DANH SÁCH SẢN PHẨM BÁN


 

Các Chủ Đề Đặc Biệt

 

NHỮNG BỘ TEM  ĐẶC SẮC
Vẫn
Vẫn
Vẫn
Vẫn
Vẫn
Vẫn
Vẫn
Vẫn

 

 

 
 
CÁC CÂU CHUYỆN TEM VÀ TIỀN XU HAY

Bộ tem họa tranh sơn dầu của họa sỉ VINCENT VAN GOGH độc đáo do BHUTAN phát hành 1968


Bộ tem bao gồm 16 tem với các mệnh giá khác nhau theo đồng tiền BHUTANTrên tem là hình 4 bức tranh đã thể hiện rỏ ràng về trường phái xu hướng vẻ tranh của họa sỉ VINCENT VAN GOGH do bưu chính BHUTAN phát hành 1968,
điều đặc biệt là con tem được làm và in ấn trên chất liệu giống như một bức tranh sơn dầu, khi nhìn và cầm lên ta cảm nhận rất thật.

mặt trước tem


mặt sau temĐây là món quà đặc biệt cho giới sưu tập tem họa 4 bức tranh sơn dầu của họa sỹ vĩ đại Vincent Van Gogh
Sơ nét về họa sỉ Vincent Van Gogh

Vincent Van Gogh (1853 - 1890) nhà danh họa có nhiều tranh đắt giá nhất

Vincent Van Gogh là nhà danh họa người Hòa Lan thuộc trường phái hậu ấn tượng ( Post –Impressionism ) và mở đầu cho trường phái thời kỳ dã thú (Fauve Painters), đã vẽ hơn 800 bức sơn dầu và 700 họa phẩm thuộc các thể loại khác, thế nhưng ông đã chỉ bán được một tấm tranh khi còn sống.
Xem tranh Van Gogh, chúng ta thường nhận thấy một sự tươi sáng ẩn sâu trong nét u buồn giống như dòng đời của Ông. Trong tranh thể hiện bầu trời và dòng sông hình như cũng không chịu đứng yên, cũng nhấp nhổn, bồi hồi, tràn đầy xao xuyến và khắc khoải u buồn.
Đặc biệt những bức tranh mô tả đồng quê, hoa lá, con người…mang sắc màu rực rỡ như: vàng tươi sáng chói lọi ( người ta thường gọi Van Gogh - Họa sỹ của mặt trời ), các màu xanh lá, xanh da trời…bằng những nét cọ mạnh mẽ, táo bạo các đường nét ngoằn ngoèo uyển chuyển thể hiện sự chuyển động không ngừng ( mạnh mẽ như sang tác của Họa sỉ ) 
 Trân Trọng
HongDuc
 
 
           
 

Copyright ©2011 cuahangtemsach.com