Tem trong Văn hóa đại chúng Tem trong Văn hóa đại chúng Audrey Hepburn

Khi so sánh bức ảnh này của Audrey Hepburn với con tem trong hình bên dưới, có một sự khác biệt rõ ràng, chúng ta nhận thấy rằng Audrey Hepburn được chụp với một người phụ nữ cầm điếu thuốc lá thay vì chiếc kính râm trên bức ảnh gốc. Đây là lỗi do Cục Bưu chính Đức, người đã lật mặt âm bản của bức ảnh và thay kính bằng ống đựng thuốc lá. Nhận thấy sai sót này sau khi nhận được một con tem và một tấm bảng ghi vấn đề, con trai của Audrey Hepburn là Sean Ferrer đã không cấp cho Cơ quan Bưu chính Đức bản quyền sử dụng bức ảnh, vì cho rằng bức ảnh đã bị thay đổi. Bản in đầu tiên của tờ báo này đã bị phá hủy vào năm 2001. Cũng cần lưu ý rằng Ferrer đang tích cực trong các chiến dịch chống lạm dụng và nghiện rượu, thuốc lá.

Sean Ferrer  là con trai của Audrey Hepburn. Ferrer là một nhà vận động tích cực chống lại việc lạm dụng và nghiện rượu, thuốc lá.

WWW.CUAHANGTEMSACH.COM

Như một lựa chọn thay thế, Ferrer đề nghị dịch vụ bưu chính sử dụng ảnh gốc hoặc ảnh thay thế, nhưng cuối cùng họ đã loại bỏ hoàn toàn con tem và phá hủy tất cả các con tem được sản xuất. Deutsche Post nói rằng chỉ có hai tờ tem được lưu - một cho kho lưu trữ bưu chính và một cho Bảo tàng Bưu điện Đức. Tuy nhiên, vào năm 2004, một con tem duy nhất có hình Hepburn hút thuốc, đóng dấu bưu điện Berlin, được phát hiện bởi nhà đấu giá Andreas Schlegel's. Schlegel nói: “Tôi rõ ràng là rất ngạc nhiên, bởi vì chúng không bao giờ được cho là được sử dụng làm tem. Trong khoảng thời gian từ năm 2004 đến năm 2009, bốn con tem Hepburn khác đã xuất hiện và được xác thực. Chúng được bán đấu giá với giá từ 87.200 USD đến 341.000 USD.

Sau khi bán thành công con tem thứ năm, Schlegel liên lạc với Ferrer để đề nghị ông hỏi chính phủ Đức xem họ có thể bán một trong những tờ tem lưu trữ để làm từ thiện hay không. Nhưng Ferrer có một ý kiến ​​hay hơn: Tại sao không phải tờ tiền nguyên sơ mà Đức gửi cho anh ta vào năm 2001, mà anh ta vẫn còn giữ? Ferrer nói: “Andreas gần như ngã về phía sau và choáng váng khi nghe thấy điều này. Sau đó, ông ký hợp đồng với Bộ Tài chính Đức, đảm bảo quyền bán tờ tem cho tổ chức từ thiện và đảm bảo chính phủ sẽ không thể bán một trong hai tờ của mình cho đến năm 2040. Quyết định này đã giúp đẩy giá cuộc đấu giá lên, Mercer cho biết. Bristow, giám đốc xác thực tem của APS. “Nó quay trở lại cung và cầu. Đó là tờ duy nhất mà mọi người có thể đấu giá và cô ấy vẫn là một nữ diễn viên nổi tiếng như vậy, ”anh nói với AP từ Bellefonte, Pa.Khám phá những câu chuyện về thu thập tem và bìa của Glen Stephen 

Stamps cũng đóng một vai trò quan trọng trong bộ phim Charade , có sự tham gia của Audrey Hepburn và Cary Grant

nơi người phụ trách lái xe của Hepurn là Reggie phát hiện ra rằng căn hộ của cô trống rỗng sau khi trở về Paris từ một chuyến đi đến dãy núi Alps của Pháp. Cô cũng phát hiện ra rằng chồng mình đã bị sát hại khi cố gắng rời khỏi thành phố. Hóa ra là chồng cô đã chết với một số tiền dồi dào mà anh ta đã lấy cắp trong Thế chiến thứ hai mà không thấy đâu cả. Những người đồng hương thời chiến sơ sài của chồng cô hết lòng tin rằng số tiền phải được giấu ở đâu đó trong đồ đạc của người chết, nhưng Hepburn không biết số tiền thực sự ở đâu mặc dù cô đã nỗ lực tìm kiếm nó.
Những đồ đạc mang theo của chồng lúc qua đời bao gồm những vật dụng bình thường như hộ chiếu, cây viết, bức thư có đóng dấu, chiếc lược và một số vật dụng nhỏ khác. Không có gì đáng giá 250.000 đô la. Bí ẩn vẫn chưa được giải đáp cho đến khi Reggie đi qua một khu chợ bán tem hiếm và nhận ra rằng tiền đã ở đó trước mặt cô suốt thời gian qua! Đó là những con tem trị giá 250.000 đô la. Sau đó, cô nhận ra rằng cô đã đưa ba con tem trên phong bì cho con trai của bạn cô, Jean-Louis, trong bộ sưu tập của anh ta, không nghĩ gì về nó vào lúc đó. Khi cô tìm thấy Jean-Louis, anh ta khoe khoang rằng anh ta đã đổi ba con tem để lấy cả một chiếc túi trong số đó! 

Bộ phim Charade

WWW.CUAHANGTEMSACH.COM

Với Carson Dyle giết người theo gót họ, cô ấy cố gắng tuyệt vọng để tìm người sưu tập tem và nhanh chóng thấy mình phải đối mặt với ông Felix, người đàn ông đang bị nghi vấn. Khi cô bước vào văn phòng của người đàn ông, anh ta nói khá đơn giản, "Tôi đã mong đợi bạn. Tôi biết bạn sẽ đến. Nhìn chúng đi, thưa bà. Bạn đã bao giờ trong suốt cuộc đời của mình nhìn thấy thứ gì đẹp như vậy chưa? ” Reggie chỉ trả lời, "Tôi xin lỗi, tôi không biết gì về tem." Sau đó, ông Felix bắt đầu giải thích bằng một giọng bình tĩnh và nhẹ nhàng, giải thích về lịch sử của chiếc tem đầu tiên trong số ba con tem. Sau khi giải thích, Reggie hỏi, "Nó đáng giá bao nhiêu?" Ông Felix trả lời, "Tiền không quan trọng." Regie trả lời "Tôi e rằng nó rất quan trọng." Một cách miễn cưỡng, người sưu tập tem thú nhận rằng con tem trị giá ít nhất 85.000 đô la. Anh ta tiếp tục giải thích rằng con tem thứ hai có giá trị khoảng 65.000 đô la.
Khi đến con tem cuối cùng, anh ấy giải thích, “À, cuối cùng là tốt nhất. Le Chef d'oeuvre de la bộ sưu tập. Tuyệt tác. Con tem có giá trị nhất trên thế giới. Nó được gọi là Gazette Maldave. Nó được in bằng tay trên giấy màu… và được đánh dấu bằng các chữ cái đầu của máy in. Ngày nay nó có giá trị là 100.000 đô la ”. Bạn có thể tìm thấy mô tả đầy đủ về cảnh phim, với Paul Bonifas đóng vai ông Felix, tại đây .  

Rõ ràng là di sản của Audrey Hepburn sẽ sống mãi trong cộng đồng philatelic, thông qua cảnh trên cũng như những con tem "lỗi" của Đức.

Sheet 10 tem  Audrey Hepburn tem đắt nhất châu Âu

Nghe có vẻ khó tin, nhưng một khối 10 con tem được in trong thập kỷ trước, gần như chắc chắn là món tem hậu Chiến tranh đắt nhất từ ​​mọi nơi trên trái đất.

Thật vậy, nó có thể là món đồ philatelic có giá trị nhất từ ​​châu Âu trong ít nhất một thế kỷ qua - không có điều gì nghĩ đến nó sẽ làm nó đứng đầu.

Theo dự đoán đầy tự tin của tôi, tờ 10 con tem được trưng bày gần đó sẽ được bán tại Phiên đấu giá với giá hơn TRIỆU đô la Úc vào ngày 16 tháng 10 tại Berlin.

Ước tính rất thận trọng là 500.000 Euro, và với phí người mua rất đắt được thêm vào, và sau đó là tỷ giá hối đoái xấp xỉ x1,5, hóa đơn một triệu AUD có thể dễ dàng thấy trước.

Câu chuyện về con tem nổi tiếng này bắt đầu vào năm 2001 khi bưu điện Đức (Deutsche Post) quyết định phát hành một bộ tem bán bưu chính có hình các ngôi sao điện ảnh, trong đó có Audrey Hepburn.

Chúng sẽ được phát hành theo ô 10 - định dạng thông thường ở Đức. Khoảng 14 triệu tem Hepburn đã được in.

Ferrer từ chối phê duyệt vấn đề.

 Bưu điện Đức đã ra lệnh tiêu hủy tất cả 14 triệu con tem Audrey Hepburn. Vấn đề đã được thiết kế lại và cuối cùng được phát hành vào ngày 11 tháng 10 năm 2001.
Ba tờ gồm 10 con tem, mỗi tờ đã được gửi đến Bộ Tài chính Đức, nhưng người ta tin rằng chúng không được trả lại và không bị tiêu hủy.
Hiện vẫn chưa rõ tung tích của tất cả 30 con tem này. Người ta chỉ có thể cho rằng một số nhân viên chỉ đơn giản sử dụng chúng trên thư trong nước mà không nhận ra chúng khan hiếm theo bất kỳ cách nào.

Năm bản sao (CTO) USED của tem Hepburn đã được phát hiện ở kiloware trong những năm gần đây.

Không có bản sao MINT nào được biết đến cho đến khi tập tài liệu này được Sean Ferrer ký gửi cho Đấu giá. 

Con Tem CTO Thứ Nhất Được Phát Hiện
25.000 Euro.

Vào cuối năm 2004, ba năm sau khi tất cả các bản sao được cho là đã bị phá hủy, ví dụ số 1 được sử dụng đầu tiên của con tem Hepburn đã được phát hiện.
Người tìm kiếm là Werner Duerrschmidt, một nhà sưu tập tem và người đưa thư ở Bavaria, một bang của Đức.
Anh tìm thấy con tem 110 + 50 pfennig trong một hỗn hợp các tem “Kiloware” trên giấy đã qua sử dụng do bạn bè gửi cho anh.
Con tem đã bị hủy bỏ 'Briefzentrum 12' (Berlin-Đông Nam ở Schönefeld) ngày 14 tháng 10 năm 2003 lúc 10 giờ tối
Vào ngày 6 tháng 10 năm 2006, Felzmann ở Dusseldorf bán đấu giá con tem với giá hóa đơn 53.000 Euro trên ước tính 25.000 Euro.
Trước đó, một người Áo đã tuyên bố rằng anh ta sở hữu con tem và nó đã bị đánh cắp khỏi anh ta, khiến cuộc đấu giá bị hoãn lại. Vụ kiện sau đó đã bị Tòa án Quận Hof bác bỏ.
Con tem đã trở thành một cú hit trên các phương tiện truyền thông, và các cơ quan đại lý và nhà sưu tập đã đưa tin trên báo chí chính thống rộng rãi đã chứng minh rất tích cực cho thị trường Đức trong thời gian gần đây.
Sau khi các phương tiện truyền thông quốc gia đánh giá kết quả ban đầu này, một bản sao khác đã được tìm thấy, đóng dấu bưu điện Berlin ngày 2 tháng 11 năm 2003.
Ví dụ số 2 này được phát hiện bởi một nhà sưu tập ở Frankfurt au Main. Nó được tìm thấy trong số những mẩu tem mà anh nhận được từ thư đến của một công ty ở Wolfsburg, Đức.


Con tem số 2
được lập hóa đơn với giá 69.437,60 Euro khi nó được bán đấu giá vào ngày 1 tháng 6 năm 2005 bởi Heinrich Kohler tại Wiesbaden, Đức.
Con tem đó đã có trên trang bìa của tờ "Stamp News" tháng 8 năm 2005.


Một con tem đã qua sử dụng thứ ba
được phát hiện NÊN có nghĩa là giá của cả ba con dấu đều giảm chứ không phải tăng, vì mỗi phát hiện mới làm giảm giá trị tiềm năng của tất cả các bản sao 
 Một bản sao khác của con tem Đức 110 + 50 pfennig này sau đó đã được phát hiện tại kiloware và được bán với giá hơn GẤP ĐÔI so với giá tháng 6 năm 2005!
Nơi bị hủy là “Kleinmachnow”, một vùng ngoại ô cách Berlin khoảng 20 km về phía tây nam, vào ngày 11 tháng 2 năm 2004.
Khi các máy quay truyền hình ghi lại sự kiện này, ví dụ số 3 về con tem Audrey Hepburn không dính chặt của Đức đã được hạ xuống ngày 7 tháng 10 năm 2005 với giá 135.000 Euro.
Với hoa hồng và thuế, người mua đã trả tổng cộng 169.000 Euro (sau đó là 272.000 USD). Nhận thức này dễ dàng phá vỡ kỷ lục về giá của một con tem Đức thời hậu chiến.
Như một điểm dữ liệu, cột của tôi gần đây đã báo cáo mức giá đấu giá cao nhất cho BẤT KỲ con tem kỷ nguyên QE2 của Khối thịnh vượng chung Anh nào đã đạt được trong năm nay - và “chỉ” khoảng 75.000 đô la Mỹ cho một con tem Síp năm 1960 đã sử dụng 30 triệu.

Con tem Hepburn số 3 đó, là lô ngôi sao trong cuộc đấu giá lần thứ 111 của Ulrich Felzmann được tổ chức từ ngày 5 đến 8 tháng 10 tại Dusseldorf, Đức.
Felzmann không nên nhầm lẫn với David Feldman Auctions có tên tương tự ở Thụy Sĩ, người cũng bán nhiều tác phẩm quý hiếm.
Con tem được mua bởi Gaby Bennewirtz, thay mặt cho chồng cô là Gerd Bennewirtz, một nhà quản lý đầu tư và nhà sưu tập tem - cũng sống ở khu vực Dusseldorf.
Gaby Bennewirtz sau đó nói với báo chí Đức: "Anh ấy thực sự sẽ sẵn sàng trả nhiều hơn một chút."
Đây là bản sao hấp dẫn nhất trong số tất cả các bản sao, và được làm liền mạch với lề tờ ở góc, và với khả năng hủy ghi ngày tháng tuyệt vời, là một bản sao tốt như bạn có thể hy vọng!
Do đó, mức giá khổng lồ mà tôi tưởng tượng. Người Đức sẽ luôn trả tiền hàng đầu cho chất lượng hàng đầu. Được hiển thị gần đó là nhà thầu thắng thầu Gaby Bennewirtz đang giữ con tem A272.000 đô la nổi tiếng hiện nay.
Ví dụ đó về con tem Audrey Hepburn đơn nhất # 3 có một phần của biểu tượng selvedge ở góc trên bên trái được gắn từ ô số 10.
Theo mô tả lô trong danh mục đấu giá, con tem được tìm thấy ở kiloware. Trên khắp thế giới, những con tem như vậy thường được bán không phân loại theo kg vì có nguồn gốc từ các tổ chức từ thiện, v.v., do đó có tên như vậy.

Lần bán bản sao số 4 vào ngày 9 tháng 5 năm 2009 ở mức 75,932 Euro - trong khi một khoản tiền thực sự lớn, tính bằng Euro trong lần bán trước đó cũng giảm, nhưng tính bằng Euro cao hơn khoảng 10% so với bản số 2 được bán. 


Vào cuối năm 2007, công nhân kim loại người Đức Thomas Boche đã mua một chiếc hộp lớn chứa hàng nghìn chiếc phong bì có dán tem (tức là “kiloware”) qua ebay và trả 55½ Euro.

Khi Boche nhìn qua hộp, ông tìm thấy một số con tem phù hợp với bộ sưu tập của mình, và một con tem Đức có thiết kế của Audrey Hepburn mà ông không nhận ra.

Ban đầu anh không để ý lắm đến phát hiện bất thường này.

Chỉ vài tháng sau, anh ta tìm kiếm con tem Hepburn không rõ nguồn gốc trên internet và thấy các bài báo đề cập đến mức giá bán kỷ lục cho nó vào năm 2006.

Boche đã liên hệ với người bán đấu giá của khám phá Hepburn trước đó, Ulrich Felzmann ở Dusseldorf. Boche sống gần đó và hẹn ngày hôm sau.

Con tem bị hủy bỏ từ trung tâm phân loại “Briefzentrum 13” (Berlin-North ở Hennigsdorf)

Hai tuần sau đó vào ngày 26 tháng 5 năm 2009, những người bán đấu giá ở Berlin, Schlegels đưa ra một ví dụ khác - bản sao số 5. Nó được bán trong phòng cho một đại lý với giá 53.500 Euro.

Sau khi thêm hoa hồng và thuế bán hàng, v.v., giá hóa đơn là 67.000 Euro - tương đương khoảng A116.583 USD vào thời điểm đó. 

Minh tinh Audrey Hepburn, người được mệnh danh "Mỹ nhân của mọi thời đại", nổi tiếng với gu thời trang quý phái.  một trong những minh tinh nổi bật nhất "Thời hoàng kim của Hollywood" (từ năm 1920 đến 1950).
Năm 2006, tạp chí New Woman từng bình chọn minh tinh là "mỹ nhân của mọi thời đại".

Audrey Hepburn sinh ra tại Bỉ, có cha mang quốc tịch Anh và mẹ là người Hà Lan. Thuở nhỏ, bà chủ yếu sống tại Hà Lan và trải qua cuộc sống dưới thời xâm lược của phát xít Đức. Gia đình tiết lộ Audrey suýt chết đói vì chiến tranh, khiến bà mắc bệnh vàng da và thiếu máu. Diễn viên cho rằng việc thiếu ăn lúc nhỏ khiến ba luôn gầy dù không bao giờ theo các chế độ ăn kiêng.

Sau chiến tranh, Audrey bắt đầu tập ballet và nhận học bổng nghệ thuật tại London. Bà bắt đầu làm mẫu thời trang và đóng phim. Audrey thu hút sự chú ý của tiểu thuyết gia Colette, người mời bà sang Mỹ đóng kịch Broadway.

David F.

DEVELOPER

Bà nhanh chóng thành công tại Hollywood với phim "Roman Holiday" (1953), thắng giải "Nữ chính xuất sắc" tại Oscar, Quả Cầu Vàng và BAFTA. Trong phim, bà hóa thân công chúa Ann đến từ châu Âu, người chán ghét cuộc sống hoàng gia và có một đêm nổi loạn tại Mỹ. Đạo diễn William Wyler nhận xét: "Audrey hội tụ mọi yếu tố cho vai diễn, sự ngây thơ, quyến rũ và tài năng diễn xuất".

Audrey tiếp tục có nhiều bộ phim thành công tại Mỹ như "The Nun's Story" (1959), "Breakfast at Tiffany's" (1961), "My Fair Lady" (1964). Bà được Viện Phim Mỹ xếp hạng ba trong danh sách những minh tinh nổi tiếng nhất trong giai đoạn "Hoàng kim của Hollywood".

Năm 1954, bà nhận giải Tony Award cho vai chính trong vở kịch Ondine. Audrey là một trong 15 người từng thắng bốn giải Oscar, Quả Cầu Vàng, Tony và Grammy. Bà nhận giải Grammy ở hạng mục "Album đọc truyện cho trẻ em" năm 1992.
Năm 1954, bà nhận giải Tony Award cho vai chính trong vở kịch Ondine. Audrey là một trong 15 người từng thắng bốn giải Oscar, Quả Cầu Vàng, Tony và Grammy. Bà nhận giải Grammy ở hạng mục "Album đọc truyện cho trẻ em" năm 1992.
Audrey Hepburn dần rút khỏi làng giải trí từ những năm 1970. Bà dành nhiều thời gian cho các hoạt động nhân đạo. Năm 1989, bà trở thành đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc, thực hiện các chiến dịch vì trẻ em tại châu Á và châu Phi.
Audrey qua đời vì ung thư ruột năm 1993, tại Thụy Sĩ, thọ 63 tuổi. Khi còn sống, bà không nghĩ mình đẹp vì có mũi quá to, ngực nhỏ và thân hình gày gò. 


Audrey qua đời vì ung thư ruột năm 1993, tại Thụy Sĩ, thọ 63 tuổi. Khi còn sống, bà không nghĩ mình đẹp vì có mũi quá to, ngực nhỏ và thân hình gày gò.

Tem 37c của Hoa Kỳ được phát hành mà không gặp bất cứ trở ngại nào


Năm 1992, Hepburn được trao tặng Huân chương Tự do của Tổng thống Hoa Kỳ để ghi nhận công việc của bà với tư cách là Đại sứ thiện chí của UNICEF.
Audrey Hepburn, ngôi sao điện ảnh và cũng là một biểu tượng thời trang, sinh tại Bỉ, qua đời năm 1993 ở Thụy Sĩ do ung thư. Một số phim nổi tiếng của bà có Kỳ nghỉ ở Roma (1953), tác phẩm giúp bà giành các giải Oscar, Quả cầu vàng và BAFTA. Bà còn được biết đến nhờ một loạt phim khác như The Nun's Story (1959), Charade (1963), Sabrina (1954), Breakfast at Tiffany's (1961) và My Fair Lady (1964).

Năm 1999, Audrey Hepburn đứng thứ ba trong danh sách các nữ diễn viên vĩ đại nhất mọi thời do Viện điện ảnh Mỹ bình chọn. Ngoài sự nghiệp điện ảnh, Audrey Hepburn còn rất thành công trong lĩnh vực sân khấu kịch và có nhiều đóng góp cho hoạt động nhân đạo trên khắp thế giới.

điền vào from

Liên Hệ

Bạn cần bất cứ tem gì hãy liên hệ ngay với tôi nhé .