DANH SÁCH SẢN PHẨM BÁN


 

Các Chủ Đề Đặc Biệt

 

NHỮNG BỘ TEM  ĐẶC SẮC
Vẫn
Vẫn
Vẫn
Vẫn
Vẫn
Vẫn
Vẫn
Vẫn

 

 

 
 
CÁC CÂU CHUYỆN TEM VÀ TIỀN XU HAY

Bức chân dung Kinh điển của Tổng Thống Mỹ George Washington nổi tiếng trên tem xưa
 
con tem 1932 - 2c TT Mỹ Washington by Gilbert Stuart
số hiệu mã số tem trong Catalog scott của Mỹ # 707Ngày phát hành: 1 Tháng 1, 1932
Thành phố PH đầu tiên: Washington, D.C..
Số lượng phát hành: 4,222,198,300
nhà in: Bureau of Engraving and Printing
Phương pháp in: cuộn
dạng tem răng cưa có thể xé
Tem Màu đỏ hồng

Năm 1932, Cục Bưu điện đã ban hành một loạt tem 12 tem trong loạt tem danh dự của lễ kỷ niệm 200 sinh của TT George Washington. Thiết kế đầu bao gồm các chủ đề như Đài tưởng niệm Washington, Washington qua sông Delaware, và Mount Vernon. Tuy nhiên, sản phẩm cuối cùng là một loạt các bức chân dung của các nghệ sĩ nổi tiếng như Charles W. Peale, John Trumbull, và Gilbert Stuart.

Con tem thể hiện chân dung của George Washington được lấy từ bức tranh của Gilbert Stuart. một bức chân dung thể hiện chất kinh điển nghệ sĩ, đây là bức chân dung nổi tiếng nhất của TT Mỹ Washington. nó được vẽ vào năm 1796 ở Germantown, Pennsylvania - và cũng được sử dụng trên tờ tiền giấy đô la và gần đây nhất là trong Đồng xu 1 dollar 2007 gần đây ,.. Bức tranh cho thấy chân dung Washington từ vai lên, không có nền và chỉ có 1/3 của bức tranh sơn dầu.

Họa Sĩ vĩ đại Gilbert Stuart

Gilbert Charles Stuart (sinh Stewart) (03 Tháng 12 1755 - 09 tháng 7 năm 1828) là một người Mỹ họa sĩ xuất thân từ Rhode Island .
Gilbert Stuart được rộng rãi coi là một trong những họa sĩ chân dung vĩ đại nhất của Mỹ các bức chân dung chưa hoàn thành của George Washington có được đôi khi được gọi là The Athenaeum, được bắt đầu vẻ vào năm 1796 và không bao giờ kết thúc; Stuart giữ lại bức chân dung và sử dụng nó Ông ấy đã vẽ khoãng 130 bản. Hình ảnh của George Washington, trong bức tranh đã xuất hiện trên tờ tiền giấy dollar Hoa Kỳ trong hơn một thế kỷ , và trên nhiều Tem bưu chính khác nhau của thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20.
Stuart đã mở một studio ở Philadelphia vào năm 1793. Ở đó ông đã vẽ một loạt các bức chân dung của Tổng thống George Washington. Stuart, với sự giúp đỡ từ cô con gái của mình. Trong suốt sự nghiệp của mình, Gilbert Stuart đã vẻ bức chân dung của hơn 1.000 nhân vật, bao gồm sáu đầu tiên Chủ tịch của Hoa Kỳ . Tác phẩm của ông có thể được tìm thấy ngày hôm nay tại bảo tàng nghệ thuật trên khắp Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, đáng chú ý nhất là ở Bảo tàng Metropolitan với Bộ sưu tập nghệ thuật và Frick ở thành phố New York, National Gallery of Art ở Washington, DC , National Portrait Gallery ở London, Bảo tàng Nghệ thuật Worcester ở tiểu bang Massachusetts, và Bảo tàng Mỹ thuật ở Boston

Đồng Xu TT Mỹ Washington 1 Dollar 2007
 
 
           
 

Copyright ©2011 cuahangtemsach.com