Virtual Exhibition 

Triển lãm ảo Tem và nội dung hay trên tem với các bạn sẽ có những khoảnh khắc với các con tem có nội dung hay nhất trên thế giới hiện nay.
Được tạo bởi: HongDucstamp
Nội dung Sưu Tập, nguồn interner khác
Trân trọng kính mời các bạn thưởng ngoạn.
HongDuc
31/3/2020 

Các đại dương 

WWW.CUAHANGTEMSACH.COM

Hoa Kỳ được bao quanh bởi hai đại dương lớn nhất thế giới là Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Mối liên hệ của nước Mỹ với hai khối nước lớn này đã trở thành một phần quan trọng trong bản sắc của nó. Trẻ em chơi ở những vùng biển này, ngư dân rút sinh kế từ chúng, và công dân trân trọng sự rộng lớn và bội thu của chúng. Winslow Homer, một trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất của Mỹ, yêu biển và ông đã miêu tả một cách xuất sắc những phẩm chất của nó.

Một trong những tác phẩm của ông có tên là Breezing Up, tôn vinh sự kết nối giữa biển và người với nó. Bộ Bưu điện đã phát hành tác phẩm này vào năm 1962 trên một con tem kỷ niệm Winslow Homer. Victor McCloskey đã thiết kế con tem cho thấy một chiếc thuyền buồm ở Gloucester, Massachusetts. Hình ảnh này là phù hợp, vì bối cảnh, Gloucester, là một nơi mà hơn 8.000 thủy thủ đã mất mạng trước sự tàn phá của thiên nhiên Đại dương. Ngày Tổng bưu điện hy vọng rằng con tem này sẽ không chỉ tôn vinh các đại dương nước Mỹ, mà còn giúp mở rộng sự quan tâm của tất cả người Mỹ đối với các bức tranh lịch sử đã trở thành một phần của truyền thống Mỹ. 

Kỷ niệm 250 năm ngày sinh của Franklin 


Kỷ niệm 250 năm ngày kỷ niệm sinh nhật của Benjamin Franklin có bức chân dung của họa sĩ Benjamin West "Franklin Lấy điện từ bầu trời. Tác phẩm này mô tả câu chuyện về Người cha sáng lập nhìn lên bầu trời khi anh ta cố gắng vẽ một dòng điện bằng chìa khóa. Anh ta mặc đồ đen và được bao quanh bởi putti (em bé nhỏ). Theo nhận xét của Trợ lý Postmaster General Robertson, tác phẩm là một miêu tả rất ấn tượng. Ông cũng lưu ý rằng có một tính xác thực đặc biệt cho nó khi nghệ sĩ và đối tượng của ông biết nhau.
Con tem trị giá 3c Danh nhân Benjamin Franklin .
ph: 17 tháng 1 năm 1956-Bức tranh thuộc Bảo tàng Bưu chính Quốc gia Smithsonian 

Con Tem Những con số của miền Tây nước Mỹ
Trong lịch sử, miền Tây nước Mỹ đã phục vụ như một ngôi nhà cho nhiều người. Truyền thuyết xung quanh chàng cao bồi và người Mỹ bản địa là bằng chứng cho ảnh hưởng của khu vực này đối với văn hóa Mỹ. Frederic Remington đã tôn vinh miền Tây nước Mỹ thông qua nhiều phương tiện nghệ thuật. Ông đã miêu tả người Mỹ bản địa trong một bức tranh có tên "Tín hiệu khói" và cũng vinh danh Cowboy trong một tác phẩm điêu khắc có tên "Đến qua lúa mạch đen". Hai tác phẩm này được mô tả riêng biệt trên tem 4 cent và 18 cent. Các con tem tôn vinh Remington, nhưng chúng cũng nhắc nhở rằng các truyền thuyết và sự kiện từ phương Tây là một phần quan trọng trong bản sắc của nước Mỹ.
Cục Bưu điện đã phát hành "Tín hiệu khói" trên một con tem vào năm 1961 để kỷ niệm 100 năm ngày sinh Remington. Hình ảnh cho thấy hai người Mỹ bản địa phát ra tín hiệu khói làm phương tiện liên lạc. Trong bức tranh, có một người bản địa và một con ngựa. Tuy nhiên, cả hai đều bị cắt xén để tập trung vào con tem tập trung vào tín hiệu khói. Tại buổi lễ cống hiến cho con tem, Postmaster General J. Edward Day nói rằng hình ảnh này là phù hợp, vì nó cho thấy sự giao tiếp sớm giữa những người đàn ông. Ngày chỉ ra thực tế rằng Bộ Bưu điện đang tiếp tục liên lạc thông qua việc sử dụng hơn 36.000 chi nhánh bưu điện. Con tem là tác phẩm đầu tiên khắc họa một tác phẩm nghệ thuật Mỹ với đầy đủ màu sắc và nó được thiết kế với mục đích thêm vẻ đẹp cho tem bưu chính.
Con Tem mệnh giá 4c tác giả Frederic Remington
ph: 4 tháng 10 năm 1961 – tranh trưng bày Bảo tàng Bưu chính Quốc gia Smithsonian

David F.

DEVELOPER

Nữ thần Tự do dẫn dắt nhân dân (La Liberté guidant le peuple)
Nữ thần Tự do dẫn dắt nhân dân là một tác phẩm của họa sĩ trường phái lãng mạn Eugène Delacroix về cuộc cách mạng tháng Bảy năm 1830 tại Paris. Trong khung cảnh khói lửa của cuộc chiến Delacroix mô tả một phụ nữ cầm là cờ ba màu đại diện cho tự do. 

TEM PHÁP PHÁT HÀNH 1999

Nữ thần Tự do dẫn dắt nhân dân (La Liberté guidant le peuple)

Bộ tem về Đức mẹ và Chúa Hài Đồng - The Small Cowper Madonna

Raphael còn nổi tiếng là đại diện xuất sắc với chủ đề “Thánh Mẫu tử”, một chủ đề rất hấp dẫn và đã tồn tại trong một thời gian dài. Bên cạnh số lượng lớn tác phẩm nghệ thuật có nguồn gốc từ nhà thờ để ca ngợi Chúa và làm nổi bật sự trường tồn và vĩ đại của Ngài, ông còn đặc biệt yêu thích sự thánh thiện, tình yêu và sự ngây thơ của chủ đề “Thánh Mẫu tử”. Vì vậy bản thân Raphael đã vẽ nhiều bức “Thánh Mẫu tử” trong cuộc đời mình.
Những bức “Thánh Mẫu tử” được vẽ bởi Danh họa nổi tiếng thời Phục Hưng Raphael tràn đầy sự ung dung, vẻ xinh đẹp, trong sáng và rạng rỡ. Khi nói đến Thánh Mẫu, mọi người thường nghĩ ngay đến không phải là khuôn mặt nghiêm túc và cứng nhắc trong những bức tranh thời Trung cổ, mà là hình ảnh đẹp mỹ lệ và thánh thiện dưới cây cọ tài tình của Raphael.
Người đời sau đánh giá vẻ đẹp an nhiên, từ bi của Đức mẹ thể hiện những đặc điểm tự nhiên của người phụ nữ trên thế gian nhưng lại không có bất kỳ người phụ nữ nào vẻ đẹp giống như Đức mẹ. Điều đó cũng thể hiện tính thẩm mỹ, nghệ thuật của Raphael, ông dụng ý tạo ra một tác phẩm thể hiện nội hàm vẻ đẹp từ bi của Đức mẹ khi Ngài hạ thế xuống trần gian.

điền vào from

Liên Hệ

Bạn cần bất cứ tem gì hãy liên hệ ngay với tôi nhé .