SHOP TEM TUYỂN CHỌN

 


MSTTC 1-2015  bộ tem  Pháp 1999 về nhân vật anh hùng trong loạt truyện tranh Astérix - 198k

KHỔ A4

 

Folde  bộ tem  Pháp 1999 về nhân vật anh hùng trong loạt truyện tranh Astérix.
Anh hùng Astérix cùng người bạn nối khố Obélix và ngôi làng Brittany xa xôi của họ chiến đấu anh dũng chống sự xâm lược của quân La Mã. Seri truyện tranh này ra đời lần đầu tiên trên tạp chí Pilote của Pháp vào năm 1959.

CÁC BỘ truyện về Asterix có bối cảnh vào năm 50 trước Công nguyên, khi nhiều khu vực trên thế giới nằm dưới sự thống trị của quân La Mã. Nhưng ngôi làng nhỏ bé của người Gaulois vẫn kiên cường chống chọi với quân xâm lược. Câu chuyện về Asterix còn minh chứng cho tình bạn đẹp đẽ trong sách và ngoài đời. Trong sách là tình bạn giữa hai nhân vật Asterix và Obelix, ngoài đời là giữa họa sĩ Albert Uderzo và tác giả Rene Goscinny. Bộ truyện này tôn vinh tinh thần bất khuất của dân Gaulois, tổ tiên của người Pháp,

Truyện tranh về Asterix xuất hiện lần đầu tiên trên tạp chí Pilote ngày 29/10/1959 và tạm dừng vào năm 1977, khi Goscinny từ giã cõi đời. Tác giả này rất thích chơi chữ và điều đó khiến các dịch giả trên thế giới đau đầu khi chuyển ngữ các tập truyện do ông sáng tác.

 

Những cuộc phiêu lưu của Asterix là sáng tạo chung của tác giả Réne Goscinny (qua đời vào năm 1977) và người bạn của ông là họa sĩ Uderzo.
Họa sĩ Uderzo năm nay 82 tuổi. Ông cũng vừa phát hành tập truyện Astérix and Obélix's Birthday: The Golden Book. Đây là tập thứ 34, bán ra 325 triệu bản trên 107 quốc gia.
Bộ truyện tranh Astérix còn là cảm hứng cho bộ phim điện ảnh 3 phần đạt doanh thu khổng lồ tại Pháp. Ngoài ra, một công viên giải trí cũng được dựng nên từ ý tưởng của tác phẩm truyện tranh này.

TEM PHAP 1999

 

 

MSTTC 2-2015 -Bộ tem Giải vô địch bóng đá thế giới 1998 - Coupe du Monde - France 98 - 38kGiải vô địch bóng đá thế giới 1998 (tên chính thức là 1998 Football World Cup - France / Coupe du Monde - France 98) là giải vô địch bóng đá thế giới lần thứ mười sáu và đã được tổ chức từ 10 tháng 6 đến 12 tháng 7 năm 1998 tại Pháp. Đây là lần thứ hai Pháp đăng cai giải đấu này (lần trước là vào năm 1938) và Pháp trở thành quốc gia thứ hai của châu Âu hai lần đăng cai giải (sau Ý).
Chủ nhà Pháp đoạt chức vô địch sau khi vượt qua Brasil ở trận chung kết với tỉ số 3-0.
 
MSTTC 3-2015 Block Grenada Disney - Bộ phim Bạch Tuyết và 7 chú lùn - có giấy chứng nhận - 98k 

Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn

Câu chuyện kể về một người mẹ kế đã đang tâm tìm mọi cách để hãm hại con chồng. Vì ghen tị với sắc đẹp của Bạch Tuyết, bà hoàng hậu độc ác đã không từ mọi thủ đoạn xấu xa nhất... Đây là một trong những bộ phim khá thành công của hãng Walt Disney.  
Mở đầu cho loạt âm mưu thâm độc của bà hoàng hậu là việc sắp đặt cho người thợ săn đưa người con chồng vào rừng để giết chết.
May mắn thay, nhờ lòng tốt của người thợ săn, Bạch Tuyết đã được giải thoát. Lạc vào rừng sâu, cô tìm thấy nhà của bảy chú tốt bụng. Sự hiện diện của Bạch Tuyết trong ngôi nhà vốn thiếu bàn tay chăm sóc đã khiến cho cuộc sống của những chú lùn này thay đổi hoàn toàn.
Nhưng Bạch Tuyết đã không được hưởng lâu cuộc sống thanh bình ấy chỉ vì lòng ghen tị xấu xa của người mẹ ghẻ. Dù sống tận trong rừng sâu, bà hoàng hậu độc ác đó vẫn tìm ra Bạch Tuyết...
 
Dựa theo truyện cổ tích Grimm