DANH SÁCH SẢN PHẨM BÁN

 


  
 

Sưu tập Tem đòi hỏi người sưu tập phải có tính kiên nhẫn tìm kiếm, tập hợp từng con Tem, bộ Tem và những vật phẩm bưu chính để tìm hiểu, nghiên cứu từ những chi tiết nhỏ nhất có liên quan đến chủ đề và sở thích của mỗi người.  Khi đã sưu tập Tem, mỗi khi xem bộ sưu tập của mình, dù đã hoàn chỉnh hay còn dở dang, người sưu tập luôn cảm thấy có nhiều cãm hứng thú vị. Đó là những giây phút thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc mệt nhọc, trăn trở và tìm tòi những cái hay, cái đẹp của con Tem. Với những con Tem quý hiếm, có giá trị cao thì việc sưu tập chúng tương tự như tiết kiệm tiền, tích lũy dần thành món tiền đáng kể. Tem đang dần dần trở thành một đề tài khoa học được nhiều người quan tâm nghiên cứu. Tem chơi rất đa dạng, phong phú. Khi đã chơi Tem là ta bước vào một thế giới vô cùng rộng lớn vì mỗi người đều có quan điểm và sở thích khác nhau nên cách thức sưu tập, hình thức sưu tập, thể loại sưu tập cũng khác nhau.
 

Hiện nay tem có rất nhiều chủ đề được yêu thích có nhiều thể loại cho bạn lựa chọn để chơi tùy theo sở thích và túi tiền

Một vài chủ đề độc đáo như tem dị dạng tem gổ tem thêu, tem vàng tem 3d..vv… 
Chúng ta có thể mua dược mọi thứ tem và tiền xu thật đẹp và đa dạng thể loại tem

Nếu là người mới chơi thì ta nên mua tem trộn ( các bao tem bác tổng hợp giá khoảng 1000đ cho mỗi tem hoặc các bộ tem cto ( tem có dấu hủy ) giá rẻ nhất từ khoảng 8000 đ  tới hơn 10 000đ/ 1 bộ hoặc bloc tem. Nếu kinh tế khá hơn thì ta mua các bộ tem sống theo các chuyên đề lĩnh vực mình yêu thích.

Bạn có thể ghé xem các thể loại tem chuyên đề tổng hợp ở đây:
 

TEM CHUYÊN ĐỀ 2015

 

Hãy ghé thăm website: cuahangtemsach.com bạn sẽ có mọi thứ bạn thích và nếu muốn tìm hiểu thêm bạn có thể trực tiếp gặp tôi sẽ cung cấp và tư vấn mọi thứ bạn cần.

Shop hongducStamp : 
HẸN QUA MAIL HOẶC PHONE TRƯỚC KHI ĐẾN
39 bis Đặng Dung, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM
Phone 0908338796

 
 Email:
 hongducstamp@gmail.com
  
 Website:
 http://www.cuahangtemsach/index.htm 

 

Rất hân hạnh được quen biết mua bán tư vấn trên các chủ đề mà tôi yêu thích

Trân Trọng
Hongducstamp 

 
             
 

Copyright ©2014 cuahangtemsach.com