội Liên Xô lần lượt tràn vào Litva, Latvia Estonia và lật đổ Chính phủ các nước này, đưa các lãnh đạo thân Liên Xô lên nắm quyền. Các cuộc bầu cử gian lận được tổ chức ở ba nước để hợp pháp hóa việc chiếm đóng, và Xô viết Tối cao (quốc hội của Liên Xô) sáp nhập ba nước vào Liên bang Xô viết: Litva ngày 3 tháng 8, Latvia ngày 5 tháng 9 và Estonia ngày 6 tháng 8. Adolf Hitler cảm thấy mất mặt, nhưng trong khi tất bật lo xâm lấn Anh, ông không làm gì được. Kế tiếp, Nga dòm ngó đến Romania khiến cho Đức âu lo, vì Romania cung ứng dầu hỏa, thực phẩm và thức ăn gia súc cho Đức. Đức sẽ mất đi những nguồn lợi này nếu Hồng quân chiếm Romania. Stalin lại đòi hỏi Phần Lan trong Chiến tranh Liên Xô-Phần Lan (1940)‎,Bulgaria, kiểm soát hai eo biển Bosporus và Dardanelles và, trên thực tế, kiểm soát cả các giếng dầu Ả Rập và Ba Tư (Iran bây giờ) vốn cung cấp phần lớn lượng dầu cho Châu Âu.

Với sự sụp đổ của Pháp, việc đánh đuổi Quân đội Anh qua bên kia eo biển và viễn ảnh của nước Anh sắp suy sụp, ý nghĩ của Hitler quay trở lại Liên Xô. Bởi vì bây giờ ông xem mình đã rảnh tay ở miền Tây và qua đấy đã hoàn tất được một điều kiện mà ông đã đặt ra để có vị thế "chống Nga". Việc Stalin nhanh chóng chiếm lấy các nước vùng Baltic và hai tỉnh của Romani đã thúc đẩy Hitler phải có hành động. Walther von Brauchitsch nghĩ rằng sẽ cần đến 80-100 sư đoàn; ông đánh giá sức mạnh của Liên Xô là "50 đến 75 sư đoàn thiện chiến". Franz Halder ước lượng Liên Xô có 155 sư đoàn và sức mạnh của Đức là tương đương nhưng "có chất lượng tác chiến cao hơn hẳn".

Màn mở đầu tại Balkan
Ngày 25 tháng 3 năm 1941, Thủ tướng Dragisha Cvetković cùng Ngoại trưởng Alexander Cincar-Marković của Nam Tư bí mật đến Wien rồi với sự hiện diện của Hitler và Joachim von Ribbentrop, hai người ký vào Hiệp ước phe Trục.

Ngay sau khi các vị khách Nam Tư trở về thủ đô Belgrade, chính phủ và Hoàng thân Phụ chính bị lật đổ. Chế độ mới do Tướng Dušan Simović cầm đầu lập tức đề nghị ký hiệp ước bất tương xâm với Đức, nhưng Đức thấy rõ là họ không chấp nhận vị thế bù nhìn mà Hitler mong áp đặt.

Cuộc đảo chính ở Nam Tư khiến cho Hitler nổi lên cơn thịnh nộ dữ dội, xem đấy là sự xúc phạm đối với cá nhân ông. Trong cơn giận dữ đi đến quyết định khiến về sau gây nên thảm họa cho Đức Quốc xã: xâm lăng Nam Tư. Chiến dịch đánh Nga được dời lại bốn tuần.

Quân nhảy dù Đức đánh chiếm đảo Crete tháng 5-1941

Việc hoãn lại cuộc tiến công Liên Xô chỉ vì Hitler muốn rửa hận đối với một quốc gia vùng Balkan nhỏ bé có lẽ là một quyết định nguy hại nhất cho sự nghiệp của Hitler. Không phải quá đáng mà nói rằng Hitler đã vứt bỏ cơ hội bằng vàng để thắng cuộc đại chiến và đưa Đức Quốc xã lên thành một Đế chế vĩ đại nhất trong lịch sử Đức. Tư lệnh Lục quân Brauchitsch và Tham mưu trưởng Lục quân Halder sau này sẽ thấu hiểu hơn những hệ lụy, khi giữa mùa đông họ nhận ra rằng chỉ thiếu 3 hoặc 4 tuần là đủ đi đến chiến thắng chung cuộc.

Ngày 6 tháng 4, quân đội Đức với sức mạnh vượt trội tràn xuống Nam Tư và Hy Lạp, băng qua các đường biên giới giữa Đức và Bulgaria cùng Hungary với tất cả tốc độ của cơ giới để tiến đánh những đơn vị phòng hộ được trang bị thô sơ và còn bị Không quân Đức bắn phá trước. Theo lệnh của Hitler, thủ đô Belgrade bị san bằng. Ngày 17 tháng 4 năm 1941, Quân đội Nam Tư đầu hàng tại Sarajevo dù họ vẫn còn 28 sư đoàn.

Đức đánh Bắc Phi
Tướng Erwin Rommel và Quân đoàn Phi Châu ở Bắc Phi

Sau khi các lực lượng Ý bị tiêu diệt ở Libya, Hitler gửi một sư đoàn thiết giáp hạng nhẹ và vài đơn vị Không quân đến Bắc Phi và điều Tướng Erwin Rommel đến giữ chức chỉ huy liên quân Ý-Đức. Là vị tướng binh chủng tăng táo bạo, nhiều mưu lược, Rommel đã nổi danh từ khi là tư lệnh một sư đoàn thiết giáp ở chiến trường Pháp, và sẽ gây nhiều rắc rối cho quân Anh trong hai năm. Với một sư đoàn thiết giáp Đức, một sư đoàn thiết giáp Ý và một sư đoàn bộ binh Ý, vào cuối tháng 3 năm 1941, thình lình Rommel tiến công. Trong vòng 12 ngày, ông chiếm được tỉnh Cyrenaica và tiến đến Bardia, chỉ cách biên giới Ai Cập dăm bảy kilômét. Toàn vị thế của Anh ở Ai Cập và Kênh đào Suez bị đe dọa, và vị thế ở Địa Trung Hải cũng bị nguy hiểm vì sự hiện diện của quân Đức tại Hy Lạp.

Mùa xuân thứ hai trong cuộc chiến mang thêm chiến thắng lẫy lừng cho Đức. Hải quân Đức thúc giục Hitler nên khai thác tình hình, kêu gọi Hitler nên tổng tấn công ở Ai Cập và vùng Kênh đào Suez, còn Rommel cũng kêu gọi việc tương tự ở Bắc Phi vì muốn tiếp tục tiến công sau khi nhận thêm tăng viện.

Nhưng Hitler đã quyết định trước nhất phải tiêu diệt Liên Xô. Ông chỉ gửi một phái bộ quân sự, vài máy bay và chút ít vũ khí. Nhưng ông thấy không cần phải làm gì thêm ngoài động thái nhỏ nho này. Về chiến lược táo bạo ở tầm mức rộng lớn mà các đô đốc và Rommel kêu gọi, Hitler trả lời là chỉ xét đến sau khi đã đánh bại Nga. Đấy là một sai lầm trọng đại. Vào thời điểm này, cuốí tháng 4 năm 1941, chỉ cần một lực lượng nhỏ Hitler hẳn đã giáng cho Anh một đòn nặng, có thể là đòn chí tử.

Đức đánh qua Nga
Ngày 22 tháng 6, 1941, quân Đức tràn vào đất Nga.

Chỉ trong vòng 3 tuần, Cụm Tập đoàn quân Trung tâm của Thống chế Fedor von Bock, gồm 30 sư đoàn bộ binh và 15 sư đoàn thiết giáp hoặc cơ giới, tiến hơn 700 kilômét từ Bialystock ở đông-bắc Ba Lan đến Smolensk thuộc vùng trung-tây nước Nga. Moskva chỉ còn cách 320 kilômét về phía đông.

Trên mặt trận miền bắc, Cụm Tập đoàn quân Bắc của Thống chế Wilhelm von Leeb, gồm 21 sư đoàn bộ binh và 6 sư đoàn thiết giáp, tiến nhanh qua các nước vùng Baltic hướng đến thành phố Leningrad.

Quân Đức đánh chiếm 1 ngôi làng của Nga năm 1941

Trên mặt trận miền nam, Cụm Tập đoàn quân Nam của Thống chế Karl von Rundstedt gồm 25 sư đoàn bộ binh, 4 sư đoàn cơ giới, 4 sư đoàn quân sơn cước và 5 sư đoàn thiết giáp tiến về sông Dniepr và thành phố Kiev, thủ phủ của vùng đất mầu mỡ Ukraina mà Hitler thèm muốn.

Thế là theo đúng kế hoạch, quân Đức tiến theo trận tuyến dài 1.600 kilômét từ Biển Baltic đến Biển Đen, và hết tập đoàn quân này đến tập đoàn quân khác của Liên Xô bị bao vây hoặc tan rã. Chỉ ba tuần sau khi tiến công, Hitler tin rằng Liên Xô đã bị đánh gục.

Nhưng Đức vấp phải ngạc nhiên lớn. Quân Nga còn đông đảo hơn và được trang bị tốt hơn là Hitler nghĩ. Từng sư đoàn mới của Liên Xô – mà quân báo Đức chưa hề tiên liệu – được liên tục tung vào trận chiến. Nhật ký của Halder ngày 11 tháng 8 ghi:

Càng ngày càng thấy rõ rằng ta đã đánh giá quá thấp sức mạnh của Nga... Khởi đầu ta ước lượng địch có khoảng 200 sư đoàn và bây giờ ta đã xác định được 360. Khi hàng chục sư đoàn của họ bị tiêu diệt, người Nga tung ra một chục sư đoàn khác.

Ngày 21 tháng 8, Hitler ra một chỉ thị lịch sử:

Mục tiêu quan trọng nhất phải đạt được trước mùa đông không phải là đánh Moskva, mà phải chiếm vùng Krym, vùng công nghiệp và mỏ than của lưu vực sông Donets, và cắt đứt nguồn cung cấp xăng dầu khỏi Caucasus. Mục tiêu ở miền bắc là khóa chặt Leningrad và kết hợp với quân Phần Lan.

Gerd von Rundstedt phóng mũi tiến công ở miền nam với sự tăng cường của lực lượng tách ra từ mặt trận trung tâm. Heinz Guderian cho rằng họ đạt được thắng lợi to tát về chiến thuật. Thành phố Kiev thất thủ ngày 19 tháng 9 – và quân Đức còn tiến xa thêm 240 kilômét. Ngày 26 tháng 9, Trận Kiev kết thúc; phía Đức cho biết 665.000 quân Nga bị bắt làm tù binh. Vài tướng lĩnh nghi ngờ tầm quan trọng chiến lược của chiến thắng này: vì bị cắt giảm lực lượng thiết giáp, Cụm Tập đoàn quân trung tâm đành phải chôn chân suốt hai tháng.

Hitler miễn cưỡng chiều theo sự thúc giục của tướng lĩnh để ra lệnh mở lại mũi tiến công đến Moskva. Nhưng đã quá muộn! Mãi đến đầu tháng 10, mũi tiến công mãnh liệt mới khởi phát. Nhưng một lần nữa, Hitler là nạn nhân của tính ngông cuồng hoang tưởng. Chiếm Moskva trước mùa đông là không đủ. Ông ra lệnh cho Thống chế von Leeb ở miền bắc cùng lúc phải chiếm lấy Leningrad và cũng cùng lúc, Rundstedt phải đánh dọc bờ biển Đen, chiếm thành phố Rostov, chiếm các mỏ dầu ở Maikop và tiến đến Stalingrad. Đức bị chia quân ra ba mặt trận.

Lúc đầu, quân Đức tiến nhanh, bắt được 650.000 tù binh. Đến ngày 20 tháng 10, các đội tăng tiền phong chỉ còn cách Moskva 65 kilômét. Nhưng những trận mưa mùa thu đã đổ xuống. Mặt đất đầy sình lầy. Đoàn quân hùng mạnh tiến chậm lại và thường phải dừng hẳn.

Ở miền nam, ngày 21 tháng 11, xe tăng Đức tiến vào thành phố Rostov rồi bị quân Liên Xô chiếm lại. Quân Đức bị tấn công ở cả hai mạn sườn bắc và nam nên phải rút lui 80 kilômét.

Tuyết dầy và giá lạnh đến sớm trong mùa đông năm này ở Nga. Tuy thế, khi gần đến cuối tháng 11, giữa những cơn bão tuyết và nhiệt độ âm, các đội hình quân Đức ở phía bắc, nam và đông đã tiến đến cách Moskva 30 đến 50 kilômét. Nhưng quân Đức vấp phải sức chống trả với tinh thần thép của Liên Xô. Ngày 2 tháng 12, một tiểu đoàn trinh sát của Đức xâm nhập vào Khimki, một vùng ngoại ô của Moskva, từ đây họ có thể nhìn thấy những mái hình tháp nhọn của Điện Kremli. Nhưng sáng hôm sau, vài xe tăng Nga và một lực lượng ô hợp gồm những công nhân trong các nhà máy của thành phố được huy động một cách vội vã đánh bật quân Đức ra ngoài. Đấy là điểm gần Moskva nhất mà quân Đức có thể tiến đến; đấy là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng họ có thể thoáng nhìn thấy Kremli.

Ngày 6 tháng 12, Tướng Georgi Konstantinovich Zhukov phát động cuộc phản công. Dọc phòng tuyến dài 360 kilômét trước Moskva, ông phóng ra bảy tập đoàn quân và hai quân đoàn kỵ binh – tổng cộng 100 sư đoàn – gồm những binh sĩ hoặc còn sung sức hoặc đã dày dạn trận mạc được trang bị và huấn luyện để tác chiến trong không khí giá lạnh và trên lớp tuyết dày. Sức mạnh mà vị tướng tương đối còn vô danh này tung ra với một lực lượng đáng sợ gồm bộ binh, pháo binh, thiết giáp, kỵ binh và không quân – mà Hitler không thể ngờ hiện diện với số lượng lớn đến thế – có tính chất bất ngờ và mãnh liệt đến nỗi Quân đội Đức không thể chống đỡ và bị hất ra xa thủ đô Moskva. Chiến thắng đầu tiên của Hồng quân Liên Xô và cũng là thất bại đầu tiên của quân Đức đã đánh dấu sự phá sản của chiến lược "Đánh nhanh thắng nhanh" của Hitler

Tướng lĩnh Đức bắt đầu bị thanh trừng. Gerd von Rundstedt, Fedor von Bock, Heinz Guderian và Erich Hoepner bị Hitler cách chức. Tướng Hans von Sponeck, người đã nhận Huân chương Chữ thập Hiệp sĩ của Chữ thập Sắt do đã chỉ huy quân nhảy dù đánh Hà Lan năm trước, bị trừng phạt nặng hơn vì đã ra lệnh một sư đoàn trong quân đoàn của ông. Ông bị tước quân hàm, bị đưa ra tòa án binh và, do lệnh của Hitler, bị án tử hình. Ông bị thi hành án vào tháng 7 năm 1944 sau vụ ám sát hụt Hitler mà ông không can dự. Walther von Brauchitsch chịu vài cơn đau tim và quyết định xin từ chức. Hitler đích thân nhận chức Tư lệnh Lục quân.

Vào cuối tháng 2 năm 1942, quân Đức rút lui cách Moskva 75 đến 160 kilômét. 200.000 người tử trận, trên 720.000 người bị thương và 46.000 mất tích; thương tật do tê cóng là trên 100.000 người. Đấy là chưa kể những thiệt hại của Hungary, Romania và Ý.

Phía Nga thiệt hại còn nặng hơn, 3,5 triệu người chết, mất tích và tù binh

Năm 1943, Tổng thống Mỹ Franklin Roosevelt tuyên bố “nước Mỹ phải chiếm được Berlin”. Thủ tướng Anh Winston Churchill cũng đồng ý với quan điểm đánh chiếm thủ đô của Đức Quốc xã. Tuy nhiên, mùa Xuân năm 1945, các lực lượng Đồng minh đã không có bất cứ nỗ lực nào để đánh chiếm thành trì cuối cùng của chủ nghĩa phát xít. Nhà sử học người Anh John Fuller gọi đây là “một trong những quyết định kỳ lạ nhất từng được đưa ra trong lịch sử quân sự”. Hồng quân Liên Xô mới chính là lực lượng thực hiện "đòn kết liễu" đối với phát xít Đức.

Quyết định của Mỹ, Anh được cho là có động cơ. Trong cuộc trả lời phỏng vấn với trang RBTH (Nga), nhà sử học người Nga Andrei Soyustov cho rằng có ít nhất 2 lý do cho quyết định đó. Trước hết, theo các thỏa thuận sơ bộ, trong đó có các thoả thuận đạt được tại Hội nghị Yalta, Berlin nằm trong khu vực chiến dịch quân sự do Hồng quân Liên Xô đảm nhiệm. Đường ranh giới giữa khu vực tác chiến của Liên Xô và của các lực lượng Đồng minh khác kéo dọc theo sông Elbe (Đức). “Việc dốc quân tới Berlin để cạnh tranh vị thế có thể lại phản tác dụng và có thể khiến Liên Xô quyết định không tham chiến chống Nhật Bản” (ở Viễn Đông), sử gia Soyustov giải thích.

Theo ông, lý do thứ hai cho việc quân Đồng minh không tấn công vũ bão vào sào huyệt của Đức Quốc xã là vì các lực lượng này đã chịu tổn thất nặng nề ở giai đoạn cuối cuộc chiến. Trong khoảng thời gian từ giữa cuộc đổ bộ Normandy (Pháp) tới tháng 4/1945, quân Đồng minh “đã tránh tấn công vào các thành phố lớn”, ông Soyustov lưu ý.

Để có được thắng lợi cuối cùng này, những hy sinh mất mát của Hồng quân Liên Xô ở Chiến dịch Berlin thực ra rất lớn, với 80.000 người bị thương và ít nhất 20.000 người thiệt mạng. Vùng vẫy trong nỗ lực tuyệt vọng cuối cùng, phía quân Đức cũng chịu tổn thất tương đương.

Trận chiến dưới ánh đèn pha

Thành Berlin đã bị Hồng quân tấn công từ 3 hướng, với tổng cộng 2,5 triệu quân (bao gồm cả 78.556 binh sĩ của Quân đội Ba Lan), 6.250 xe tăng, 7.500 máy bay, 41.600 khẩu pháo và súng cối, 3.255 bệ phóng tên lửa Katyusha gắn trên xe tải (biệt danh là "đàn organ của Stalin"), xe cơ giới.

Nhiệm vụ khó khăn nhất được giao cho Phương diện quân Belarus số 1, dưới quyền chỉ huy của danh Tướng Georgy Zhukov. Lực lượng này phải tấn công vào các cứ điểm hỏa lực cực mạnh của quân Đức ở Cao nguyên Seelow, ngoại ô Berlin. Chiến dịch bắt đầu trong đêm 16/4 với sự kết hợp hỏa lực mạnh chưa từng thấy của pháo binh.

Sau đó, không chờ đến sáng, xe tăng Liên Xô tham chiến với sự yểm trợ của bộ binh. Chiến dịch đã diễn ra với sự hỗ trợ của dàn đèn pha cực mạnh, được bố trí ngay sau lưng lực lượng xung kích. Nhưng ngay cả khi áp dụng chiến thuật thông minh này, Hồng quân cũng phải mất vài ngày mới chiếm được Cao nguyên Seelow. 

Ban đầu, gần 1 triệu lính Đức tập trung quanh Berlin. Tuy nhiên, chúng đã vấp phải lực lượng Hồng quân Liên Xô đông hơn 2,5 lần. Khi mới bắt đầu Chiến dịch Berlin, Hồng quân đã thành công trong việc cô lập phần lớn các đơn vị Đức với nội đô.

Do đó, quân đội Liên Xô chỉ phải đối mặt với vài trăm nghìn quân Đức còn lại ở Berlin, trong đó có lực lượng dân quân Volkssturm và Thanh niên Hitler. Ngoài ra có nhiều đơn vị cận vệ SS đổ về từ các quốc gia châu Âu khác nhau.

Vai trò chủ lực của xe tăng Liên Xô

Lực lượng của Hitler tuyệt vọng tổ chức 2 tuyến phòng ngự bên trong Berlin. Nhiều ngôi nhà ở đây có cả boong-ke, và với lớp tường dày, chúng trở thành những thành trì vững chắc, khó công phá.

Mối nguy hiểm lớn đối với lực lượng xung kích của Hồng quân là các loại vũ khí chống tăng, súng bazooka và lựu đạn của địch, do phía Liên Xô chủ yếu dựa vào sức mạnh của tăng thiết giáp trong chiến dịch này. Trong không gian chiến tranh đô thị, nhiều xe tăng đã bị quân Đức phá hủy.

Nhiều chuyên gia sau này đánh giá Hồng quân Liên Xô đã phụ thuộc quá nhiều vào tăng thiết giáp trong chiến dịch này. Tuy nhiên, theo phân tích của sử gia Soyustov, trong điều kiện cụ thể khi ấy, việc sử dụng xe tăng là hợp lý. “Nhờ có việc sử dụng lượng lớn tăng thiết giáp, quân đội Liên Xô đã tạo ra một bộ phận cơ động mạnh, hỗ trợ cho các binh sĩ tiến công, giúp họ đột kích qua các chướng ngại vật để tiến vào trung tâm thành phố”.

Chiến thuật được sử dụng trong trận Berlin dựa trên kinh nghiệm từ trận Stalingrad. Hồng quân Liên Xô lập ra các đơn vị tấn công đặc biệt, trong đó xe tăng đóng vai trò trọng yếu. Về cơ bản, lực lượng này được cơ động như sau: Bộ binh di chuyển dọc hai bên phố, kiểm tra cửa sổ ở hai bên để nhận diện các trở ngại nguy hiểm đối với xe tăng như vũ khí ngụy trang, các chướng ngại vật hay các xe tăng giấu dưới lòng đất. Nếu bộ binh phát hiện ra các mối nguy hiểm như vậy ở phía trước, họ sẽ đợi xe tăng hoặc pháo tự hành, vốn có biệt danh là “búa tạ của Stalin”, tiến tới. Khi tới nơi, các phương tiện thiết giáp này sẽ phá huỷ công sự Đức bằng hỏa lực ở cự ly gần.

Tuy nhiên, có những tình huống bộ binh không theo kịp xe thiết giáp, do vậy xe tăng bị cô lập với lực lượng yểm trợ và dễ dàng trở thành mồi ngon cho pháo và vũ khí chống tăng của Đức.

Đánh chiếm trụ sở Quốc hội Đức

Đỉnh điểm Chiến dịch Berlin là trận chiến tại trụ sở Reichstag - Quốc hội Đức Quốc xã. Khi đó, đây là tòa nhà cao nhất ở trung tâm thành phố Berlin và việc đánh chiếm nó có ý nghĩa biểu tượng lớn.

Nỗ lực đánh chiếm Reichstag vào ngày 27/4/1945 chưa thành công và cuộc giao tranh kéo dài thêm 4 ngày nữa. Bước ngoặt xảy đến vào ngày 29/4 khi Hồng quân chiếm được trụ sở Bộ Nội vụ Đức, toạ lạc trên cả một khu phố. Quân đội Liên Xô cuối cùng chiếm được trụ sở Quốc hội Đức vào tối ngày 30/4.

Sáng sớm ngày 1/5, lá quân kỳ kiêu hãnh của Sư đoàn Súng trường số 150 Hồng quân Liên Xô tung bay trên nóc tòa nhà Quốc hội Đức, đánh dấu một sự kiện lịch sử. Lá cờ này về sau được gọi là Lá cờ Chiến thắng.

Ngay trong ngày 30/4 khi Reichstag thất thủ, trùm phát xít Adolf Hitler tự sát bên trong boong-ke. Cho đến phút cuối, Hitler vẫn hy vọng lực lượng ở các khu vực khác trên lãnh thổ Đức sẽ đến giải cứu y ở Berlin nhưng điều này đã không xảy ra. Quân đội Đức đầu hàng vào ngày 2/5.

Năm 1934, Đức Quốc xã bắt đầu phát hành tem để đánh dấu các cuộc biểu tình của đảng của họ. Đây là lần đầu tiên của nhóm; hiển thị lâu đài Nurenberg với hình chữ thập ngoặc trên nền.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Saar  - toàn dân bỏ phiếu

WWW.CUAHANGTEMSACH.COM

Bộ hai tem được phát hành để bỏ phiếu xem Saar có nên trở lại quyền kiểm soát của Đức hay không. Các Tem thể hiện Saar trong Bàn tay Đức và Đại bàng Đức vươn lên trên một Chữ Vạn.

"Germania," Câu chuyện ngụ ngôn về một người mẹ ôm một đứa con đang cười. Đại diện cho việc trao trả Saarland cho Đức, 15 năm sau khi Hiệp ước Versailles trao nó cho Pháp.
"Germania," Câu chuyện ngụ ngôn về một người mẹ ôm một đứa con đang cười. Đại diện cho việc trao trả Saarland cho Đức, 15 năm sau khi Hiệp ước Versailles trao nó cho Pháp 

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Ngày anh hùng chiến tranh 1934 

Bộ hai tem anh hùng chiến tranh được tôn vinh vào Ngày Tưởng niệm của Đức năm 1935. Chúng thể hiện đầu của một người lính và Mũ bảo hiểm Bộ binh của Đức Quốc xã.

Bộ tem Cuộc thi công nhân trẻ

1935 bộ tem đầu tiên của Cuộc thi Công nhân trẻ, chúng có hình một vòng hoa và chữ Vạn.

 Thanh niên thời Hitler

1935 tập hợp làm nổi bật Cuộc họp Thanh niên Hitler. Nó cho thấy một cậu bé thổi kèn với biểu ngữ thể thao Thanh niên Hitler, biểu tượng "Sig-rune".

Đại hội Đảng Quốc xã 1935

1935 thiết lập làm nổi bật đại hội đảng lớn ở Nuremberg. Nó cho thấy đường viền của thành phố Nuremberg với biểu tượng của bữa tiệc, một con đại bàng cách điệu khổng lồ và hình chữ vạn.

Hitler Kỷ Niệm Putsch 1935

 "Putsch" ở Munich chứng kiến Hitler tiếp quản Đảng Quốc xã. Nó đánh dấu cuộc đảo chính ngày 9 tháng 11 năm 1923, nơi Hitler loại bỏ phe đối lập của mình. Bộ này cho thấy một người lính SA (Áo nâu) và lá cờ Đức Quốc xã ở phía trước Feldherrnhalle ở Munich. Năm 1935. 

Đại hội thành phố

1936 nêu bật chính quyền thành phố Đức. Ban hành cùng với đại hội chính quyền thành phố. Hiển thị một câu chuyện ngụ ngôn về người mẹ Đức và các con của cô ấy.

Đại hội Đảng Quốc xã 1936

Những con tem Cuộc biểu tình của Đảng Quốc xã năm 1936 này cho thấy một cảnh tượng gây đau đớn dữ dội với việc chào một Chữ Vạn khổng lồ. Đây là một trong những vấn đề thường niên của Đại hội Đảng NAZI ở Nurnberg. Về mặt lịch sử, những con tem này, không giống như những con tem khác, thể hiện sự nhiệt thành của đảng Quốc xã.

Liên đoàn bảo vệ phòng không

1937 thiết lập cho thấy Đức quốc xã chuẩn bị cho chiến tranh. Bộ vinh danh liên đoàn bảo vệ phòng không (RLB). Quan sát máy bay nước ngoài (kẻ thù) bay qua Đức. Trước khi sử dụng rộng rãi radar.Tiếp quản Áo, 1938

Cặp tem này được Đức phát hành vào năm 1938 để đánh dấu sự chiếm đóng của Áo
trong một cuộc đảo chính không đổ máu. Được đặt tên là Anschluss, động thái này đã hợp nhất Áo vào Đại Đức. Được phát hành với hai kích thước hơi khác nhau.

Cuộc thi công nhân trẻ

 1938 Thể hiện Biểu tượng đại bàng của Đức Quốc xã ôm chữ vạn được bao quanh bởi một vòng hoa, bộ này được làm nổi bật bởi các màu đậm. Cấp cho cuộc thi lao động trẻ.

Tiếp quản Danzig, 1939

1939 cho thấy Sự trở lại của Thành phố Danzig đối với Đức. Tuyên bố câu nói nổi tiếng của Đức, "Danzig ist Deutsch."

Gdańsk, tên trước kia bằng tiếng Đức là Danzig, là một thành phố bên bờ biển Baltic, thuộc miền bắc Ba Lan, ở giữa vùng đô thị lớn thứ tư của đất nước. Gdańsk là hải cảng chính của Ba Lan và cũng là thủ phủ của tỉnh Pomorskie. Về mặt lịch sử, nó cũng là thành phố lớn nhất vùng người Kashubia 

Bộ tem nghề nghiệp 

1939 Bộ 14 tem Danzig được Cơ quan Quản lý Nghề nghiệp Đức in đè lên, hầu hết "Deutsches Reich" với các giá trị mới trong dấu hiệu. Có giá trị trên toàn nước Đức lớn hơn.

Hội chợ công nghiệp Leipzig 1940

1940. Lepzig theo truyền thống là nơi người Đức tổ chức các triển lãm thương mại của họ, và Đệ tam Đế chế đã sử dụng nó để làm nổi bật sức mạnh công nghiệp của Đức Quốc xã. Một phần của phong trào tuyên truyền bao gồm thể hiện sự vượt trội của họ bất cứ khi nào có thể. Đức Quốc xã đã chi mạnh tay để tổ chức các buổi biểu diễn, sự kiện thể thao, v.v. này nhằm thể hiện những lĩnh vực mà họ xuất sắc. Bộ này làm nổi bật các Cảnh trưng bày và trình chiếu năm 1940 của Lepzig.

Hội chợ công nghiệp Leipzig 1941

 1941. Lepzig địa điểm truyền thống mà người Đức tổ chức các triển lãm thương mại của họ. Đế chế thứ 3 đã sử dụng những thứ này để làm nổi bật sức mạnh công nghiệp của Đức Quốc xã. Phong trào tuyên truyền bao gồm tổ chức các sự kiện thể thao, hội chợ thương mại, v.v. để giới thiệu những lĩnh vực mà họ xuất sắc. Bộ này làm nổi bật hội chợ thương mại Lepzig năm 1940.

Hội chợ Vienna 1941

 1942 Sau khi sáp nhập Áo, Đế chế thứ 3 bắt đầu phát hành tem để làm nổi bật các sự kiện ở đó. Từ lâu, một sự kiện văn hóa nổi tiếng, Hội chợ Vienna đã được biến thành nơi trưng bày của Hitler.

Bộ tem cái đầu Adolf Hitler  1941
Complete Hitler Head đặt thông qua 5RM. Bao gồm tất cả các số phát hành năm 1941-4 Hitler, số 42pf và cả hai bản in tem Hitler 10 và 12pf. bao gồm 19 con tem. 

Adolf Hitler High Value Perf. Đẳng cấp
Các con tem được sản xuất với số lượng ít hơn

nhà soạn nhạc yêu thích của Hitler. Wagner

WWW.CUAHANGTEMSACH.COM

Năm 1933. Wagner là nhà soạn nhạc yêu thích của Hitler và phần lớn âm nhạc chính thức của Đế chế thứ 3 đến từ các vở opera của Wagner. Chín con tem, mỗi con đại diện cho một Opera khác nhau. Trong số đó, -Das Rheingold, Siegfried, Lohengrin và Parsifal. - Được in sớm trong Vương triều của Hitler trên giấy in hình chữ Swastika. Khan hiếm. Số liệu in ấn rất thấp. Chỉ có 265.000 bộ được in thấp nhất trong tất cả các bộ tem kỷ niệm của Đế chế thứ 3.

Trang phục truyền thống phụ nữ Đức

1935 gồm 10 người phụ nữ trình diễn trang phục truyền thống của dân tộc Đức . Bộ tem tuyệt vời và đầy màu sắc. Đây là một trong những bộ kỷ niệm dài, sớm mà Đế chế thứ 3 phát hành  để thể hiện Văn hóa Đức.

Thế vận hội mùa đông năm 1935
1935 Thể hiện ba sự kiện mùa đông, Nhảy trượt tuyết, Trượt băng và Trượt băng, bộ này được phát hành cho các trò chơi mùa đông năm 1936 ở Garmish. Cả hai kỳ Olympic mùa đông và mùa hè đều được tổ chức tại Đức vào năm 1936

Thế vận hội mùa hè  năm 1936
1936 bộ 8. Nước Đức của Hitler đăng cai Thế vận hội 1936, được sử dụng cho các mục đích chính trị và tuyên truyền. Các khu thể thao và sân vận động mới tuyệt vời đã được xây dựng cho các trò chơi, cũng như một số tòa nhà khác. Những con tem này được in cho các thế vận hội Olympic và cho các vận động viên Đức tham dự một số sự kiện.

Souvenir Sheet - Tờ lưu niệm ruy băng màu nâu
1936 Tờ lưu niệm được phát hành cho cuộc đua Chạy của "Ban nhạc nâu" (dải băng nâu) ở Munich. Khoản phụ phí trên bảng này là giải thưởng 100.000 RM cho Người chiến thắng cuộc đua.

Con tem đua ngựa -  ruy băng màu nâu
1936 Con tem lẽ từ tờ tiền lưu niệm được phát hành cho Cuộc chạy đua "Brown Band" (dải băng nâu) năm 1936 tại Munich. Khoản phụ phí trên bảng này là giải thưởng 100.000 RM cho Người chiến thắng cuộc đua.

1936 bộ 9 tem Được phát hành để thể hiện những thành tựu của Đức. Bao gồm các cây cầu autobahn và autobahn, cầu tha bổng và các tòa nhà. Một cảnh quan tuyệt vời được thiết lập từ đầu Đế chế thứ 3.

Tờ lưu niệm sinh nhật Hitler 1937
Tờ giấy lưu niệm năm 1937 được phát hành cho Ngày sinh của Adolph Hitler năm 1937. Nó khắc họa một bức chân dung ma quỷ trên bốn con tem. Câu nói trên sheet có nghĩa là: " Nếu chúng ta muốn cứu một dân tộc, chúng ta chỉ cần suy nghĩ một cách anh hùng."

Chân dung Hitler
Được phát hành cho Ngày sinh của Adolph Hitler năm 1937. Nó khắc họa một bức chân dung thật ma quỷ 

Tờ kỷ niệm  niệm sinh nhật lần thứ 48 Hitler w / Phụ phí
Tờ  lưu niệm năm 1937 được phát hành  Ngày sinh của Adolph Hitler với các  phụ phí bổ sung trên bốn con tem. 
Tờ đặc biệt được in đè lên cho Đại hội Đảng Quốc xã ở Nuremberg (cuộc biểu tình khổng lồ chứng kiến Hitler nhìn ra đám đông hơn 1 triệu Đảng viên và quân đội Đức Quốc xã). Trang tính có 25 pf. phụ phí và vừa rắc rối vừa đục lỗ. Bản in bên cạnh chân dung của Hitler có nội dung, "Reichparteitag Nurnberg 1937"

Tờ kỷ niệm  Tấm ruy băng màu nâu Overprint
Tờ lưu niệm VF NH phát hành cho cuộc đua Running of the Brown Band (dải băng nâu) năm 1937 tại Munich. Họ lấy sheet trước đó và in đè nó với Biểu tượng Đảng Quốc xã và "Ngày 1 tháng 8 năm 1937 / Munchen-Reim."

Tàu lịch sử
1937 Bộ này cho thấy những Con tàu lịch sử của Đức. Được chạm khắc tốt và nhiều màu sắc, nó là một phần của nhóm các bộ nêu bật Văn hóa và Lịch sử Đức.

1938 Bộ TEM 2 ảnh xuất sắc này tôn vinh Đức Quốc xã lên nắm quyền vào năm 1933. Thể hiện một thanh niên Đức lý tưởng với ngọn đuốc và vòng nguyệt quế. Một đôi ngựa trắng hùng vĩ kéo một toa xe trong nền. Biểu tượng tuyệt vời

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Con tem mừng sinh nhật chân dung Hitler năm 1938. Con tem màu đỏ 12 38pf được phát hành ngày 13 tháng 4, một tuần trước ngày sinh của ông.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Được phát hành vào năm 1938 như một phần của loạt phim kỷ niệm các cuộc đua của "Ban nhạc nâu", Những con tem của loạt phim khắc họa một số hình ảnh con ngựa đẹp nhất được in trên tem. Chủ đề khỏa thân trên đỉnh một con ngựa giống đang gây tranh cãi vào thời đó.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Phát hành chân dung Hitler cho Đại hội Đảng Quốc xã năm 1938. Con tem màu xanh lá cây 6+pf sử dụng thiết kế của con tem sinh nhật trước đó có màu đỏ. Một giá trị mới và các từ, "Reichsparteitag," được thêm vào.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1938 bộ chiếu rạp New Saar Theater. Phụ phí cho quỹ văn hóa quốc gia của Hitler

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1938 thiết lập kỷ niệm sự sáp nhập của Sudetenland, một phần của Séc với dân số Đức đông đúc. Khu vực này đã được trao cho Hitler bởi Anh và Pháp nhằm tránh Thế chiến thứ hai. Hiển thị những người thợ mỏ ở khu vực giàu nguồm mỏ than.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1939 Trưng bày chiếc Mercedes (cỗ xe không ngựa) đầu tiên, Volkswagen và một chiếc Porsche Racing Car được trưng bày tại triển lãm ô tô Berlin. Bộ sản phẩm có phụ phí. Họ dùng tiền để tài trợ cho Quỹ Văn hóa Quốc gia của Hitler.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1939 Con tem sinh nhật Hitler cho thấy ông ở thị trấn sinh của ông là Braunau, Áo. Trong bộ quân phục với áo khoác.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Tháng 4 năm 1939 Triển lãm Thực vật ở Stuttgart. Cho thấy cuộc sống ở Đức vẫn tiếp diễn như thường lệ, trong khi Quân đội Đức đang chiếm đóng Tiệp Khắc và chuẩn bị tấn công Ba Lan và Pháp.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Nhân Ngày Quốc tế Lao động. Chân dung Hitler trên bục với băng quấn tay hình chữ thập ngoặc .. Con tem sau đó được in đè lên cho Cuộc biểu tình của Đảng Quốc xã năm 1939 ở Nurmberg.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1939 Số phát hành cho Lễ kỷ niệm 70 năm trận Derby Đức. Hiển thị "Đầu tư" cho ngựa đua 25 50pf.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Cuộc đua ngựa VF NH 1939 Đệ tam Đế chế Brown Band. Tem đua mô tả một người đàn ông và hai con ngựa đực màu trắng.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1939 "Người đàn bà Venice" của Durer. Vì ngày Nghệ thuật Đức.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1939 Con tem Hitler này là bản phát hành lại của con tem chân dung Adolf Hitler trước đó với dòng chữ in de bổ sung "Reichparteitag 1939." Đây là một trong những vấn đề thường niên của Đại hội Đảng NAZI ở Nurenberg (NSDAP).

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sự kiện truyền thông
Bộ rất lớn được phát hành để làm nổi bật một loạt các sự kiện và nhóm. 12 trong số các số báo được in vào năm 1939. Sáu số được phát hành lại vào năm 1941 với các sắc thái khác nhau và phụ phí cao hơn. Bao gồm cảnh sát bưu điện, xe đua, cờ thi đấu, trại nghiệp vụ.

Các thắng cảnh ở Đức
Trọn bộ các địa điểm lịch sử năm 1939 Từ Lâu đài trên đỉnh đồi Elbogen đến Pháo đài Salzburg ở Áo, bộ này cho thấy một số tòa nhà nổi tiếng nhất của Đức.

Năm 1940 tem thể hiện Dinh Thủ tướng Reichs mới được xây dựng ở Berlin. Hình ảnh cho thấy Hội trường Danh dự. Đế chế Đại Đức (1943–1945) Großdeutsches Reich

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1940 Con tem này có bức ảnh nổi tiếng của Hitler với một cô bé đang tặng hoa cho ông ta. Được sử dụng để tuyên truyền bởi Đức Quốc xã cũng như nhiều bức ảnh của Hitler với trẻ em và bà mẹ.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1940 Cho Ngày Tháng Năm thể hiện chiến binh vũ trang khổng lồ bảo vệ nước Đức được thể hiện bằng khung cảnh nông nghiệp yên bình.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1940 thể hiện một tay đua mặc đồng phục nhảy một con thuần chủng. Con tem này có một khoản phụ phí cho "Quỹ Văn hóa Quốc gia" của Hitler. Công bố các Cuộc đua Ruy băng Xanh.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Được phát hành vào năm 1940 như một phần của loạt phim kỷ niệm các cuộc đua của Ban nhạc Brown. Các mẫu tem của bộ truyện khắc họa một số hình ảnh chú ngựa đẹp nhất được in trên tem. Đối tượng cho thấy một tay đua Cổ điển, cầm một vòng hoa và xe ngựa.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Tiếp quản Eupen và Malmedy 

Eupen-Malmedy một phần của lãnh thổ Bỉ trên biên giới với Đức. Bây giờ là một phần của thị trấn Verviers của tỉnh Liege.
Cho đến năm 1795, lãnh thổ này là một phần của công tước Limburg, công tước xứ Brabant, Hà Lan thuộc Áo, công quốc nhà thờ của Stavalelot-Malmedy và công tước xứ Luxembourg. Trong những năm 1794-1814 là một phần của Napoleonic Pháp. Do kết quả của các quyết định của Đại hội Vienna năm 1815, nó đã được sáp nhập vào Phổ, và sau đó trở thành một phần của Đế quốc Đức.
Sau thất bại của Đức trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, khu vực Eupen-Malmedy đã được chuyển sang Bỉ: một plebiscite được tổ chức vào năm 1920 về vấn đề này, cùng lúc đó chính quyền chiếm đóng của Bỉ được thành lập. Năm 1925, lãnh thổ cuối cùng đã được sáp nhập vào Bỉ và cư dân của nó đã nhận được quốc tịch Bỉ.
Năm 1940, khi Bỉ bị Đức Quốc xã chiếm đóng trong Chiến tranh thế giới thứ hai, lãnh thổ này một lần nữa được sáp nhập trực tiếp vào Đức, nơi nó duy trì cho đến năm 1945. Sau chiến tranh được trả lại cho Bỉ; các thỏa thuận về việc điều chỉnh biên giới giữa Bỉ và Cộng hòa Liên bang Đức được tổ chức vào năm 1949 và 1958 và được xác nhận bởi thỏa thuận năm 1956. Hầu hết mọi người trong khu vực vẫn nói tiếng Đức. 

Đảo Heligoland
1940 kỷ niệm 50 năm Đức kiểm soát Heligoland, một hòn đảo cũ của Anh ở Biển Bắc. Anh nhường quyền kiểm soát nó vào năm 1890. Đức giành quyền kiểm soát quần đảo Channel vào năm 1940

Các Tòa nhà lịch sử
1940 tập hợp các Tòa nhà Lịch sử. Trải dài từ Porto Negra, ở Trier, đến "Tháp Chuột" trên sông Rhine, bộ ảnh này cho thấy một số tòa nhà nổi tiếng nhất của Đức.

1941 cho ngày tem thể hiện người lái xe bưu điện thổi còi.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Con tem này được phát hành cho chuyến thăm của Mussolini đến Berlin, Munich và Vienna vào năm 1941. Thể hiện các biểu tượng Phát xít của Ý và Đế chế thứ 3, nó mô tả cả hai "Fuhrers" trong một màu đỏ đậm. Đóng lề một bên.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1941 phát hành cho Sinh nhật lần thứ 52 của Hitler vào năm 1941. Hiển thị một bức chân dung của Hitler, nó mô tả "Fuhrer" trong  màu đỏ đậm. Những con tem này đã phải trả một khoản phụ phí rất cao để giúp tài trợ cho chiến tranh.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Cấp cho cuộc chạy đua ngựa Hamburg "Blue Band" năm 1941. Con tem này là một trong những vấn đề thường niên. Con tem năm 1941 này thể hiện một con ngựa đua và có khoản phụ phí 100pf khổng lồ.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Tôn vinh hội đua ngựa Đức Brown Band. Con tem này là một trong những vấn đề thường niên. Con tem năm 1941 này cho thấy hai cô gái khỏa thân với khiên và giáo cưỡi lưng trần trên những con ngựa đực màu trắng.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Cổng Brandenburg 
1941 Cổng Brandenburg ở Berlin từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự Thống nhất và Hùng mạnh của Đức. Với một cỗ xe và người cưỡi ở trên cùng, nó nằm ở trung tâm của Berlin, tiếp giáp với trụ sở của Đức Quốc xã ở đó. Trong thời kỳ Liên Xô chiếm đóng, người Liên Xô đã nâng chiến xa và quay nó lại để nó hướng về phía Đông Berlin (nó nằm trong khu vực của Liên Xô). Nó đã được trả lại mặt ban đầu của nó, về phía Tây.

Nằm giữa trung tâm thành phố Berlin ngày nay, cổng thành Brandenburg không chỉ là biểu tượng của Berlin mà nó còn là biểu tượng của cả nước Đức. Nó đã được in lên tem, lên tiền giấy d-mark hay tiền xu euro của Đức.

Được xây dựng trong thời gian từ 1788-1791 dưới sự chỉ đạo của kiến trúc sư Carl Gotthard Langhans, cổng thành Brandenburger có chiều cao 26m, rộng 65,5m và sâu 11m. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Classicism và xây dựng bằng đá sa thạch từ vùng núi Sächsische Schweiz, cổng thành được dựng lên để tưởng nhớ vị vua Friedrich II sau khi ông qua đời và cũng để góp phần củng cố địa vị của vua mới - cháu ruột của ông.

Brandenburger có tất cả 5 đường thông qua, trong đó đường ở giữa rộng hơn, hai bên là hai nhà gác. Cổng có tổng cộng 18 cột chia làm 3 hàng, mỗi hàng 6 cột, mỗi cột có đường kính phía dưới chân là 1,75m và cao 15m. Ngự trị phía trên cổng là nữ thần chiến thắng Victoria trên cỗ ngựa tứ mã làm bằng đồng (Quadriga).

Trước khi vua Wilhelm II thoái vị vào năm 1918 thì chỉ có hoàng gia và các khách mời của họ mới được đi qua cổng này.

Cũng như lịch sử nước Đức, cổng thành Brandenburger cũng trải qua nhiều thăng trầm. Tại đây đã diễn ra nhiều sự kiện lịch sử trọng đại gắn liền với lịch sử nước Đức cũng như của cả châu Âu.

Trong cuộc chinh chiến của Napoleon khắp châu Âu, bức tượng Quadriga đã bị đưa sang Paris vào năm 1806 nhưng sau khi Napoleon thất thủ bức tượng lại trở về Berlin vào năm 1814. Trong thời phát xít, cổng thành Brandenburg cũng bị lạm dụng khi đơn vị công kích của phát xít Đức (SA) đã diễu hành qua đây. Thiệt hại nặng nề nhất mà nó phải chịu có lẽ là trong Chiến tranh thế giới thứ hai khi quân Đức liên tục bắn về phía cổng thành nhằm vào lá cờ của Liên Xô được cắm trên tượng tứ mã.

Sau chiến tranh, Brandenburger được xây dựng lại do cả hai bên chính quyền Đông và Tây Berlin. Nhưng ngày 13-8-1961, bức tường Berlin được dựng lên chạy qua cả cổng thành ngăn cách hai bên Tây và Đông Berlin gây ra nhiều thảm họa với không biết bao nhiêu gia đình ở Berlin nói riêng và của nước Đức nói chung. Vì vậy nó đã trở thành biểu tượng của cuộc chiến tranh lạnh giữa hai phe tư bản và xã hội chủ nghĩa.

Bộ tem thắng cảnh ( Xác nhập phần lãnh thổ Styria và Carinthia vào Đức )
1941 Minh họa các cảnh từ các vùng lãnh thổ mới được sáp nhập, Styria và Carinthia ở đông Áo / tây Nam Tư.

Hội chợ Vienna
1941 để kỷ niệm hội chợ Vienna, Áo, dưới sự chiếm đóng của Đức. Hiển thị Cung điện Vienna Belvedere và các khu vườn.

Mozart

Tem vinh danh Wolfgang Amadeus Mozart.
Wolfgang Amadeus Mozart là một nhà soạn nhạc người Áo. Ông là một trong những nhà soạn nhạc vĩ đại nhất trong lịch sử âm nhạc. Mặc dù ông đã mất trước ngày sinh nhật lần thứ 36 của mình nhưng Mozart đã để lại hơn 600 tác phẩm.

Mozart sinh ngày 27 tháng 1 năm 1756 tại Salzburg. Cha của ông, Leopold là một nhà soạn nhạc, một giáo viên dạy vi-ô-lông và chỉ huy của một dàn nhạc giao hưởng địa phương.

Wolfgang biết chơi đàn Cla-vơ-xanh khi mới lên 3. Khi vừa tròn 5 tuổi, ông đã có thể soạn một bài độc tấu pi-a-nô. Ông soạn bản giao hưởng đầu tiên khi lên 9 và một vở nhạc kịch ở tuổi 12. Wolfgang chưa bao giờ đến trường. Cha ông đã dạy cho ông ngôn ngữ, địa lý, lịch sử, toán học và tất nhiên không thể thiếu âm nhạc.

Mozart sinh ra trong một gia đình đầy ấp yêu thương. Ông thích chơi hợp tấu với chị của mình và ông rất thân thiết với mẹ.

Trong các tour diễn vòng quanh châu Âu, nơi mà ông phải biểu diễn trước mặt các vị vua, hoàng hậu và giới quý tộc của các nước khác, Leopold thường dắt theo Mozart. Khi trở lại Salzburg, Mozart bắt đầu làm việc cho tổng giám mục. Tuy nhiên, ông không thực sự hạnh phúc tại Salzburg. Ông không được trả công xứng đáng và tổng giám mục cũng không quan tâm nhiều đến âm nhạc.

Năm 1781, Mozart rời Salzburg để đến Vienna, một thị trấn nơi mà âm nhạc rất được xem trọng. Ở đây ông đã làm rất nhiều việc nhưng ông vẫn không thể trở nên giàu có. Một năm trước khi đến Vienna, Mozart kết hôn với Constanze Weber.

Mặc dù ông đã làm việc rất chăm chỉ, Wolfgang không thể kiếm đủ tiền để lo cho gia đình của mình. Sức khỏe của ông bắt đầu trở nên yếu đi và vào ngày 5 tháng 12 năm 1791, ông qua đời, có lẽ là do suy thận.

Âm nhạc của Mozart

Mozart là một thiên tài âm nhạc. Hầu hết các tác phẩm của ông chỉ nổi tiếng sau khi ông qua đời và ngày nay, mọi người ở mọi lứa tuổi đều thích phong cách âm nhạc nhịp nhàng của Mozart. Ông đã soạn hơn 40 bản giao hưởng. Một số bản là khúc dạo đầu của những vở nhạc kịch và kéo dài chỉ một vài phút, nhưng những bản khác là những tác phẩm âm nhạc thực sự với 4 phần và kéo dài trong nửa giờ. Bản giao hưởng cuối cùng và nổi tiếng nhất của ông là Nr. 41, có tên thường gọi là Jupiter.

Trong số 22 vở nhạc kịch của ông có rất nhiều tác phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới. The Marriage of Figaro (1786) và Don Giovanni (1787) là 2 vở nhạc kịch mà Mozart sáng tác bằng tiếng Ý. The Magic Flute có lẽ là vở nhạc kịch được viết bằng tiếng Đức nổi tiếng nhất của ông.

Wolfgang cũng sáng tác nhạc dành cho nhà thờ, chủ yếu là các nhà thờ ở Salzburg. Nhạc cụ chính của các tác phẩm này là đàn ọc-gan. Tác phẩm được biết đến nhiều nhất của ông là Requiem (Mass for the Dead) đây là tác phẩm mà ông đã bắt đầu vào năm 1791 nhưng không thể hoàn thành trước khi qua đời.

Mozart cũng soạn những tác phẩm âm nhạc nhẹ nhàng và du dương được gọi là các bản dạ khúc, những tác phẩm này thường được biểu diễn tại các buổi hòa nhạc ngoài trời. Một trong những bản dạ khúc nổi tiếng nhất của ông là “A Little Night Music”.

Trong suốt cuộc đời sáng tác của mình, Mozart chỉ tập trung vào sáng tác những tác phẩm được chơi bởi một hoặc hai nhạc cụ. Ông thích viết những bản tứ tấu dành cho hai cây vĩ cầm, một cây đại hồ cầm và một cây vi-ô-lông-xen. Ông cũng soạn những bản sô-nát dành cho vi-ô-lông, pi-a-nô và kèn flute.

1942 Ngày phát hành tem hiển thị bộ sưu tập tem.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Ngày tưởng niệm các anh hùng VF NH 1942. Hiển thị tượng bán thân của một người lính và quân đội Đức "Stahlhelm," mũ sắt.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Bức chân dung này được chọn cho ngày sinh năm 1942 của Hitler. Nó cho thấy Hitler trong bộ vest và Mũ che mặt quân sự

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1942 cho trận Derby Hamburg. Khoản phụ phí đã được chuyển đến quỹ văn hóa của Hitler và Những người ủng hộ cuộc đua.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1942 tôn vinh hội đua ngựa Đức Brown Band. Con tem này là một trong những vấn đề thường niên. Hiển thị ba con ngựa đua

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1942 tôn vinh Hiệp hội thợ kim hoàn Đức

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1942 tôn vinh Peter Henlein, nhà phát minh đồng hồ bỏ túi

Nhà phát minh người Đức Peter Henlein đã chế tạo ra những chiếc đồng hồ bỏ túi thường xuyên vào băng 1524 và thiết kế đầy sáng tạo này đã được lan rộng khắp châu Âu trong thế kỷ 16. Những chiếc đồng hồ bỏ túi cổ này có hình quả trứng nhưng hơi cồng kềnh.

Tuy nhiên vào năm 1550, đã có sự hoàn thiện hơn về thiết kế, giúp đồng hồ trở lên phẳng hơn, giúp người sở hữu dễ dàng cầm nắm và di chuyển. Đặc điểm nổi bật này được thiết kế ban đầu đều thiếu kính và chỉ được bảo vệ ở bên ngoài bởi nắp áo.

Năm 1675, sự phát triển của những phong cách thời trang đã giúp đồng hồ bỏ túi lúc ấy được thon gọn hơn và có thể đeo trong túi. Người bắt đầu cho xu hướng này chính là Charles II của Anh và giúp đồng hồ bỏ túi phổ biến tại Bắc Mỹ và toàn bộ Châu Âu. 

1942 được phát hành để đánh dấu hội nghị bưu chính và điện báo cho các nước bị Đức chiếm đóng.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1943 thể hiện huấn luyện viên bưu điện

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1943 Ba-pfennig Tem thể hiện Biểu tượng của Đức Quốc xã, hình chữ thập ngoặc và đại bàng.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1943 Tem kỷ niệm 10 năm Đức Quốc xã lên nắm quyền

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Bộ tem Ngày Anh hùng VF NH 1943 được thiết lập để tri ân các Lực lượng Quân đội. Hiển thị nhiều cảnh Chiến đấu khác nhau, nó làm nổi bật mọi thứ từ bộ binh đến dịch vụ U-Boat. Khắc dấu.

1943 Ngày "Nghĩa vụ thanh niên" khi tất cả trẻ em Đức phải tuyên thệ trước Hitler

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Đế chế thứ 3 đã phát hành bộ tem này gồm 6 con tem nhân ngày sinh năm 1943 của Hitler. Ở phía bên phải, bức chân dung được viền bằng bút lông, ngọn đuốc và thanh kiếm. Thanh kiếm có biểu tượng của Đức Quốc xã với chữ thập ngoặc.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1943 được phát hành để kỷ niệm ngày thành lập Quân đoàn Lao động Đế chế. Hiển thị công nhân mặc đồng phục. Sau đó, họ đã bảo vệ chống lại sự xâm lược của Nga, năm 1945.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1943 tưởng nhớ Peter Rosegger-Nhà văn người Áo và trưng bày nhà của ông.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1943 Vấn đề về cuộc đua ngựa Brown Ribbon. Cho thấy tay đua thổi còi để gọi cuộc đua

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1943 dành cho các chặng đua tại Vienna. Hiển thị ngựa đua

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1943 Tem từ thiện để giúp đỡ mùa đông. Hiển thị mẹ và các con.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Ngày thợ kim hoàn Đức

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Con tem 1943 tôn vinh kỷ niệm 800 năm thành lập thành phố Lubek
Thành phố cổ Lubeck nằm tại phía Bắc nước Đức, thuộc tiểu bang Schleswig Holstein. Nơi đây hấp dẫn du khách bởi hơn 1.300 tòa nhà diễm lệ mang phong cách kiến trúc Gothic, Baroque, Phục Hưng….người ta mệnh danh nơi đây là “Cánh cổng đi về phương Bắc". Lubeck được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1987. Lubeck từ lâu đã xuất hiện trong những trang truyện cổ Grim? Những khung cảnh thơ mộng qua từng dòng chữ đã lấy cảm hứng từ chính thành phố xinh đẹp này. Ngày nay khi ghé thăm bạn sẽ chính thức lần vào từng trang giấy bước vào câu chuyện cổ tích thực thụ.
Lubeck cách Hamburg hơn 70 km, dọc cung đường là những cảnh đẹp thiên nhiên say đắm lòng người. Chào đón du khách là những điền trang, những ngôi nhà cổ kính bên cạnh những khóm hoa tulip kiêu sa, rực rỡ trong những hạt nắng vàng cam.  “Thành phố của 7 ngọn tháp” là biệt danh mà người ta gán cho nơi đây. Điều này là một niềm tự hào của người dân bản địa bởi nó gắn liền với tín ngưỡng tôn giáo. Những ngọn tháp ấy chính là đỉnh của các thánh đường, nơi đặt chiếc chuông nhà thờ.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1943 đánh dấu kỷ niệm 20 năm thành lập "Beer Hall Putsch" ở Munich. Stamp, với dòng chử cổ động cho hitler trên con tem "Và bất chấp tất cả, bạn đã chiến thắng."

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

con tem 1944 nhằm kỷ niệm ngày Đức Quốc xã nắm quyền vào năm 1933. Thể hiện tiêu chuẩn của Hitler và Đức Quốc xã. Lưu ý: căn giữa xuống dưới cùng. Các hình ảnh Biểu trưng Đại Bàng Đức Quốc Xã, Lá Cờ chữ Vạn. Và chân dung HITLER đã thể hiện đầy đủ nội dung tinh thần đế chế thứ 3 trên con tem nầy...

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Bộ tem hoàn chỉnh năm 1944 cho thấy Hàng không của Đức Quốc xã. Máy bay cất cánh, một chiếc thủy phi cơ và góc nhìn từ trên xuống. Biểu tượng Lufthansa.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Bộ bốn tem thể hiện Điều dưỡng và Trẻ em. Phụ phí đã được chuyển vào quỹ Bà mẹ và Trẻ em.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Bộ tem Ngày Anh hùng
Phát hành cho Ngày Anh hùng năm 1944 để tri ân các Lực lượng Quân đội, lực lượng này sau đó đang rút lui khỏi các lực lượng đồng minh trên một mặt trận rộng lớn. Bộ này cho thấy nhiều cảnh Chiến đấu, làm nổi bật bộ binh.

Thành phố Fulda

1944 Lễ kỷ niệm 1200 năm thành lập Fulda.
Fulda - một thành phố lớn nhất và là trung tâm văn hóa chính trị của vùng phía đông bang 

Được liên kết thuận tiện với nhiều thành phố quan trọng khác, Fulda là một địa điểm yên tĩnh nằm trong lòng một quốc gia bận rộn. Chỉ cách Berlin, Munich và Hamburg 3 giờ, cách Frankfurt và Kassel không đến 1 giờ, thành phố còn được hưởng lợi từ những tuyến liên kết trực tiếp tới Copenhagen, Warsaw, Minsk, Moscow, Vienna và Basel, điều này biến nơi đây trở thành trung tâm thực sự của châu Âu.

Trong khi Fulda thiếu vẻ huy hoàng, lộng lẫy theo lối Ba-rốc có thể nhìn thấy ở bất cứ đâu trong khu vực, nơi đây lại có bầu không khí nhẹ nhàng, thanh thản và bình tĩnh hơn, làm cho nơi này trở thành địa điểm hoàn hảo để nghỉ ngơi và thư giãn.

đặc trưng mang tính biểu tượng nhất của quang cảnh thành phố: Nhà thờ Fulda. Là một nhà thờ tu viện cũ và nơi chôn Thánh Boniface, nơi đây đã trở thành nhà thờ của Giáo phận Fulda kể từ năm 1752. Nhà thờ có tới 10 chiếc chuông treo trong 2 tòa tháp, một chiếc đại phong cầm có niên đại từ đầu thế kỷ 18 và một tu viện ở vùng lân cận, tu viện St. Michael, được dùng làm tòa giám mục từ những năm 1830.

Những buổi hòa nhạc thường xuyên diễn ra trên Quảng trường trước nhà thờ, còn bảo tàng liền kề chứa những hiện vật dùng cho tế lễ có niên đại hàng trăm năm, bao gồm cả con dao găm dùng để ám sát Thánh Boniface.

Tem sinh nhật VF NH 1944 Hitler. Đay là con tem Mừng Sinh Nhật cuối cùng của HITLER

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Phát hành lại một phần của bộ từ năm 1941, làm nổi bật một loạt các sự kiện và nhóm. Sáu con tem ở định dạng nhỏ hơn. Họ đã sử dụng tiền để tài trợ cho Quỹ Nhân viên Bưu điện. Năm 1944 bộ hoàn chỉnh.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1944 lưu ý các trận đấu bắn súng Innsbruck Austria. Thể hiện người Áo trong trang phục săn bắn truyền thống và người lính Đức.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.


1944 Đại học Albert. Hiển thị Albert đệ nhất, Công tước của Phổ. 

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1944  Dịch vụ Lao động Đế chế, The Reichsarbeitsdienst hoặc RAD.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1944 Brown Band Racing Stamp thể hiện một con ngựa cái và ngựa con.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1944 thiết lập cho các cuộc đua ngựa Vienna. Hiển thị ngựa đua.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1944 PH cho Ngày thợ kim hoàn

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1944 cho Ngày tem hiển thị một chiếc sừng kèn

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1945 Tem đánh dấu kỷ niệm 21 năm thành lập Munich Putsch Block
Từ ngày 8 tháng 11 đến ngày 9 tháng 11 năm 1923, Adolf Hitler (1889-1945) và những người theo ông đã tổ chức Beer Hall Putsch ở Munich, một cuộc tiếp quản thất bại của chính phủ ở Bavaria, một bang ở miền nam nước Đức. Kể từ năm 1921, Hitler đã lãnh đạo Đảng Quốc xã, một nhóm chính trị non trẻ cổ vũ lòng tự hào và chủ nghĩa bài Do Thái của người Đức và không hài lòng với các điều khoản của Hiệp ước Versailles, giải pháp hòa bình kết thúc Thế chiến I (1914-18) và đòi hỏi nhiều nhượng bộ và bồi thường từ Đức. Hậu quả của cuộc “đảo chính” hoặc đảo chính thất bại, Hitler bị kết tội phản quốc và bị kết án 5 năm tù. Hitlerđã dành chưa đầy một năm sau song sắt, trong thời gian đó Hitler viết “Mein Kampf”, cuốn tự truyện chính trị của mình. Vụ bắt cóc và phiên tòa sau đó của Hitler đã biến ông ta thành một nhân vật quốc gia. Sau khi ra tù,ông đã làm việc để xây dựng lại Đảng Quốc xã và giành quyền lực thông qua các phương pháp chính trị hợp pháp.                                  

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Thành phố Oldenburg 
1945 Tem đánh dấu kỷ niệm 600 năm luật thành phố Oldenburg.

Oldenburg là một thành phố ở bang Niedersachsen, Đức. Thành phố có diện tích 102,96 km2. Thành phố nằm ở phía tây của bang, giữa các thành phố Bremen và Groningen, Hà Lan, bên sông Hunte. Đây là thành phố lớn thứ 4 bang, sau Hanover, Braunschweig và Osnabrück. Dân số cuối năm 2008 là 160.279 người

1945 Tem tôn vinh "Quân đội Nhân dân" chiến đấu chống lại quân Nga ở Đông Phổ Khối bốn chiếc có sẵn, đặt hàng bốn chiếc

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Đây là Bộ Tem cuối cùng của Đức Quốc xã trong Thế chiến II Phát hành đầy đủ
Hình ảnh lính SS / SA có viền MNH Luxe. 1945 Các vấn đề cuối cùng của Đệ tam Đế chế. Bộ này được phát hành trong khi Berlin bị chia cắt bởi người Nga và bị đồng minh ném bom. Các con tem thể hiện một "Nguoi linh Trooper" (SS) ưu tú và một Nguoi linh Storm Trooper (SA) của đảng. Chúng đánh dấu kỷ niệm 12 năm ngày Đức Quốc xã lên nắm quyền. Trong khi chúng kéo dài.
Schutzstaffel (SS; cách điệu hóa bằng chữ Rune Armanen là ᛋᛋ; phát âm tiếng Đức: [ˈʃʊtsˌʃtafl̩] (Speaker Icon.svg nghe), nghĩa "đội cận vệ") là một tổ chức bán quân sự dưới trướng Adolf Hitler và Đảng Quốc xã (NSDAP), hoạt động tại Đức dưới thời Cộng hòa Weimar và Đệ Tam Đế chế cũng như trên khắp các vùng lãnh thổ châu Âu bị Đức chiếm đóng trong Thế chiến thứ hai. SS khởi nguyên là một đơn vị lính gác nhỏ gọi là Saal-Schutz (An ninh hội trường) có thành phần gồm những tình nguyện viên thực hiện công tác giữ gìn an ninh cho các cuộc họp đảng ở München. Năm 1925, Heinrich Himmler gia nhập đơn vị mà khi ấy đã được cải tổ và đổi tên thành Schutzstaffel. Dưới sự lãnh đạo của Himmler, SS đã phát triển từ một đội hình bán quân sự nhỏ thành một trong những tổ chức thế lực nhất tại Đức Quốc xã. Kể từ ngày đầu Đảng Quốc xã lên nắm quyền cho đến khi sụp đổ vào năm 1945, SS là cơ quan quan trọng nhất về an ninh, giám sát và khủng bố ở Đức cũng như tại các vùng đất ở châu Âu bị nước này chiếm đóng.
Sturmabteilung (nghĩa là Binh đoàn bão táp hay Lực lượng bão táp trong tiếng Đức), viết tắt là SA, là một tổ chức bán quân sự của Đảng Đức Quốc xã. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc tiến lên nắm chính quyền của Adolf Hitler vào những năm 30 của thế kỉ 20.
Lính SA thường được gọi là Lính áo nâu, bởi đây là màu quân phục của họ, và để phân biệt họ với lính SS (Schutzstaffel) mặc quân phục đen và nâu (so sánh Quân Sơ-mi đen của Ý). Trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, áo sơ-mi nâu được đặt may cho quân Đức phục vụ ở chiến trường châu Phi nhưng vì lý do quân Đức lúc đầu cuộc chiến muốn tập chung toàn bộ lực lượng vào châu âu nên mới có một lượng lớn tồn lại sau khi chiến tranh kết thúc và do đó nó được chọn làm đồng phục cho SA vì lợi ích về mặt kinh tế.
SA cũng là lực lượng bán quân sự Quốc xã đầu tiên tiến hành phát triến những danh hiệu quân đội giả để phong cho các thành viên của mình. Những quân hạng SA được sử dụng bởi một vài nhóm Quốc xã Đảng khác, chủ yếu là SS. Lính SA giữ vai trò rất quan trọng đối với việc Hitler thăng tiến lên nắm chính quyền cho đến khi bị thay thế bởi SS sau cuộc thanh trừng Đêm của những con dao dài (Nacht der langen Messer). 

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

CÁC LOẠI TEM THỜI KỲ HILER TEM IN ĐÈ, KHÁC ...

Tem Đế chế thứ 3 hay còn gọi là tem thời Hitler rất đa dạng do có chiếm đóng nhiều vùng quân sự các nước khác, và thật lạ các dấu in đè hay tem quân sự với những dấu chử Vạn, hình đại bàng vv..

Bộ thư tín Flying Eagle

Bộ bưu phẩm cho thấy Đại bàng Đức bay lên trên quả địa cầu và hình chữ vạn trên mặt trời. cũng là những người tiên phong trong ngành hàng không của Đức, Otto Lilienthal và Ferdinand von Zeppelin .. 5pf đến 3 RM, 11 tem

Bộ thư từ năm 1936 cho thấy LZ 129, The Hindenburg, bay trên một thung lũng của Đức và được cấp cho chuyến bay Bắc Mỹ đầu tiên của nó. Tem không keo như khuyến nghị của danh mục.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Bộ tem zeppelin nhỏ VF NH 1938. Bộ của Đế chế thứ ba có hình chữ thập ngoặc ở các góc trên và mô tả Bá tước Zeppelin đứng đầu chiếc airship cũng như chiếc thuyền gondola. Các con tem thể hiện đường nét của Graf Zeppelin và Hindenburg Airship. Zeppelin đã từng là những khí cầu khung cứng thành công nhất. Zeppelin được đặt tên theo nhà chế tạo chúng là Ferdinand Graf von Zeppelin và được sử dụng từ 1900 đến 1940 vào việc chuyên chở hành khách cũng như trong quân sự. So sánh với những loại khí cầu khác khí cầu khung cứng của Zeppelin thành công lớn đến nỗi ngày nay khái niệm Zeppelin thường được dùng đồng nghĩa cho khí cầu khung cứng hay cho tất cả các loại khí cầu nói chung. Chiếc khí cầu khung cứng đầu tiên được cho là được làm bởi ông David Schwarz (1850 - 1897), một người Hungary ưa chuộng khí cầu.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Tem Bưu điện Quân sự VF NH. Cấp cho quân nhân để gửi thư đường hàng không. Cho thấy Junkers 52 máy bay vận tải. 
Đệ tam Đế chế bắt đầu phát hành tem dính cho các dịch vụ Bưu chính Quân sự và Hàng không Quân sự vào năm 1942. Trước đó, các thư từ quân sự và các gói hàng chỉ có nhãn hiệu bưu chính, và chúng không được đánh dấu bằng tem bưu chính. Tất cả các thư quân sự hoặc tem feldpost này đều không có mệnh giá.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1942 Tem MQ1 (nâu) là tem bưu kiện cơ bản của người lính Đức. Anh ta có thể sử dụng nó để gửi một gói 250 gram (1/2 pound).  Đệ tam Đế chế bắt đầu phát hành tem dính cho các dịch vụ Bưu chính Quân sự và Hàng không Quân sự vào năm 1942. Trước đó, các thư từ quân sự và các gói hàng chỉ có nhãn hiệu bưu chính, và chúng không được đánh dấu bằng tem bưu chính. Tất cả các thư quân sự hoặc tem feldpost này đều không có mệnh giá.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1944 Những con tem đại bàng xanh nhỏ được phát hành cho người Đức vào năm 1944 để gửi một gói nhỏ nhân dịp Giáng sinh đến những người thân yêu ở tiền tuyến. Họ cho phép 1.000 gam, khoảng 2,2 lbs ..Đệ tam Đế chế bắt đầu phát hành tem dính cho các dịch vụ Bưu chính Quân sự và Hàng không Quân sự vào năm 1942. Trước đó, các thư từ quân sự và các gói hàng chỉ có nhãn hiệu bưu chính, và chúng không được đánh dấu bằng tem bưu chính. Tất cả các thư quân sự hoặc tem feldpost này đều không có mệnh giá.

Cũng trong năm 1944 , con tem Bưu kiện Quân sự được phát hành mới (hình trên)  . Tem mới có kích thước nhỏ hơn, đục lỗ 14 và được in màu xanh lá cây tươi thay vì màu nâu đỏ của tem cũ.

Có những con tem feldpost địa phương và không chính thức khác được phát hành từ năm 1943 đến năm 1945, ..... Nổi tiếng nhất trong số này là những con tem feldpost địa phương nổi tiếng của Tunis năm 1943, cho thấy một cây cọ, và dấu tích Rhodes hiếm hoi năm 1944. Ở đó cũng có khá nhiều "INSELPOST"hoặc "Island Mail" in đè lên tem feldpost chính thức của chính phủ, được sử dụng ở Khu vực Địa Trung Hải từ năm 1944 đến năm 1945. Cuối cùng, có một con tem được in để sử dụng bởi U-Boat "Hela" trong tháng 3 năm 1945. Tất cả chúng đều được liệt kê trong danh mục Michel.

Như với tất cả các tài liệu chuyên biệt của Đế chế thứ ba thuộc loại này, các bản gốc đã được xác thực là rất hiếm, và các tác phẩm giả mạo và tái bản rất phong phú! Hãy hết sức cẩn thận khi mua bất kỳ tem feldpost hoặc inselpost địa phương nào, trừ khi chúng đã được xác thực đúng cách!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Những con tem in hình Hitler được trao cho người Đức để gửi quần áo ấm cho những người thân yêu đang chiến đấu trên mặt trận Nga. Họ cho phép một 2 Kg. (4,4 lb.) gói. Chúng không được cung cấp cho các nhà sưu tập. Đệ tam Đế chế bắt đầu phát hành tem dính cho các dịch vụ Bưu chính Quân sự và Hàng không Quân sự vào năm 1942. Trước đó, các thư từ quân sự và các gói hàng chỉ có nhãn hiệu bưu chính, và chúng không được đánh dấu bằng tem bưu chính. Tất cả các thư quân sự hoặc tem feldpost này đều không có mệnh giá.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1934. Tem thiết kế Swastika được sử dụng để gửi thư chính thức của Chính phủ. Hai bộ khác nhau đã được phát hành. Đây là bộ đầu tiên, từ năm 1934. Các con tem được in trên giấy hình chữ Swastika được ưa chuộng. Những con tem này được sử dụng để gửi thư chính thức của Đức Quốc xã. Hai bộ khác nhau đã được phát hành. Đây là thiết lập thứ hai, không được đánh dấu. Với các tab đếm số tiền ký quỹ hàng đầu. 

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1939 Bộ hai tem báo thể hiện tin tức chuyển phát nhanh  và địa cầu.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

1938 Bộ tem Nhượng quyền thương mại phát hành để các thành viên Quốc gia Đảng Xã hội (NSDAP) sử dụng để gửi thư chính thức. Bộ có 11 tem từ 1pf đến 40pf. Chúng có hình mờ chữ Vạn.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Bộ tem Nhượng quyền thương mại phát hành để các thành viên Quốc gia Đảng Xã hội (NSDAP)

1943 Tổ chức cựu chiến binh NSKOV đóng dấu hội phí. 

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Tem Đóng dấu phí của Đức Quốc xã cho người bảo vệ nhà. Tem viết, "Reichnahrstand, Blut và Boden." Reichs gần phòng thủ, Blood and Earth !.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Con tem hội phí của Đảng Quốc xã ban đầu trả cho một tháng thành viên. Với Đại bàng của Đảng Quốc xã, biểu tượng Swastika và từ ngữ, bao gồm cả "NSDAP." In Overprinted, Reichs Parteitag 1937.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Con dấu đóng hội phí của Đảng Quốc xã trả cho tư cách thành viên nửa năm. In đè "1943." Đại bàng của Đảng Quốc xã được chạm nổi, biểu tượng Swastika và từ ngữ, bao gồm cả "NSDAP". Con tem Rất khan hiếm, mệnh giá cực cao.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Tem hội phí ban đầu của Sturm Abteilung (SA) màu xanh lam với "NSDAP 50 Pfennig" màu trắng, và biểu tượng Swastikas và Sturm Abteilung (SA) màu đỏ. 

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Tem Đóng góp / tem từ thiện của Đảng Quốc xã thời kỳ đầu.  "NSDAP 30 pfennig hilftskasse."

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Con dấu hội phí của Đảng Quốc xã trả cho một tháng thành viên. In đè "1944." Đại bàng của Đảng Quốc xã, biểu tượng và từ ngữ Swastika, bao gồm cả "NSDAP." Với 30pf. Con tem nầy có nhiều màu và mệnh giá khác nhau

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Đóng dấu hội phí của Đảng Quốc xã cho ba tháng thành viên. Đại bàng của Đảng Quốc xã được chạm nổi, biểu tượng Swastika và từ ngữ, bao gồm cả "NSDAP". 
Đảng Công nhân Đức Quốc gia Xã hội chủ nghĩa (tiếng Đức: Nationalsozialistische Deutsche Arbeiterpartei; viết tắt: NSDAP; gọi tắt: Nazi; gọi tắt trong tiếng Việt: Đảng Quốc Xã) là đảng cầm quyền Đức trong thời kỳ Đức Quốc Xã. Thủ lĩnh của đảng này, Adolf Hitler, được tổng thống Paul von Hindenburg bổ nhiệm chức thủ tướng Đức. Sau khi Hindenburg chết, Hitler nhanh chóng thiết lập một chế độ độc tài được gọi là Đệ Tam Quốc Xã, trong đó đảng Quốc Xã giành quyền lực gần như tuyệt đối. Tuân theo một hệ tư tưởng nhấn mạnh vào sự trong sạch chủng tộc của người Đức và xem người Do Thái và người cộng sản là những kẻ thù lớn nhất của nước Đức, chính quyền đã đi đến chỗ mở đầu một chiến dịch diệt chủng chống lại chủng tộc Do Thái và các nhóm chủng tộc khác, gây ra cái chết của khoảng 12 triệu người trong cái được gọi là Holocaust. Khái niệm của Hitler về Lebensraum ("không gian sống") và sự theo đuổi quan niệm này của ông ta đã dẫn đến các cuộc xâm lược của Đức đối với các nước khác tại Châu Âu, đưa đến Chiến tranh thế giới thứ hai mà trong đó hơn 60 triệu người đã bị thiệt mạng.
Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, đảng này đã bị giải tán và hiện vẫn bị cấm hoạt động tại Đức. 

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Đảng Quốc xã đóng dấu hội phí cho ba tháng thành viên. Đại bàng của Đảng Quốc xã được in nổi, biểu tượng Swastika và từ ngữ, bao gồm cả" NSDAP ". In đè" 1943 "

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Tem sách Scarce Dues cho tổ chức phụ nữ NSDAP. Dòng chữ "NS Frauenschaft" được in rất nhỏ. Với biểu tượng tổ chức. Con tem nhỏ.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Con dấu hội phí của Đảng Quốc xã trả cho một tháng thành viên. Ba Lan bị chiếm đóng được in đè "Generalgouvernent." và "1942." Đại bàng của Đảng Quốc xã, biểu tượng và từ ngữ Swastika, bao gồm cả "NSDAP".

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Con dấu đóng hội phí của Đảng Quốc xã trả cho tư cách thành viên một phần tư năm. In đè "Arbeitsbereich Generalgouvernent." và "1943." Đại bàng của Đảng Quốc xã được chạm nổi, biểu tượng Swastika và từ ngữ, bao gồm cả "NSDAP".

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Con dấu đóng góp của Phong trào Thanh niên Hitler. Con tem 10pf ghi, "Dien Sparen Helft Dem Volke." Những gì bạn cho, giúp ích cho mọi người. Với các biểu tượng của Tuổi trẻ Hitler; chữ Vạn trong một viên kim cương, thiết kế mặt. Hiện nay thì rất Khan hiếm.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Nhóm Doanh thu Bảo hiểm Nhân viên
của Đức Quốc xã

 Nhóm doanh thu bảo hiểm nhân viên của Đức Quốc xã là 8. Bao gồm: AG, K., 2 -50 pfennigs. Tem viết, "Angestellten, Versicherung." Biểu tượng đảng nổi, tác phẩm cuộn lạ mắt.

Con dấu phong bì chính thức của Thế chiến II được Văn phòng Chính phủ sử dụng để niêm phong và bảo vệ thư từ chính thức. 

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Con tem của Đức được phát hành cho Trục Rome-Berlin
"Zwei Volker und Ein Kampf" : "Hai dân tộc và một cuộc đấu tranh" 

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sáu tem của Ý trình bày ở trên (Sc. # 413-18) được phát hành trong năm 1941 để kỷ niệm  Rome-Berlin .

Các mệnh giá 10 C. , 20 C. và 25 C. có CHÂN DUNG  của Adolph Hitler và Benito Mussolini .

Các mệnh giá 50 C. , 75 C. và 1,25 L. có CHÂN DUNG Adolph Hitler và Benito Mussolini.

Tem kỷ niệm năm 1942 của Ý

Các 10 C. , 20 C. , và 25 C. mệnh giá với các hồ sơ quân sự của tem mệnh giá cao hơn, đã chuẩn bị sẵn sàng nhưng không bao giờ phát hành. Chúng được bán cho các mục đích từ thiện sau chiến tranh và chúng không đắt.

10 chủ đề IN tem trong Thế chiến II được sử dụng làm chiến tranh tâm lý ( do hai bên làm giả để kích động một bên là trục đồng minh bên kia là Phát xít Đức )

Trong khi khái niệm chiến tranh có thể gợi lên hình ảnh những người có vũ trang, hoạt động gián điệp và vũ khí hạng nặng, thì chiến tranh tâm lý cũng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc xung đột giữa các quốc gia. Khả năng gieo rắc sự bất đồng và bất mãn giữa các lực lượng đối lập và dân thường có thể có tác dụng mạnh mẽ. Các thông điệp được lan truyền có thể bao gồm nhiều mục tiêu khác nhau, từ việc chỉ ra cái xấu được nhận thức của kẻ thù, đến việc thể hiện tích cực phe phái của chính mình hoặc chế nhạo kẻ thù. Trong Thế chiến thứ hai, điều này dẫn đến việc làm giả cả phe Trục và Đồng minh, làm giả tem thư - một thứ hàng ngày nhưng có ý nghĩa quan trọng, nhằm mục đích cuối cùng là làm suy yếu kẻ thù.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Con tem tuyên truyền này (phía dưới), do Đức Quốc xã sản xuất trong trại tập trung Sachsenhausen
Là một sự giả mạo của con tem halfpenny năm 1935 được phát hành để kỷ niệm Năm Thánh Bạc (năm thứ 25) dưới thời trị vì của Vua George V. mô tả một bức chân dung của Nhà vua, nhưng Đức Quốc xã đã thay thế bức chân dung này bằng một bức chân dung của Joseph Stalin với các Ngôi sao của David và búa liềm của Liên Xô. Ngày tháng đã được điều chỉnh và đóng khung theo truyền thuyết, “Cuộc chiến này là cuộc chiến của người Do Thái” (sic). Sự giả mạo làm đổ lỗi chiến tranh lên vai người Do Thái, liên kết Stalin với kẻ thù của chủ nghĩa Quốc xã, trong khi thay thế hình ảnh của người Anh với hình ảnh của nhà lãnh đạo Liên Xô.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Tương tự như con tem Silver Jubilee vừa thấy, bản gốc (trên cùng) này được phát hành vào năm 1937 để kỷ niệm lễ đăng quang của George VI và mô tả ông và vợ là Nữ hoàng Elizabeth. Trong con tem giả (dưới cùng), Stalin một lần nữa xuất hiện, lần này là thay cho Nữ hoàng, và một lần nữa biểu tượng búa liềm và Ngôi sao của David được giới thiệu. Hình ảnh vị vua mới hợp tác với Stalin khá phiến diện, và thậm chí đối với con mắt hiện đại, nó ngay lập tức gợi ý rằng đất nước Anh đang bị bán cho Đế chế Liên Xô. Ở trên cùng, con tem có ghi chú thích, “SSSR Britannia”, có lẽ gợi ý về sự ngờ vực của các đồng minh khi đó trong người dân Anh. Chia để trị dường như là một mục đích quan trọng.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Những con tem giả mạo khắc họa Heinrich Himmler (giữa và phải) do Cơ quan Điều hành Hoạt động Đặc biệt của Anh (SOE) phát hành. Chúng được thiết kế để mô phỏng những con tem của Đức vẽ chân dung Hitler (trái). Tiền đề là Hitler sẽ hoang tưởng rằng Himmler đang có ý định trở thành Quốc trưởng, với hình ảnh của chính mình được đặt trên tem bưu chính để chuẩn bị. Tập trung vào những bất an là một chiến thuật quan trọng trong chiến tranh tâm lý trong Thế chiến thứ hai, và con tem này nhằm mục đích săn đón bất kỳ sự lo lắng nào mà Hitler có thể có về tham vọng của Himmler.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Có hai con tem giả tập trung vào mối quan hệ giữa Berlin và Rome. Những con tem ban đầu mô tả cảnh Hitler và Mussolini đối mặt với nhau một cách trang trọng. Người Anh đã thiết kế lại một trong những thứ này (dưới cùng bên trái) theo cách đáng chú ý nhất (trên cùng bên trái), thay thế văn bản tiếng Ý "Hai dân tộc, một cuộc chiến" bằng cụm từ tiếng Đức, "Hai dân tộc, một nhà lãnh đạo." Bức chân dung của Hitler đã được thay đổi để cho thấy ông ta đang gầm gừ với Mussolini, người có vẻ sửng sốt - vì vậy tất cả, hoàn toàn khác với phiên bản chính thức. Con tem khác đã được sửa đổi một cách tinh tế hơn, để thoạt nhìn nó có vẻ là bản gốc (phía dưới bên phải), mặc dù có màu khác. Ở đây, người Anh chỉ thay đổi logo của bưu điện Ý thành "Hai dân tộc, một cuộc chiến", viết bằng tiếng Đức (trên cùng bên phải).

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Một lần nữa được chuẩn bị bởi SOE ở Anh, con tem này khá trắng trợn trong thông điệp của nó. Nó mô tả một tên Đức quốc xã thối rữa với một con lợn dưới cánh tay của hắn, đang bỏ trốn cùng đàn gia súc của một dân làng Na Uy. Nó mang khẩu hiệu, "Tất cả vì nước Đức!" - đề cập đến phương châm của Vua Na Uy là "Tất cả vì Na Uy." Điều này đã được đưa vào Na Uy bị chiếm đóng trong một nỗ lực rõ ràng để thúc đẩy sự phản kháng. Bất chấp tính chất không chính thức của chúng, những phim hoạt hình như thế này đóng một vai trò quan trọng trong việc tuyên truyền trong Thế chiến thứ hai, với tác giả trẻ em nổi tiếng Theodor Geisel (của Tiến sĩ Seuss nổi tiếng) đã nỗ lực tạo ra những hình ảnh nhằm hỗ trợ nỗ lực chiến tranh và ảnh hưởng đến công chúng.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Vidkun Quisling là một cái tên đã được bất tử hóa trong Từ điển đồng nghĩa Collins của Anh ngữ như một từ đồng nghĩa với một kẻ phản bội, cộng tác và áo khoác quay đầu. Sau khi bán người Na Uy cho Đức Quốc xã vì lợi ích cá nhân, ông đã bị đồng hương của mình coi thường. SOE của Anh đã tạo ra một con tem mô tả Quisling trong hồ sơ, với một chiếc thòng lọng đóng khung chân dung và dòng chữ chú thích, "Hành vi của Quisling đã khiến anh ta bị sỉ nhục và khinh thường." Sau chiến tranh, Quisling bị xét xử và bị kết tội phản quốc cùng các tội danh khác. Năm 1945, ông bị xử tử - không phải, như trong tem, bằng cách treo cổ mà bằng cách xử bắn.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Nỗ lực tuyên truyền này rất thú vị ở nhiều cấp độ. Erwin von Witzleben là tướng Thống chế trong quân đội Đức. Anh ta được trang trí rất cao và đã bị thương nặng trong thời gian phục vụ. Một số nguồn tin nói rằng ông đã nghỉ hưu sau khi chỉ trích Đức Quốc xã khi ảnh hưởng của chúng ngày càng lớn. Sau khi cố gắng ám sát Hitler vào ngày 20 tháng 7 năm 1944, von Witzleben bị đuổi khỏi Wehrmacht để không phải nhận lệnh tòa. Trong phiên tòa hồi tháng 8, anh ta bị làm nhục, bị tước thắt lưng đến nỗi anh ta phải liên tục giữ chiếc quần dài quá khổ của mình bằng tay. Người Anh đã tạo ra một con tem nhại lại một số báo của Đức, khắc họa chân dung của von Witzleben thay cho người lính chống bão chính thức. Phần trên cùng có dòng chữ tỉnh táo, "Treo vào ngày 8 tháng 8 năm 1944."

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Vẽ chân dung kẻ thù là cái chết hoặc kẻ tạo ra cái chết là một chiến thuật được quân Đồng minh sử dụng nhiều. Một ví dụ nổi tiếng là việc bắt chước bộ tem phát hành năm 1937 để đánh dấu sinh nhật lần thứ 48 của Hitler. Bản gốc (trên cùng) là một bức chân dung bình thường, mang phương châm “Ai muốn cứu dân tộc mình thì phải anh dũng nghĩ mình”. Tuy nhiên, Văn phòng Dịch vụ Chiến lược Hoa Kỳ (OSS) đã biến bức chân dung của Hitler thành một cái đầu của cái chết thô thiển rực sáng trên một dãy 13 cây thánh giá. Một biểu ngữ bên dưới hình ảnh có nội dung “Đế chế Đức năm 1944” - cho thấy rằng Quốc trưởng và Đế chế của ông ta chỉ có ý định giết người.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Hermann Goering, tổng tư lệnh của Không quân Đức, cũng được in trên một con tem giả, mô tả ông bị giam giữ sau hàng rào dây điện vào ngày sinh nhật lần thứ 51 của ông. Nó nhại lại một con tem năm 1943 kỷ niệm sinh nhật lần thứ 54 của Hitler. Điểm khác biệt với hình ảnh Goering là nó không phải là một tác phẩm chính thức do Mỹ hay Anh sản xuất. Trong khi một số người coi nó là hàng giả của Anh, các chuyên gia tem khác tin rằng nó được tư nhân sản xuất bởi một người nào đó muốn kiếm lời. Dù bằng cách nào, thay thế chủ đề dự định của con tem bằng một chủ đề khác sẽ giúp nó có một vị trí trong danh sách này.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

OSS đã in tem giả trên quy mô lớn như một phần của Chiến dịch Cornflakes. Mục đích là để làm suy yếu kẻ thù. Họ sẽ dán tem vào những lá thư được thả gần các chuyến tàu thư bị đánh bom, với hy vọng rằng nhân viên bưu điện sau đó sẽ chuyển thư giả cho người nhận. Nhiều trong số các phong bì bao gồm các tài liệu chống Đức Quốc xã. Trong khi một số bức thư có các giả mạo thực tế gắn liền với chúng, những bức thư khác lại bao gồm phiên bản đầu của người chết. Nó không tinh tế: nó mô tả đầu của Hitler giống như một cái đầu lâu, nhưng với mái tóc và bộ ria mép dễ nhận biết của ông ta, một lần nữa dường như đang cố gắng liên kết Quốc trưởng với cái chết. Trong khi những tuyên truyền tích cực xung quanh Hitler tập trung vào hình ảnh của ông ta với tư cách là nhà lãnh đạo tận tụy của một nước Đức mới, mạnh mẽ hơn, con tem này vẽ nên một bức tranh rất khác.

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Sites made with Mobirise are 100% mobile-friendly according the latest Google Test and Google loves those websites (officially)!

Mobirise themes are based on Bootstrap 3 and Bootstrap 4 - most powerful mobile first framework. Now, even if you're not code-savvy, you can be a part of an exciting growing bootstrap community.

Choose from the large selection of latest pre-made blocks - full-screen intro, bootstrap carousel, content slider, responsive image gallery with lightbox, parallax scrolling, video backgrounds, hamburger menu, sticky header and more.

Bộ sưu tập tem thời kỳ Hitler hay còn gọi là nền đệ tam đế chế Đức, cũng là một chuyên đề về tem các Quốc gia không còn,  được rất nhiều người yêu thích, Tôi đã dành nhiều thời gian sưu tập các tài liệu, website thông tin trên internet nhằm cung cấp các bộ tem thời kỳ nầy nhằm thỏa mãn thú chơi tem thư Vua nầy.
Một chút kiến thức sưu tập mong các bạn vui.
Trân Trọng
Hồng Đức 12/12/2020 

điền vào from

Liên Hệ

Bạn cần bất cứ tem gì hãy liên hệ ngay với tôi nhé .