DANH SÁCH SẢN PHẨM BÁN


 

Các Chủ Đề Đặc Biệt

 

NHỮNG BỘ TEM  ĐẶC SẮC
Vẫn
Vẫn
Vẫn
Vẫn
Vẫn
Vẫn
Vẫn
Vẫn

 

 

 
 
CÁC CÂU CHUYỆN TEM VÀ TIỀN XU HAY

 

4 tác phẩm nghệ thuật của các họa sĩ bậc thầy trên tem do bưu chính San Marino phát hành 14/4/2010

 

Name:  2010ARTE_1.jpg
Views: 247
Size:  43.9 KB

Name:  2010ARTE_2.jpg
Views: 250
Size:  99.3 KB
 Con tem Mệnh Giá 1,00 Bức tranh của Botticelli, "Sự ra đời của Venus" (1485-1488), Bức tranh này, Hiện Ở Florence.

 

 

Với Ngày sinh của thần Venus. Botticelli sáng tạo vẻ đẹp tuyệt vời của người phụ nữ, những nàng tiên có thật sống ở trần gian mà chúng ta có thể gặp. Vẻ đẹp ấy vẫn là chuẩn mực "Vàng" cho đến ngày nay.
Người đẹp nầy đă hiện diện trên rất nhiều bộ tem đẹp trên thế giới

http://vietstamp.net/forum/showthread.php?t=7915
Con tem Mệnh Giá 1,40 bức tranh Bảo tố "The Tempest" của Giorgione, giữa năm 1504 và 1507. Tranh sơn dầu trên vải (82 x 73 cm). Trưng Bày Accademia ở Venice.

 

 

H́nh ảnh em bé với người mẹ nép dưới tàn cây chuẩn bị né tránh một cơn băo, và một người lính, Lo lắng chờ đợi dường như đặc trưng cho tâm trạng của cả hai mẹ con trước cơn băo và các chi tiết khác, từ thị trấn nửa ẩn đằng sau các thảm thực vật xanh tươi và, ḍng suối quanh co để các di tích cổ xưa, , các ṭa nhà trong khoảng cách mà nhạt so với màu xanh đầy đặc mây của bầu trời. Bức tranh này, ư nghĩa của nó đă được rất nhiều tranh căi, đánh dấu một thời điểm quan trọng vốn trong việc đổi mới phong cách hội họa của Venice, và có lẽ là 1 trong các BỨC TRANH rất ít c̣n sót lại của Giorgione.

Con tem Mệnh Giá 1,45 bức tranh "Bữa ăn tối tại Em-mau", Tranh sơn dầu trên vải năm 1601 của Caravaggio, được treo tại National Gallery ở London.

 

 

Sau ngày phục sinh, Hai Tông đồ đă hội ngộ cùng Chúa Giêsu trong một quán ăn tối Họ đă đi bộ từ Jerusalem đến Emmaus. Chúa Kitô được thể hiện tại thời điểm ban phước lành cho bánh ḿ và tiết lộ danh tính thật của ḿnh với hai môn đệ. Hai môn đồ sửng sốt phát hiện ra vị thầy quá cố đă trở về với họ bằng xương bằng thịt, người chủ quán đứng bên trái Chúa tỏ vẻ kinh ngạc không hiểu chuyện ǵ đă xăy ra

Caravaggio đă tạo của các chủ thể làm cho một trong những tác phẩm của ông mạnh mẽ nhất. đặc biệt Ông sáng tác gương mặt của Chúa thật b́nh dị Thánh thiện và không có râu.

Con tem Mệnh Giá 1,50 Bức tranh "Các cầu thủ bóng đá", The Football Players, năm 1908 Tranh sơn dầu Rousseau (100,5 x 80,5 cm),. Vẽ trong khoảng thời gian cuối cùng của đời sống của Họa sĩ, Trưng Bày tại bảo tàng ở New York.

 

 

Các vận động di chuyển trong bộ quần áo sọc của họ trước khi đại lộ giữa hai hàng cây anh đào Bức ảnh được vẽ chỉ ở đúng thời điểm để kỷ niệm trận đấu quốc tế đầu tiên giữa Pháp và Anh, diễn ra ở Paris vào năm 1908, Lúc nầy bóng bầu dục bóng đá vẫn c̣n là một môn thể thao mới trẻ.


 

 Trân Trọng
HongDuc
 
 
           
 

Copyright ©2011 cuahangtemsach.com