one page web templates

TEM VIỆT NAM

Trang tem tổng hợp Việt Nam

Hãy chọn và báo mã số tem shop sẽ liên lạc với bạn nhanh nhất trong 24 giờ
Mua hàng trên 500 000 vnđ bạn sẽ được miển phí gởi nhanh
và có quà tặng giao lưu 

Mobirise

Bloc 4 tem Việt Nam Hàng không
Gía : 38 000 vnđ

Tem máy bay Vietnam Airlines với logo củ 

Mobirise

bộ tem bưu chính “Năm du lịch quốc gia 2017 – Lào Cai – Tây Bắc” - 42 000 vnđ

Nhằm quảng bá hình ảnh du lịch khu vực Lào Cai - Tây Bắc, chào mừng sự kiện tỉnh Lào Cai đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2017, tối 9/2, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Lào Cai phát hành đặc biệt bộ tem bưu chính “Năm Du lịch quốc gia 2017 - Lào Cai - Tây Bắc”.

Mobirise

Bộ tem Kỷ niệm 400 năm Phú Yên (1611 - 2011)
Giá : 12 000 vnđ

Phú Yên với Những cảnh sắc thiên nhiên hữu tình với núi non còn nguyên nét đẹp hoang sơ, thuần khiết, một bờ biển dài với nhiều đầm, vịnh kín gió, nhiều phong cảnh đã được công nhận là di tích thắng cảnh cấp quốc gia

Mobirise

bộ tem đặc biệt về “Cầu mái ngói” 2012
Giá : 12 000 vnđ

PH 2012 Con tem cầu ngói Thanh Toàn (xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy)

Mobirise

Kỷ niệm 400 năm mất U.Sếch-xpia (1564- 1616)
Gía : 12 000 vnđ

William Shakespeare (1564- 1616) là một nhà văn, nhà viết kịch nổi tiếng ở nước Anh. ông được vinh danh là nhà thơ tiêu biểu của nước Anh. Những tác phẩm của ông, bao gồm cả những tác phẩm hợp tác, gồm 38 vở kịch, 154 bản sonnet, 2 bản thơ tường thuật dài và một số bài thơ ngắn. Những vở kịch, bài thơ của ông đã được in thành sách và dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có những vở kịch nổi tiếng như: Hamlet, Vua Lear, Othello, Macbeth và Romeo và Juliet...

Mobirise

Chào mừng Cộng đồng AseanLào Cai – Tây Bắc” Giá : 20 000 vnđ - tem SPECIMEN

Đôi chim bồ câu đậu trên một bông hoa đầy màu sắc tượng trưng cho 10 lá cờ của các quốc gia ASEAN được đặt trên hai bàn tay nắm chặt vào nhau trên nền cánh đồng lúa vàng sẽ được thể hiện trên những tấm bưu ảnh và bì thư của tất cả các nước thành viên. Bông hoa tượng trưng cho sự đoàn kết, đôi chim bồ câu tượng trưng cho hòa bình và cánh đồng lúa vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng của ngành nông nghiệp khu vực. Mẫu thiết kế dấu bưu điện thể hiện logo của ASEAN được bao quanh bởi ba vòng tròn, tượng trưng cho sự liên kết về kinh tế, chính trị và văn hóa. SPECIMEN là loại tem quà tâng đặc biệt

Mobirise

Folder tem và FDC Kỷ niệm 60 năm Ngành Hàng không Dân dụng Việt Nam (1956 2016)
Giá : 280 000 vnđ

Trải qua 60 năm hình thành và phát triển, Hàng không Dân dụng Việt Nam luôn hoàn thành tốt sứ mệnh phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như công cuộc xây dựng và phát triển đất nước hiện nay. Trọn bộ tem bào gồm 2 tem + FDC + tem SPECIMEN là loại tem quà tâng đặc biệt - có phong bì đựng cao cấp

Mobirise

Folder tem và FDC Kỷ niệm Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương- Di sản văn hoá phi vật thể đại diện của nhân loại
Giá : 280 000 vnđ

Tín ngưỡng thờ cúng Hùng vương là Lễ Giỗ Tổ Hùng vương được tổ chức vào ngày 10 tháng 3 hàng năm (ngày Quốc giỗ của Việt Nam) tại Đền Hùng, trên núi Nghĩa lĩnh,tỉnh Phú Thọ.Vào ngày này hàng năm, mọi người dân Việt Nam đều hướng về Đền Hùng để tưởng nhớ tổ tiên và cầu nguyện cho thời tiết thuận hòa, mùa màng bội thu, may mắn, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào. Trọn bộ tem bào gồm Bloc và 3 tem - có phong bì đựng cao cấp

Mobirise

Bộ Tem Tết Ất Sửu 1985
Gía : 42 000 vnđ

Hình ảnh trên cả hai mẫu tem đều được chọn từ bức tranh nổi tiếng trong bộ tranh "Em bé chăn trâu" của làng tranh dân gian Ðông Hồ. Mẫu MS 1576, giá mặt 3 đồng có nền mầu hồng, mẫu kia có giá mặt 5 đồng nền mầu cam. Nguyên bản của bộ tranh dân gian này có hai bức: "Chăn trâu, thổi sáo" và "Chăn trâu, thả diều". Trên tem là bức tranh "Chăn trâu, thổi sáo", ta thấy được hình ảnh một đứa trẻ mục đồng đầu trần để chỏm tóc đang ngồi trên lưng trâu nâng sáo thổi vi vu. Chữ viết trên tranh được nhấn mạnh là "Tết Ất Sửu" trong các vòng tròn (tạm hiểu: một chiếc lá sen che trời xanh)

Mobirise

Blốc bộ tem “Hoa Ban” - 2018
Giá : 38 000 vnđ 

Hoa Ban là loài hoa đặc trưng của núi rừng Tây Bắc, là biểu tượng cho tình yêu thủy chung, trong sáng của chàng trai và cô gái nơi rẻo cao. Ban trắng Tây bắc với vẻ đẹp thanh tân, hồn nhiên khiến cho núi rừng Tây Bắc rực sáng lên một sức sống mãnh liệt, trẻ trung. Các thảm hoa ban trắng lô xô trên các đỉnh núi, nối dài thành những thác ban chảy tràn từ đỉnh núi qua các vách đá, rừng cây xuống sát mặt đất là cảnh sắc đặc trưng vùng Tây Bắc trong tháng 3. Bloc tem thể hiện những cành hoa ban vươn lên đón ánh sáng, xa xa là các bản làng và dãy núi trùng điệp.

Mobirise

Bộ tem Bác Hồ xưa Việt Nam 1951 
Giá : 280 000 vnđ

Bộ tem Việt Nam 1951 - Chủ tịch Hồ Chí Minh
thuộc dòng tem truyền thống Việt Nam
tem VNDCCH 

Mobirise

Bộ tem Việt Nam 1953 - Sản Xuất Và Tiết Kiệm 
Giá : 68 000 vnđ

Bộ tem Việt Nam 1953 - Sản Xuất Và Tiết Kiệm
thuộc dòng tem truyền thống Việt Nam
tem VNDCCH 

Mobirise

Bộ tem: Đờn ca tài tử - Di sản Văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại
Gía : 150 000 vnđ

Đờn ca tài tử Nam bộ là một dòng nhạc dân tộc của Việt Nam đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể, có vùng ảnh hưởng lớn, với phạm vi 21 tỉnh thành phía nam. Đờn ca tài tử hình thành và phát triển từ cuối thế kỉ 19, bắt nguồn từ nhạc lễ, Nhã nhạc cung đình Huế và văn học dân gian. Đờn ca tài tử là loại hình nghệ thuật dân gian đặc trưng của vùng Nam Bộ. Đây là một loại hình nghệ thuật của đàn và ca, do những người dân, thanh niên nam nữ nông thôn Nam Bộ hát ca sau những giờ lao động.
Đờn ca tài tử xuất hiện hơn 100 năm trước, là loại hình diễn tấu có ban nhạc gồm 4 loại là đàn kìm, đàn cò, đàn tranh và đàn bầu (gọi là tứ tuyệt), sau này, có cách tân bằng cách thay thế độc huyền cầm bằng cây guitar phím lõm. Những người tham gia đờn ca tài tử phần nhiều là bạn bè, chòm xóm với nhau. Họ tập trung lại để cùng chia sẻ thú vui tao nhã nên thường không câu nệ về trang phục. Mẫu 1 là không gian trình diễn tại miệt vườn; mẫu 2 là không gian trình diễn trên sông nước; mẫu 3 là không gian trĩnh diễn ở đình chùa; bloc tem là không gian trình diễn ỏ sân nhà. Các mẫu tem là sự lựa chọn, giới thiệu trang phục và các loại nhạc cụ đặc trưng như: áo bà ba đen, khăn rằn; Tranh, sáo, nguyệt, nhị, đàn bầu, ghi ta phím lõm và đàn tì bà.

Mobirise

Bộ tem: Kỷ niệm 100 năm sinh Xuân Diệu (1916-1985)Giá : 10 000 vnđ - tem SPECIMEN

Trong sự nghiệp sáng tác thơ văn của mình, Xuân Diệu được biết đến như là một nhà thơ lãng mạn trữ tình, “nhà thơ mới nhất trong các nhà thơ mới”, “ông hoàng của thơ tình”. Với hai tập “Thơ thơ” và “Gửi hương cho gió” được giới văn học xem như là hai kiệt tác của ông ca ngợi tình yêu và qua các chủ đề của tình yêu là ca ngợi sự sống, niềm vui và đam mê sống. Là cây đại thụ của nền thi ca hiện đại Việt Nam, Xuân Diệu đã để lại khoảng 450 bài thơ (một số lớn nằm trong di cảo chưa công bố), một số truyện ngắn, và nhiều bút ký, tiểu luận, phê bình văn học. Kỷ niệm 100 năm sinh của Ông, ngày 02/02/2016, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã phát hành bộ tem. Hình tượng trái tim và ngòi bút là hai biểu tượng của tình yêu gắn liền với sự nghiệp để thể hiện trên mẫu tem bên cạnh chân dung của Xuân Diệu. Chân dung Xuân Diệu thời còn trẻ với mái tóc bồng bềnh được chuyển sang cùng màu với hoa hồng. Chân dung bên cạnh ngòi bút khắc họa thành hình trái tim, đó là trái tim yêu thương cuộc sống, yêu thương thiên nhiên và vạn vật của Xuân Diệu đã thông qua cây bút để lại cho cuộc đời trong những vần thơ của mình. 

Mobirise

FBộ tem “Đại tướng Võ Nguyên Giáp (1911-2013)” PH: Ngày 25/8/2017
Giá : 280 000 vnđ

được thể hiện bằng bút pháp hội họa đặc trưng với sự phối mầu chặt chẽ. Ở mẫu tem, bằng phương pháp tả thực, tác giả thể hiện hình ảnh chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong trang phục giản dị, gần gũi của quân đội, nhưng toát lên khí phách của một chiến sĩ cộng sản kiên cường, một nhà lãnh đạo chính trị quân sự lỗi lạc, một vị tướng có tầm nhìn chiến lược sâu sắc. Nền mẫu tem là hình ảnh chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, một trong những đỉnh cao chói lọi, một kỳ tích vẻ vang của thời đại Hồ Chí Minh.

Mobirise

 bộ tem “Chợ Việt Nam”
Giá : 60 000 vnđ

chợ truyền thống Việt Nam luôn luôn trường tồn theo thời gian. Ngoài mục đích kinh tế đơn thuần, chợ còn là nơi hò hẹn kết duyên, sinh hoạt cộng đồng, giao thoa đặc trưng văn hóa các vùng miền và cũng là điểm tựa tinh thần, tâm linh, kết nối truyền thống với hiện đại của người Việt.
Bộ tem “Chợ Việt Nam” gồm 03 mẫu, thể hiện trên khuôn khổ 60mm x 25mm. Bằng ngôn ngữ nghệ thuật và bút pháp vẽ tay theo phong cách trang trí dân gian chủ yếu bằng các mảng màu và nét đen đan cài lúc theo hình, khi buông lơi, ra vào giữa hình và nền tạo không gian hiện thực viễn cận huyền ảo nhưng rất gần gũi với đời sống Việt, bộ tem thể hiện 3 loại hình chợ đặc trưng gồm: chợ vùng cao, chợ làng, chợ sông nước với không gian và thời gian chủ yếu vào lúc bình minh. Các hoạt động giao thương của con người cùng những sản vật đặc trưng vùng miền và cảnh sắc thiên nhiên đã tạo nên những bức tranh đa dạng sinh động về văn hóa xã hội trong mùa xuân quê hương Đinh Dậu 2017.

Mobirise

bộ tem Phong cảnh Quảng Ninh (Đình Trà Cổ) 2018
Gía : 10 000 vnđ

Đình Trà Cổ được xây dựng từ thời Hậu Lê năm Quang Thuận thứ hai (năm 1461) dưới triều vua Lê Thánh Tông thuộc phái Nam phường Trà Cổ ngày nay. Đình Trà Cổ được giới chuyên môn đánh giá là một trong nhũng ngôi đình có quy mô đồ sộ và kiến trúc độc đáo của khu vực đồng bằng Bắc bộ.

Mobirise

Blốc và bộ tem “Thành Nhà Hồ - Di sản văn hóa thế giới”Giá : 120 000 vnđ 

Thành Nhà Hồ thuộc địa phận của tỉnh Thanh Hóa từng là kinh đô của nước Việt Nam từ năm 1398 đến 1407. Đây là một trong những thành lũy bằng đá hiếm hoi còn sót lại tại Đông Nam Á. UNESCO đã công nhận Thành Nhà Hồ là Di sản văn hóa thế giới vì những giá trị văn hóa, lịch sử cùng kỹ thuật xây dựng độc đáo của công trình này mang lại. Thành Nhà Hồ do Hồ Quý Ly - lúc bấy giờ là tể tướng dưới triều đại nhà Trần - cho xây dựng vào năm 1397, dưới thời vua Trần Thuận Tông. Sau khi thành xây xong, Hồ Quý Ly buộc vua Trần Thuận Tông dời đô từ Thăng Long (Hà Nội) về Thanh Hóa. Năm 1400, Hồ Quý Ly lên ngôi vua thay cho nhà Trần, Thành Nhà Hồ chính thức trở thành kinh đô, và Hồ Quý Ly lấy quốc hiệu là Đại Ngu, tức niềm hạnh phúc, an vui.

Mobirise

Blốc và bộ tem “Biển, đảo Việt Nam: Sinh vật biển”
Giá : 180 000 vnđ

Bộ tem bưu chính “Biển, đảo Việt Nam: Sinh vật biển” (gồm 04 mẫu tem và 01 blốc tem), được thiết kế bằng ngôn ngữ hội họa với bút pháp hiện thực cổ điển. Các tác phẩm sơn dầu trên vải đã được chuyển lên tem bưu chính đã thể hiện sống động các loài sinh vật biển cùng môi trường sống đa dạng trong không gian đa chiều với ánh sáng và chuyển động của đại dương bao la.

Bộ tem giới thiệu về những sinh vật biển lung linh, sắc màu huyền ảo tại các vùng biển, đảo của Việt Nam. Bộ tem gồm 04 mẫu tem và 01 blốc tem

Mobirise

 bộ tem “Phòng, chống tác hại của thuốc lá”
Giá : 10 000 vnđ

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, mỗi năm trên thế giới có khoảng 7 triệu ca tử vong do các căn bệnh liên quan đến sử dụng thuốc lá, trong đó có khoảng 900 nghìn ca tử vong do hút thuốc lá thụ động. Điều tra toàn cầu về sử dụng thuốc lá năm 2016, Việt Nam nằm trong số 15 nước có tỷ lệ nam giới trưởng thành hút thuốc cao nhất thế giới. Trung bình cứ 2 nam giới trưởng thành có 1 người hút thuốc. Mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 40.000 người tử vong do các bệnh liên quan đến thuốc lá, trong đó có nhiều bệnh nguy hiểm như: ung thư, tim mạch, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính…hiện là những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu tại Việt Nam.

LIÊN HỆ NHANH

Xin vui lòng đền vào ms allbum tem và đầy đủ thông tin số đt, cửa hàng se liên nhanh với bạn